Khó cưỡng với sức hút bình yên của Vinhomes Thăng Long

Hà Nội luôn ồn ào, náo nhiệt, với những người chưa đến sẽ cảm thấy tò mò, nhưng nếu đã đến rồi nhiều khi sẽ cảm thấy “hoảng sợ” với sự náo nhiệt, ồn ào còn đi kèm với khói bụi, tắc đường, lụt lội đến bất chợt lúc nào. Chưa lúc nào người Hà Nội lại ngán ngẩm Hà Nội đến như vậy. Hà Nội đẹp!, đúng, Hà Nội có những con đường xanh mát, những hàng cây sưa, hoa sữa, cây xà cừ rợp bóng khắp 4 mùa, nhưng đó chỉ là dĩ vãng, Hà Nội nay chỉ còn trơ trụi lại các con đường nắng chang chang, khói bụi luôn vây kín khiến nhiều người không khỏi hoài niệm về hình ảnh Hà Nội năm ấy. Tại Vinhomes Thăng Long, chủ đầu tư Vingroup tái hiện lại bức tranh về Hà Nội xưa, mái ngói đỏ tươi, hàng cây xanh rợp bóng những cung đường và cả sự bình yên, trong lành hiếm có.

Sống dậy những hình ảnh đẹp nhất về thủ đô

Khi đặt những bước chân đầu tiên đến dự án Vinhomes Thăng Long, chắc hẳn rằng, quý khách hàng sẽ không thể nào quên được hình ảnh của Hà Nội trước kia. Không gian xanh rợp trời, không khí trong lành là ấn tượng đầu tiên. Cư dân có thể thoải mái hít hà không khí xanh tươi khi đi bộ dưới những tán cây, cung đường ven hồ mà không phải lo đến việc khói bụi, ô nhiễm, quên đi những chiếc khẩu trang bí bách.

Không gian đáng sống tại Vinhomes Thăng Long

Không gian đáng sống tại Vinhomes Thăng Long – Hình ảnh minh họa

Chỉ có những căn biệt thự với gam màu trắng chủ đạo, mái đỏ tươi tạo nên nét hoài cổ về dấu ấn Hà Nội nhưng Vinhomes Thăng Long vẫn biết cách khiến cư dân phải mãn nhãn và thảo lòng với ước mơ về một nơi sống tươi đẹp nhất, được hòa mình vào sự bình yên vào trong lành mà chỉ có khu đô thị này mới có thể tạo nên.

Không có các căn chung cư, không cần phải chen lấn, xô bồ, cư dân dự án cứ thản nhiên sống, cứ thản nhiên hưởng thụ và hạnh phúc cùng gia đình tại đây.

Khu đô nhận được 5 sao nhiều nhất từ khách hàng

Không chỉ có không gian xanh, bình yên  mà dự án Vinhomes Thăng Long còn nhận được rất nhiều bình chọn 5* của khách hàng về sự hài lòng và các giá trị sống mà dự án mang tới. Đây cũng là khu đô thị biệt lập về điện và nước với thành phố, vì thế dù cho cả thành phố Hà Nội mất điện hay có lịch cắt nước thì cư dân khu đô thị vẫn có thể an nhiên để sống và tận hưởng.

Tận hưởng trong lành tại Vinhomes Thăng Long

Tận hưởng trong lành tại Vinhomes Thăng Long – Hình ảnh minh họa

Nét hoài niệm, xen lẫn hiện đại và đẳng cấp mà Vinhomes Thăng Long mang đến sẽ khiến rất nhiều khách hàng cảm thấy hài lòng, đem tới những cuộc sống của một cộng đồng thượng lưu thực sự.

Ưu đãi dự án Vinhomes Thăng Long hiện vẫn được chúng tôi cập nhật thông tin liên tục từ chủ đầu tư, để biết thêm thông tin chi tiết về dự án, quý khách hàng có thể liên hệ ngay với chúng tôi.

ĐĂNG KÝ TẢI TRỌN BỘ TÀI LIỆU & TƯ VẤN CĂN ĐẸP NHẤT 
CAM KẾT PHẢN HỒI TRONG VÒNG 5 PHÚT 24/7