Mua nhà, phải cân nhắc hàng xóm

Trước nay mua nhà ở yếu tố giao thông đi lại luôn là yếu tố quyết định rất cao đến việc sở hữu nhà ở của khách hàng. Chính vì thế, những ngôi nhà gần trung tâm thành phố luôn là sự lựa chọn được mặc định là “hàng đầu” đối với nhiều người. Tuy nhiên hiện nay, yếu tố quyết định đến việc sở hữu nhà ở đã thay đổi trật tự, giao thông không còn quá quan trọng và được đặt lên hàng đầu như trước đây mà là hàng xóm và cộng đồng chính là yếu tố giúp Vinhomes Thăng Long chính là lựa chọn được nhiều khách hàng ưu tiên.

Biệt thự Vinhomes Thăng Long

Biêt thự Vinhomes Thăng Long – Hình ảnh minh họa

Kinh nghiệm xương máu khi mua nhà 

Có rất nhiều quý khách hàng đã than thở với chúng tôi rằng, chỉ một quyết định sai lầm đã khiến cả gia đình rút ra được những bài học xương máu để có sự lựa chọn đúng đắn và kỹ lưỡng hơn khi mua nhà. Năm 2014 gia đình anh Minh sống tại Hà Nội quyết định mua 2 căn chung cư tại phía Tây Nam thủ đô với diện tích tổng hơn 200m2 và căn nhà cũ để cho cửa hàng điện thoại thuê lại. Mặc dù đã chuẩn bị lỹ về tâm lý khi ở chung cư, nhưng khi sống một thời gian thì gia đình anh mới thấy nhiều chuyện dở khóc dở cười.

Phần đông cư dân tại khu chung cư đều thuộc điện dền bù, giải phóng mặt bằng nên nếp sống của họ khác hoàn toàn với gia đình anh. Tầng 1, sân chung của chung cư đều được các hộ dân ở đây tận dụng làm nơi buôn bán, sáng bán đồ ăn sáng, trưa thì cơm, bún, phở… tối thì trà đá, sinh tố vỉa hè… mọi thứ đủ cả. “Từ 4 – 5 giờ sáng, cả gia định đã bị “gọi dậy” bởi tiếng chặt xương, thịt, tiếng người bán hàng chửi nhau, tiếng xe cộ ing ỏi… đều như vắt chanh. Trưa đến thì mùi dầu chiên sộc vào nhà nên nhà có cửa sổ nhưng luôn phải đóng, tối tụi nhỏ đi học về không thể ra ngoài chơi vì sân chung bị chiếm hết cả, nên chỉ có thể ở nhà xem tivi, ôm điện thoại, ipad”.

Dù rất mệt mỏi với cảnh sinh hoạt “lộn xộn” như vậy, nhưng gia đình anh rơi vào tình thế tiến thoái lưỡng nan, phương án nào cũng không khả thi vì nhà cũ thì đã cho thuê và kí hợp đồng dài hạn, không thể đơn phương hủy hợp đồng. Cuối cùng, đành chấp nhận bán lỗ căn hộ mới mua, gia đình anh Minh tìm cho mình một nơi sống mới thoải mái và tiện ích đầy đủ hơn.

Cuộc sống phù hợp với một cộng đồng đồng đẳng hơn

Tin tưởng những sản phẩm của tập đoàn Vingroup, lại yêu thích có một không gian xanh, anh Minh đã quyết định sở hữu cho mình một căn shophouse Vinhomes Thăng Long. Anh chia sẻ “Biệt thự tại đây rất đẹp và có diện tích rộng rãi, nhưng tôi muốn mở công ty riêng nên quyết định sở hữu cho mình một căn shophouse tại Vinhomes Thăng Long Nam An Khánh để có thể sử dụng tầng 1 làm công ty, văn phòng, những tầng trên vẫn có thể ở một cách thoải mái, cách biệt với tầng 1, tạo nên một không gian 2 trong 1 ngay chính ngôi nhà.

Shophouse Vinhomes Thăng Long

Shophouse Vinhomes Thăng Long – Hình ảnh minh họa

Đặc biệt, một điều khiến gia đình anh rất hài lòng chính là cồng đồng văn minh, phù hợp với cuộc sống của gia đình anh. Không còn bị đánh thức bởi những tiếng ồn ào từ lúc 4,5 giờ sáng, ban ngày, cửa sổ tầng trên của gia đình anh vẫn có thể mở cả ngày để đón gió và không gian xanh tươi, trong lành từ cảnh quan xanh trước nhà, tối đến, các con anh có thể ra công viên đạp xe đạp, chơi các trò chơi tại đây, vận động và giải tỏa  căng thẳng sau 1 ngày học tập, đồng thời gần gũi hơn với thiên nhiên. Chưa hết, với công việc làm ăn của anh, việc ở trong một cộng đồng cư dân toàn những người thành đạt và có học thức trong xã hội, giới doanh nhân giàu có khiến anh tạo thêm được rất nhiều mối quan hệ, công việc làm ăn sẽ phát triển hơn rất nhiều tại khu đô thị Vinhomes Thăng Long.

Vinhomes Thăng Long sẽ là nơi mang đến một cuộc sống toàn vẹn nhất cho khách hàng, đem tới cuộc sống thoải mái và hạnh phúc cùng một cộng đồng cư dân đẳng cấp, tri thức, đồng đẳng tại Vinhomes Thăng Long Nam An Khánh.

 

ĐĂNG KÝ TẢI TRỌN BỘ TÀI LIỆU & TƯ VẤN CĂN ĐẸP NHẤT 
CAM KẾT PHẢN HỒI TRONG VÒNG 5 PHÚT 24/7