Tiến độ D’ Capitale Trần Duy Hưng tháng 9

Các tòa căn hộ đã được mở bán, D’ Capitale Trần Duy Hưng là dự án khiến nhiều khách hàng chờ đợi và quan tâm đến thông tin tiến độ dự án nhất hiện nay. Dự án được chúng tôi cập nhật thông tin tiến độ hàng tuần, quý khách hàng có thể đăng ký để nhận được cập nhật hình ảnh và thông tin mới nhất của dự án từ chuyên viên.

Mô tả tiến độ D’ Capitale Trần Duy Hưng tháng 9

Theo hình ảnh tiến độ mới nhất chúng tôi vừa nhận được, hiện nay tòa C1 đã bắt đầu xây dựng đến tầng 25, C2 xây dựng đến tầng 24, C3 đang tiến hành xây đến tầng 25. Riêng tòa C6 – C7 đã xong khối đế 6 tầng trung tâm thương mại và bắt đầu xây đến tầng căn hộ ở. D’ Capitale Trần Duy Hưng được xây dựng bởi chủ thầu Conteccons, vì thế,  mọi vấn đề liên quan đến chất  lượng công trình đều được đảm bảo và tiến hành cực kỳ chặt chẽ, từ việc đảm bảo nguyên vật liệu đúng như cam kết, đến tiến độ xây dựng, chất lượng tường… đều được chủ thầu xây dựng thực hiện nghiêm ngặt, vừa đảm bảo cho ngôi nhà của khách hàng được tốt nhất, cũng là cách Contaccons khẳng định uy tín và vị thế đơn vị nhà thầu xây dựng số 1 trên thị trường.

Thi công tầng 25 D' Capitale

Thi công tầng 25 D’ Capitale

Mặt sau dự án D' Capitale

Mặt sau dự án D’ Capitale Trần Duy Hưng

C6 và C7 D' Capitale Trần Duy Hưng xong khối đế trung tâm thương mại

C6 và C7 D’ Capitale Trần Duy Hưng xong khối đế trung tâm thương mại, bắt đầu thi công đến các căn hộ

C1 và C3 thi công đến tầng 25 D' Capitale

C1 và C3 thi công đến tầng 25

Công viên Nhân Chính 13ha

D’ Capitale Trần Duy Hưng tạo lạc tại vị trí “kim cương” của thủ đô, nằm ngay ngã tư giao cắt đường Trần Duy Hưng và Khuất Duy Tiến, sở hữu 4 mặt tiền rộng rãi và thoáng đãng, gần với những tuyến đường lớn kết nối thuận tiện đến trung tâm thủ đô và các tuyến đường mới, các tuyến đường quốc lộ, cao tốc của thủ đô. Bên cạnh đó, dự án còn nằm cạnh công viên điều hòa Nhân Chính rộng đến 13ha, đây sẽ là lá phổi xanh, điều hòa cho khu vực phía Tây Hà Nội.

Hiện nay, công viên này đã được thi công xong, đang tiến hành trồng thảm cỏ, cột đèn và đưa nước vào hồ. Hứa hẹn trong năm 2017 dự án công viên này sẽ được đi vào hoạt đông. Như vậy, khi dự án D’ Capitale được bàn giao tới khách hàng, thì cư dân cũng sẽ được hưởng trọn vẹn mọi tiện ích nội khu và ngoại khu.

Thi công hạng mục cuối cho công viên Nhân Chính

Thi công hạng mục cuối cho công viên Nhân Chính

Sắp bơm nước cho hồ điều hòa

Sắp bơm nước cho hồ điều hòa công viên Nhân Chính

Đang trồng thảm cỏ cho công viên Nhân Chính

Đang trồng thảm cỏ cho công viên Nhân Chính

Cổng chào của công viên Nhân Chính

Cổng chào của công viên Nhân Chính

 

ĐĂNG KÝ NHẬN TÀI LIỆU MỚI NHẤT D' CAPITALE
TƯ VẤN 24/7: 0966 85 56 85