“Phát hờn” với vẻ đẹp sang chảnh của The Harmony Vinhomes Riverside

Vingroup vốn được biết đến là một ông lớn mạnh tay trong những dự án của mình. Mỗi một dự án, Vingroup lại để lại những dấu ấn khác biệt, không thể lẫn với những chủ đầu tư khác, khẳng định đẳng cấp và vị trí hàng đầu của tập đoàn này trên thị trường bất động sản Việt Nam. Sau thành công vang dội của dự án Vinhomes Riverside 1 tại phía Đông Nam thành phố, chủ đầu tư Vingroup quyết định đầu tư và bắt tay vào xây dựng Vinhomes Riverside 2 với tên gọi The Harmony Vinhomes Riverside.

Vị trí thu hút vượng khí của dự án

The Harmony Vinhomes Riverside 2 sở hữu một vị trí  đẹp đắc địa tại phường Việt Hưng, Phúc Lợi, Giang Biên, Long Biên, Hà Nội. Đây là vị trí chỉ các Hồ Gươm 6km, chưa đến 10 phút di chuyển, cực kì dễ dàng di chuyển tới các tỉnh như Hưng Yên, Hải Dương, Thái Nguyên, Bắc Ninh, Hải Phòng qua các đường cao tốc và cây cầu lớn của thủ đô như Chương Dương, Thanh Trì….

Toàn cảnh từ trên cao The Harmony Vinhomes Riverside

Toàn cảnh từ trên cao The Harmony Vinhomes Riverside – Hình ảnh minh họa – Không chính thức từ CĐT

Được ôm trọn bởi 2 dòng sông lớn: sông Hồng và sông Đuống, The Harmony Vinhomes Riverside giai đoạn 2 là nơi thu hút khí tài và vượng lộc cực kì tốt cho cư dân dự án. Một trong những vị trí có phong thủy tốt nhất của thủ đô mà bất kì chủ đầu tư nào cũng muốn sở hữu. Các chuyên gia về phong thủy đã khẳng định rằng “The Harmony Vinhomes Riverside chẳng những là một dự án được đầu tư về vốn của tập đoàn Vingroup, mà còn là dự án có biết cách phát huy vị trí đẹp, phong thủy tốt của dự án với thiết kế mặt nước thuần túy để thu hút vượng khí tốt nhất từ vị trí trung tâm đầu rồng cho cư dân của mình”.

Nổi trội với những dòng biệt thự sang chảnh

Biệt thự vốn là loại hình nhà ở thế mạnh của tập đoàn Vingroup. tại dự án The Harmony Vinhomes Riverside, thế mạnh này lại 1 lần nữa được phát huy tối đa và sẽ có nhiều sự bất ngờ nhất chủ đầu tư dành cho khách hàng của mình. Đặc biệt, lần đầu tiên loại hình biệt thự tứ lập được xây dựng, phát triển được tốt nhất những ưu điểm của loại hình nhà ở biệt thự và liền kề, tạo nên sự đa dạng và đẳng cấp, mới lạ cho cư dân của khu đô thị hàng đầu này.

Nội thất biệt thự The Harmony Vinhomes Riverside

Nội thất biệt thự The Harmony Vinhomes Riverside – Hình ảnh minh họa – Không chính thức từ CĐT

Ngoài ra, quý khách hàng còn có thể lựa chọn thêm những loại hình nhà ở khác như liền kề, shophouse, nhà vườn, biệt thự song lập, tam lập tại dự án The Harmony Vinhomes Riverside, tạo nên sự phong thú và đa dạng cho một thành phố trên mặt nước, thành phố nhỏ của sự hạnh phúc, niềm vui và cuộc sống trong lành, đẳng cấp nhất từ A – Z cho cư dân dự án.