Chính sách bán hàng Park 7 – Park 8 Times City

Chính sách bán hàng mới nhất từ ngày 19/7/2015 dành cho các căn hộ Park 7 & Park 8 Times City và các tòa trước đó, cụ thể:

I. Chương trình khuyến mãi

Khách hàng mua căn hộ được Tặng Vé vui chơi giải trí với các hạng mục Vui chơi giải trí tại TTTM Vincom Mega Mall Times City và TTTM Vincom Mega Mall Royal City. Số lượng 10 vé/năm trong vòng 03 năm với tổng giá trị 6.000.000đồng/căn. Vé có giá trị trong vòng 03 tháng kể từ ngày phát hành và khách hàng được nhận vào ngày bàn giao căn hộ.

Các gói sản phẩm/dịch vụ có thể lựa chọn

Các gói dịch vụ có thể lựa chọn với giá hấp dẫn

Các gói dịch vụ có thể lựa chọn với giá hấp dẫn

II. Tiến độ thanh toán Park 7 và Park 8

Đối với 2 tòa đắc địa Park 7 & Park 8 Times City sẽ được áp dụng hình thức thanh toán linh hoạt, được chia thành nhiều đợt, đảm bảo cho khách hàng có thể thanh toán chủ động, khi chưa có sẵn nguồn tiền mặt lớn.

Tiến độ thanh toán 2 Tòa Park 7 & Park 8 Times City

Tiến độ thanh toán 2 Tòa Park 7 & Park 8 Times City

III. Chương trình cho vay ưu đãi

Chương trình ưu đãi dành cho khách hàng vay vốn lên tới 85% giá bán căn hộ (gồm VAT) + KPBT

– Khách hàng được hỗ trợ vay tới 85% giá bán CH với các điều kiện vay vốn theo quy định của Ngân hàng.

– Khách hàng sẽ được hưởng ưu đãi bằng tiền mặt với mức 3%/năm đối với khoản vay cho thời gian thanh toán TRƯỚC HẠN (*), tương đương giá trị lên tới 2% giá bán căn hộ.

– Khách hàng sẽ được hưởng mức chiết khấu thanh toán sớm bằng mức lãi suất khách hàng phải thanh toán cho Ngân hàng trong thời gian thanh toán trước hạn theo Hợp đồng tín dụng.

(*) Thời gian thanh toán TRƯỚC HẠN được tính từ ngày ngân hàng giải ngân đến thời hạn phải thanh toán giá bán căn hộ của từng đợt theo quy định của CĐT.

Chính sách cho vay Park Hill Times City

Chính sách cho vay Park Hill Times City

Chương trình ưu đãi dành cho khách hàng có nhu cầu thanh toán 95% giá bán CH (gồm VAT) + KPBT bằng vốn tự có

Khách hàng thanh toán trước hạn 95% giá bán CH (gồm VAT) + KPBT sẽ được hưởng mức chiết khấu tương đương 9,5%/năm trên khoản tiền và số ngày thanh toán trước hạn. (Mức chiết khấu này có thể thay đổi mà không cần báo trước).

Xem chi tiết: Mặt bằng căn hộ Park 7 Times City

LIÊN HỆ TƯ VẤN DỰ ÁN VINHOMES TIMES CITY