Tiến độ Vinhomes Green Bay tháng 6 mới nhất

Thông tin về Vinhomes Green Bay vẫn được chúng tôi cập nhật thường xuyên, đặc biệt là những thông tin được rất nhiều quý khách hàng quan tâm như tiến độ dự án. Hiện nay tiến độ tháng 6 mới nhất đã được chúng tôi cập nhật, đặc biệt hình ảnh về 3 tòa chung cư G1, G2, G3 của dự án. Là dự án mang thương hiệu Vinhomes có mức giá bán hấp dẫn nhất hiện nay, chính vì thế lượng bán ra của các căn chung cư Vinhomes Green Bay rất nhanh, quý khách hàng nhanh tay sở hữu ngay căn đẹp hoặc căn ghép 2+2 mới nhất.

Chủ thầu xây dựng theo sát chất lượng và tiến độ

Hiện nay, phần móng của 3 tòa chung cư G1 , G2, G3 Vinhomes Green Bay đang được hoàn thiện và đã dựng phần cốt dự án. Như vậy, theo bảng tiến độ của chủ đầu tư gửi đến khách hàng mới nhất hiện nay, đây là tiến độ đúng và sát nhất, vì thế quý khách hàng có thể tin tưởng về thời gian bàn giao nhà của dự án cũng sẽ theo đúng như cam kết từ chủ đầu tư.

Được thi công bởi chủ thầu xây dưng Conteccons nên chất lượng của Vinhomes Green Bay luôn được giám sát cực kỳ chặt chẽ. Bên cạnh việc phải đảm bảo một tiến độ nhanh, đúng thì chất lượng công trình cũng sẽ thể hiện và khẳng định uy tín của nhà đầu đối với khách hàng và đối với chủ đầu tư Vingroup. Là một nhà thầu lớn nhất hiện nay, đã thi công hàng loạt các công trình, dự án lớn trên thị trường, chắc chắn Conteccons sẽ không khiến khách hàng phải thất vọng.

Dưới đây là những hình ảnh cụ thể nhất về tiến độ Vinhomes Green Bay tháng 6 vừa được chúng tôi cập nhật:

Lên cột 3 toàn chung cư Vinhomes Green Bay

Phần móng của 3 tòa chung cư đang được hoàn thiện

Tiến độ Vinhomes Green Bay tháng 6

Cả 3 tòa chung cư G1, G2, G3 đang được dựng cốt trên

Phần móng của Vinhomes Green Bay đang được hoàn thiện

Từ ngoài mặt đường có thể thấy được phần cốt cao của Vinhomes Green Bay

ĐĂNG KÝ NGAY ĐỂ NHẬN TRỌN BỘ THÔNG TIN DỰ ÁN 
HOTLINE: 0966 85 56 85