Nơi chốn bình yên tại dự án Vinhomes Thăng Long

Nhiều khách hàng thường than phiền rằng, các dự án nhà ở hiện nay nhiều quá, rất khó để lựa chọn một dự án hợp với tiêu chí của gia đình, tọa lạc tại một nơi yên tĩnh, đảm bảo cuộc sống xanh cho người dân, đặc biệt là đối với những người không hiểu biết nhiều thì càng khó. Nhiều dự án sang nhưng đặt ở vị trí quá ồn ào cũng khiến khách hàng thấy không thoải mái, sống lâu thì trở nên khó chịu với sự ồn ào thường xuyên của nơi đây. Chính vì vậy, rất nhiều khách hàng đã đề nghị chúng tôi giới thiệu cho họ một dự án đáp ứng đủ tiêu chí “Sang – Yên tĩnh – Trong lành”, và dự án Vinhomes Thăng Long hoàn toàn đáp ứng được những yêu cầu trên.

Một Hà Nội bình yên thu nhỏ

Không nằm tại vị trí trung tâm nhất của thủ đô, không có những tòa chung cư cao chọc trời với các căn hộ được xây dựng mật độ dày đặc khiến không gian sống của cư dân bị thu hẹp, dự án Vinhomes Thăng Long lại đi ngược lại hoàn toàn những xu thế hiện nay. Nằm tại vị trí phía Tây của thủ đô, nhưng lại sở hữu được vị trí nằm ngay bên cạnh những khu hành chính, chính trị mới của thành phố, vì thế vừa có được cơ sở hạ tầng phát triển, mới, giao thông hoàn hảo, dễ dàng kết nối tới các vị trí trong trung tâm thủ đô, các vùng ngoại tỉnh, song vẫn có một không gian yên tĩnh, mật độ cư dân thấp, thoáng đãng nhất.

dự án Vinhomes Thăng Long

Tổng quan dự án Vinhomes Thăng Long – Hình ảnh minh họa

Biệt thự chính là loại hình nhà ở chủ yếu sẽ được chủ đầu tư xây dựng tại khu đô thị. Biệt thự dự án Vinhomes Thăng Long được thiết kế mang tới vẻ đẹp sang trọng, toát lên vẻ đẹp thanh lịch, nét kiêu sa như Hà Nội trước kia, hòa lẫn vào không gian bình yên, xanh tươi bên trong dự án, biệt thự dự án Vinhomes Thăng Long thực sự là một nơi đáng để khách hàng nên lựa chọn và trải nghiệm cuộc sống đúng tầm đẳng cấp và đáp ứng được những tiêu chí cao cấp và hoàn hảo nhất cho gia đình.

Hà Nội trong mơ của nhiều người

Hà Nội trong trí nhớ của nhiều người luôn bình yên và gắn liền với những hàng cây xanh mắt, hồ nước trong vắt và những tiếng tàu điện leng keng. Dự án Vinhomes Thăng Long chính là sự kiết hợp hoàn hảo của những nét hiện đại của Hà Nội đang từng ngày phát triển, và sự yên bình, trong lành, thoáng đãng của một Hà Nội xưa. Ngay chính tại những căn biệt thự dự án Vinhomes Thăng Long, quý khách hàng có thể nhìn thấy rõ nhất những nét đẹp sang trọng, hiện đại, hòa lẫn với sự yên bình, trong lành, toát lên những nét thanh lịch mà hiếm dự án nào hiện nay chạy được.

dự án Vinhomes Thăng Long

Khu đô thị mang đến sự bình yên – Hình ảnh minh họa

Không chạy đua theo những trào lưu mới về xây dựng dự án nhà ở như các chủ đầu tư hiện nay vẫn đang làm, người ta bảo dự án Vinhomes Thăng Long đang đi thụt lại so với thị trường, nhưng hoàn toàn không phải, vì khách hàng, cư dân tương lai của dự án Vinhomes Thăng Long đều là những người tri thức cao trong xã hội, thành đạt và có tiếng tăm, địa vị, chính vì vậy, nhu cầu sống của họ mới là đỉnh cao và quốc tế đang hướng tới. Vì thế, dự án Vinhomes Thăng Long là dự án của thời đại, dự án phát triển cho tương lai.

ĐĂNG KÝ TẢI TRỌN BỘ TÀI LIỆU & TƯ VẤN CĂN ĐẸP NHẤT 
CAM KẾT PHẢN HỒI TRONG VÒNG 5 PHÚT 24/7