Tiếp tục mở bán chung cư Times City T8

Chung cư Times City T8 là khu căn hộ 32 tầng với 6 thang máy và 2 thang bộ hiện đại bậc nhất .Đặc biệt, tầng 1 của chung cư T8 Times City là trường mầm non Vinschool, vô cùng thuận lợi cho các gia đình có con nhỏ trong việc đưa đón con đi học. Đặc biệt. T8-Times city có tích hợp một số căn hộ với diện tích 47m2 với giá chỉ 1,9 tỉ đồng .

Sơ đồ mặt tầng điển hình 3-32 tòa T08 -T09-T11 Times City

Sơ đồ mặt tầng điển hình 3-32 tòa T08 -T09-T11 Times City

Giống như các tòa căn hộ khác thuộc chung cư Times City, cư dân tòa chung cư Times City T8 cũng được hưởng hệ thống dịch vụ hoàn hảo từ giáo dục , giải trí , mua sắm cho đến chăm sóc sức khỏe . Nếu như khách hàng có con cái ở độ tuổi đến trường thì Vinschool, trường học đạt tiêu chuẩn quốc tế với chương trình giảng dạy tiên tiến giúp trẻ phát triển tư duy tổng thể cũng như khả năng sáng tạo là một sự lựa chọn tuyệt vời .Khu vui chơi giải trí được thiết kế với những trò chơi dành cho cả trẻ em lẫn người lớn với diện tích rộng lớn , khu thủy cung độc đáo hiếm có. Khu ăn uống tập hợp các cửa hàng với những món ăn truyền thống hoặc hiện đại đến từ các nước khác nhau.Thêm vào đó, sức khỏe của bạn cũng được chăm sóc với bệnh viện đa khoa quốc tế 5 sao Vinmec. Đây là bệnh viện với trang thiết bị hiện đại bậc nhất, đội ngũ y bác sĩ nhiệt tình và giàu kinh nghiệm .

Trường học quốc tế Vinschool

Trường học quốc tế Vinschool

Các căn hộ của chung cư Times City T8 có ánh sáng chan hòa , tầm nhìn đẹp

  • Phía tây chung cư Times city T8 nhìn view xuống hồ nước
  • Phía đông chung cư Times City T8 nhìn view ra Sông Hồng
  • Phía Bắc chung cư Times City T8 nhìn view sang tòa T6
  • Phía nam chung cư Times City T8 nhìn view thác nước

Khu căn hộ 32 tầng chung cư T8 có kiến trúc thiết kế độc đáo , ấn tượng và sang trọng với 16 căn hộ / mặt sàn, 6 thang máy và 2 thang bộ cao cấp nhằm phục vụ nhu cầu đi lại của các cư dân một cách tốt nhất.

Đến với Chung cư Times City T8, khách hàng có thể lựa chọn :

  • Các căn hộ 47m2 với thiết kế 1 phòng ngủ, 1 vệ sinh, 1 bếp, 1 khách
  • Các căn hộ 74m2 có thiết kế 2 phòng ngủ, 2 vệ sinh, 1 bếp, 1 khách
  • Các căn hộ 100m2 có thiết kế 3 phòng ngủ, 2 vệ sinh, 1 bếp, 1 khách

Tham khảo thông tin: Mở bán Tòa T10 Times City

LIÊN HỆ TƯ VẤN DỰ ÁN VINHOMES TIMES CITY