Techcombank ưu đãi đặc biệt khách mua căn hộ Times City

Từ ngày 23/5/2014 Ngân hàng Techcombank cùng Tập đoàn Vingroup sẽ triển khai gói ưu đãi vượt trội dành cho khách hàng có nhu cầu sở hữu căn hộ tiện nghi ở Vinhomes Times City (458 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội).

Tiện ích dự án Times City
Theo đó, Ngân hàng Techcombank sẽ dành cho khách hàng mua nhà ở Times City lãi suất từ 3%-7% trong năm đầu tiên tùy theo giá trị vay, hỗ trợ vay lên đến 70% giá trị căn hộ. Đặc biệt, Techcombank sẽ hỗ trợ vốn cho khách hàng ngay từ đợt nộp tiền đầu tiên.

Gói sản phẩm đặc biệt có thời hạn vay lên đến 20 năm. Người mua nhà sẽ được lựa chọn không trả nợ gốc trong năm đầu để giảm áp lực về tài chính. Techcombank đảm bảo người vay sẽ được giải quyết thủ tục nhanh gọn, đơn giản.

Tiện ích xung quanh khu căn hộ Times City

Được xem là Thành phố thời đại mới, các căn hộ tại Times City được thiết kế hiện đại theo tiêu chuẩn căn hộ cao cấp với diện tích từ 51m2 đến hơn 100m2. Môi trường sống xung quanh hướng đến một không gian tốt cho sức khỏe với chuỗi công viên cây xanh, hồ nước rộng lớn cùng hệ thống nhạc nước hoành tráng, hồ bơi miễn phí cho cư dân. Cơ sở hạ tầng tốt nhất bao gồm cả bệnh viện, trường học, trung tâm thương mại giải trí nằm trong khu vực.

Tham khảo tin mở bán: Vinhomes Times City T10

LIÊN HỆ TƯ VẤN DỰ ÁN VINHOMES TIMES CITY