Những thế mạnh đầu tư tại dự án The Arena Cam Ranh

Nổi lên tại thị trường bất động sản nghỉ dưỡng Cam Ranh, The Arena Cam Ranh đang được nhiều nhà đầu tư săn đón. Bởi theo đánh giá từ những chuyên gia và những nhà đầu tư dày dặn kinh nghiệm thì đầu tư The Arena Cam Ranh là lựa chọn đầu tư thông minh bởi dự án sở hữu những ưu thế vượt trội so với nhiều dự án trong khu vực. Vậy những thế mạnh đầu tư tại dự án là gì?

Xem chi tiết thông tin tổng quan dự án The Arena tại: http://arenacondotel.com

The Arena Cam Ranh – Mô hình sản phẩm độc đáo

Phát triển theo mô hình nghỉ dưỡng kết hợp với giải trí The Arena Cam Ranh là dự án duy nhất tại Cam Ranh sở hữu mô hình độc đáo này. Và cũng chính nhờ sự khác biệt này mà dự án dễ dàng thu hút được sự quan tâm và chú ý của các du khách đồng thời cũng tạo cảm hứng đầu tư cho các giới đầu tư bất động sản.

Mô hình nghỉ dưỡng và giải trí này vốn khá thịnh hành tại những điểm du lịch nghỉ dưỡng nổi tiếng như Las Vegas hay HongKong bởi sự mới mẻ, tiện lợi và sôi động rất được khách hàng ưa chuộng. Những dự án mang mô hình này cũng có hiệu quả đầu tư vượt trội hơn so với các dự án khác bởi đánh trúng nhu cầu nghỉ của khách hàng – Đi nghỉ là phải vui.

Phát triển theo xu hướng trên thế gới này, The Arena Cam Ranh sở hữu không chỉ những tiện ích nghỉ dưỡng mà còn những tiện ích giải trí cao cấp mang đến những trải nghiệm chưa từng có cho du khách. Dự án hứa hẹn sẽ thu hút được nhiều du khách và đảm bảo nguồn khách ổn định cũng như lợi nhuận đầu tư hấp dẫn cho chủ sở hữu.

Mô hình độc đáo The Arena Cam Ranh

Mô hình độc đáo The Arena Cam Ranh

Phương án đầu tư linh hoạt tại The Arena Cam Ranh Condotel

Với The Arena Cam Ranh Condotel nhà đầu tư không bị bó hẹp vào bất kỳ một chương trình đầu tư nào mà hoàn toàn được lựa chọn các phương án đầu tư phù hợp nhất. Theo đó đầu tư The Arena Cam Ranh nhà đầu tư được lựa chọn linh hoạt phương án đầu tư: tự kinh doanh vận hành, hay tham gia vào chương trình ủy thác cho thuê hoặc chỉ đơn giản là sử dụng để ở.

Sự linh hoạt này mang đến sự chủ động cho các nhà đầu tư, tạo sự tự do nhất trong việc lựa chọn phương pháp đầu tư để đảm bảo có thể khai thác tối đa được hiệu quả. Còn đối với những nhà đầu tư ở xa hoặc muốn lựa chọn kênh đầu tư an nhàn mà vẫn đảm bảo thu lợi ổn định thì có thể tham gia chương trình ủy thác cho thuê với tỷ lệ phân chia lợi nhuận cực hấp dẫn 95/5. Theo đó chủ sở hữu được hưởng 95% lợi nhuận từ việc cho thuê căn hộ.

Ngoài ra, nếu quý khách chỉ muốn lựa chọn một nơi nghỉ dưỡng thì The Arena Cam Ranh Condotel cũng hoàn toàn đáp ứng và là lựa chọn lý tưởng cho cả gia đình để nghỉ ngơi và tận hưởng.

Suất đầu tư nhỏ, “vừa túi tiền” với nhà đầu tư

Một trong những thế mạnh khác của dự án chính là suất đầu tư nhỏ và vừa túi tiền với nhà đầu tư. Tại dự án The Arena Cam Ranh những căn Condotel được thiết kế thông minh với diện tích linh hoạt, đặc biệt có nhiều căn hộ diện tích vừa phải với mức giá hợp lý. Đây là lựa chọn đầu tư khó có thể bỏ qua cho những nhà đầu tư có mức vốn mỏng.

Ngoài ra có nhiều chương trình ưu đãi đầu tư The Arena Cam Ranh, khẳng định đây là lựa chọn đầu tư hấp dẫn.

LIÊN HỆ TƯ VẤN DỰ ÁN VINHOMES TIMES CITY