Đại gia bỏ phố ra ở chốn ven đô

Với cuộc sống ô nhiễm, khói bụi, ồn ào, chen lấn nơi trung tâm thành phố, đã có rất nhiều đại gia, tầng lớp thượng lưu, tri thức… tìm về chốn ven đô, những nơi có khung cảnh thiên nhiên, cảnh quan trong lành. Thấy được những nhu cầu cần thiết này, chủ đầu tư Vingroup đã xây dựng một dự án tiền tỉ, đầu tư mạnh tay cho cảnh quan thiên nhiên, nhưng vẫn sở hữu hệ thống tiện ích vô cùng hiện đại và đẳng cấp với tên gọi dự án Vinhomes Thăng Long.

Chung cư Thanh Hà Cienco 5 nằm trong tổng thể dự án rộng 400ha của Khu đô thị Thanh Hà Cienco 5 Mường Thanh. Chi tiết dự án, xem tại: https://aeland.com.vn/chung-cu-thanh-ha/

Đáp ứng yêu cầu môi trường cho cư dân

Vinhomes Thăng Long Nam An Khánh được xây dựng trên một diện tích rộng 24,2ha, tuy nhiên, chủ đầu tư Vingroup lại chỉ mất chưa đầy 30% để xây dựng các tiện ích và nhà ở , còn dành đến 70% diện tích để cho cảnh quan xanh và xây dựng môi trường trong lành, xanh, sạch, đẹp cho cư dân. Đây chính là điểm nổi trội cũng như ưu thế của dự án Vinhomes Thăng Long.

dự án Vinhomes Thăng Long

Dự án Vinhomes Thăng Long có đến hơn 70% diện tích dành cho cảnh quan xanh – Hình ảnh minh họa – Không chính thức từ CĐT

Dự án Vinhomes Thăng Long dành đến 10ha diện tích để xây dựng một hồ điều hòa rộng lớn ngay giữa trung tâm và bao quanh dự án, giúp cân bằng không khí, điều hòa nhiệt độ cho cư dân dự án. Đây chính là điểm nhấn, mang đến cảnh quan đầy đủ nhất cho khách hàng, những cư dân tương lai của dự án.

Bên cạnh đó, Vinhomes Thăng Long Nam An Khánh còn có một diện tích cây xanh cực kì lớn được những nhà thiết kế cảnh quan hàng đầu thế giới bố trí, xây dựng một cách hoàn thiện nhất. Những hàng cây xanh ven hồ điều hòa cùng những con đường lát gạch sạch sẽ trở thành nơi dạo bộ, thư giãn lí tưởng cho cư dân khu đô thị sau một ngày làm việc vất vả, vào mỗi buổi sáng. Con đường này chỉ dành riêng cho xe đạp và đi bộ, vì thế khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm bởi sự thư giãn và rộng rãi, thoải mái nhất mà chủ đầu tư mang đến cho mỗi cư dân của dự án Vinhomes Thăng Long.

Namankhanh.com.vn là chuyên trang tổng hợp mọi tin tức mua bán, cho thuê cũng như cập nhật các thông tin

Dự án Vinhomes Thăng Long sự lựa chọn lí tưởng – Hoàn hảo

Dự án Vinhomes Thăng Long được chia theo các phân khi khác nhau như phân khu Long Phú Vinhomes Thăng Long, Long Cảnh Vinhomes Thăng Long, Long Khánh, Long Hưng… Mỗi phân khu có một lợi thế riêng nên được chủ đầu tư bố trí loại hình nhà ở một cách thích hợp nhất. Tuy nhiên, Vinhomes Thăng Long vẫn đem đến cho khách hàng một không gian sống tiện nghi, hiện đại với những tiện ích vô cùng đẳng cáp và chất lượng. Nếu trước đây, khách hàng muốn ra những vùng ven thành phố để sống và hít thở không khí trong lành tại đây, nhưng lại thấy bất cập, đắn đo vì cơ sở vật chất và tiện ích tại những khu vực này còn khá nhiều hạn chế và thiếu sót, thì nay, dự án Vinhomes Thăng Long chính là công thức hoàn hảo nhất để giải bài toán khó này của các khách hàng.

dự án Vinhomes Thăng Long

Tiện ích đầy đủ mang đến cuộc sống đẳng cấp nhất nhưng vẫn trong lành tại dự án Vinhomes Thăng Long – Hình ảnh minh họa – Không chính thức từ CĐT

Vinhomes Thăng Long Nam An Khánh được chủ đầu tư quan tâm, chú ý sát sao đến việc xây dựng hệ thống tiện ích đẳng cấp cho nội khu dự án để mang tời sự tiện nghi, đầy đủ, xứng tầm đẳng cấp nhất cho khách hàng. Vì thế, những tiện ích hàng đầu, cần thiết cho cuộc sống cao cấp của giới thượng lưu được đưa vào trọn vẹn tại nội khu dự án như trung tâm thương mại, siêu thị tiện lợi, vincharm spa, trường học liên cấp, bệnh viện đa khoa quốc tế Vinmec… Chắc chắn sẽ là không gian sống vượt trội, sự kết hợp hài hòa giữa hiện đại và môi trường, vừa mang đến cuộc sống tiện nghi nhưng cũng mang đến cuộc sống trong lành, thân thiện nhất với môi trường mà bất kì ai cũng phải mơ ước.

Dự án Biệt Thự Vườn Cam – Orange Garden là dự án nằm ngay trên đường vành đai 3.5 thuộc chủ đầu tư Vinapol. Thông tin chi tiết dự án, quý khách hàng vui lòng theo dõi thêm tại website: https://vuoncam.com/

ĐĂNG KÝ TẢI TRỌN BỘ TÀI LIỆU & TƯ VẤN CĂN ĐẸP NHẤT 
CAM KẾT PHẢN HỒI TRONG VÒNG 5 PHÚT 24/7