Giải đáp về chủ đầu tư dự án Ancora Residence

Dù chưa được ra mắt chính thức, nhưng dự án Ancora Residence vẫn khiến nhiều khách hàng phải “thổn thức” bởi vị trí không chỉ thuận tiện về giao thông, đẹp về tầm nhìn mà còn có phong thủy cực kì tốt, sạch sẽ. Nhiều lời đồn đoán về chủ đầu tư của dự án đã được đưa ra, bởi lẽ khách hàng luôn hi vọng một dự án sở hữu được vị trí đẹp sẽ do một chủ đầu tư lớn đứng sau để có thể phát triển dự án xứng tầm với lợi thế của mình và không bị “chết yểu” hay chậm tiến độ thi công. Dưới đây sẽ là những thông tin chính thức nhất của chúng tôi giải đáp về chủ đầu tư của dự án hot này.

Ông lớn vững chắc về tài chính

Chủ đầu tư dự án Ancora Residence là công ty cổ phần đầu tư bất động sản Hoàng Minh Việt trực thuộc tập đoàn Sun Group. Tuy không trực tiếp đứng tên trên dự án của mình, nhưng về tài chính và quy mô, chất lượng của dự án vẫn đượct ập đoàn lớn này hỗ trợ và trực tiếp quản lý trên mọi phương diện. Vì thế, với những khách hàng đang băn khoăn về chủ đầu tư thì hoàn toàn có thể yên tâm bởi sự uy tín và khả năng tài chính của tập đoàn Sun Group là vô cùng vững chắc. Và đây cũng là một trong những ông lớn hàng đầu hiện nay trên thị trường bất động sản trong nước.

Cận cảnh dự án Ancora Residence

Cận cảnh dự án Ancora Residence – Hình ảnh minh họa

Nhiều năm trước hàng loạt các dự án bất động sản “nổ lớn” rồi chết yếu, trở thành những dự án ma không hẹn trước ngày trở lại, nhiều khách hàng chờ đợi trong vô vọng, một phần bởi chủ đầu tư dự án không có tiềm lực về tài chính vững chắc, cũng không có được sự hỗ trợ và đảm bảo từ các ngân hàng. Chính vì thế, nguy cơ trở thành dự án ma là hết sức lớn. Nhưng với chung cư Ancora Residence có một ông lớn đứng sau “chống lưng” lại không lý gì có thể trở thành dự án ma, gây thiệt hại và tổn thất cực lớn cho chủ đầu tư cả về tài chính và tên tuổi.

Chung cư Ancora Residence sẽ trở thành một dự án phát triển được tốt đa những lợi thế về vị trí đẹp, phong thủy tốt của mình để mang tới cho quý khách hàng một môi trường sống xứng tầm đẳng cấp thượng lưu, khu đô thị hot nhất cho tương lai và phát triển những giá trị gia định một cách tròn vẹn nhất có thể.

Dự án có tính thanh khoản cao, khả năng tăng giá tốt

Sở hữu vị trí đẹp ngay gần trung tâm thủ đô, xung quanh là một hệ thống mạng lưới tiện ích ngoại khu được trang bị đầy đủ từ A-Z, hệ thống cơ sở hạ tầng hoàn hảo bậc nhất thủ đô tạo nên một vị trí cực kì đẹp, đáng sống mà bất kì ông lớn nào cũng muốn sở hữu. Chưa hết, vị trí của Ancora Residence được bao bọc trọn bởi sông Hồng và sông Đuống, những con sông có phong thủy tốt nhất thủ đô, mang đến những khí hưng thổi vào khu đô thị.

Phòng khách sang trọng chung cư Ancora Residence

Phòng khách sang trọng chung cư Ancora Residence- Hình ảnh minh họa

Sở hữu một căn chung cư Ancora Residence, quý khách hàng sẽ được đảm bảo cuộc sống trọn vẹn nhất cho gia đình của mình, con em khách hàng có thể học tại những trường học hàng đầu với chất lượng giảng dạy tốt nhất, chăm sóc sức khỏe tại những bệnh viện có đội ngũ y bác sĩ hàng đầu, thiết bị y tế hiện đại… và những khu vui chơi giải trí lớn nổi tiếng. Với vị trí này, Ancora Residence luôn là ước mơ của rất nhiều người vì thế tính thanh khoản của dự án luôn cực đảm bảo và khả năng tăng giá dự án trong tương lai là điều chắc chắn.

Mở bán Ancora Residence hiện đang được chúng tôi cập nhatak liên tục, mọi thông tin chi tiết nhất của dự án sẽ được chúng tôi cập nhật trong thời gian sớm nhất. Xin chân thành cảm ơn!

ĐĂNG KÝ TRỌN BỘ TÀI LIỆU DỰ ÁN
HOTLINE: 0966 85 56 85