Chờ đợi mở bán Vinhomes Green Bay Mễ Trì những ngày cuối năm

Càng gần những ngày cuối năm 2016, quý khách hàng càng sốt ruột và nóng lòng chờ đợi thông tin mở bán Vinhomes Green Bay Mễ Trì hơn bao giờ hết. Mặc dù đã được rò rỉ thông tin về dự án từ đầu năm, nhưng tới nay, chủ đầu tư Vingroup hoàn toàn im lặng và chưa có dấu hiệu nào về việc mở bán dự án này, chính vì vậy, khách hàng càng hoang mang và sốt ruột hơn bởi sợ lọt mất thông tin mở bán hot của dự án này để rồi tiếc hùi hụi khi không kịp sở hữu một căn biệt thự tại dự án vàng này.

Mặc dù chưa được truyền thông rộng rãi về dự án Vinhomes Green Bay Mễ Trì nhưng với những nhà đầu tư thông thạo và sành sỏi thì ngay từ vị trí và chủ đầu tư của dự án đã khiến khách hàng có thể dự đoán trước được độ khủng về quy mô của dự án này. Đấy cũng chính là lý do vì sao dự án này lại khiến khách hàng sốt ruột như vậy dù chưa ra mắt chính thức.

Khu đô thị Vinhomes Green Bay

Phối cảnh khu đô thị Vinhomes Green Bay – Hình ảnh minh họa – Không chính thức từ CĐT

Tọa lạc tại mặt đường Mễ Trì, phía Tây thủ đô, Vinhomes Green Bay sở hữu một mạng lưới giao thông quanh khu vực vô cùng đặc biệt khi có thể kết nối được với tất cả các tuyến đường huyết mạch của thủ đô, không chỉ vậy, với việc kết nối các tỉnh thành lân cận thủ đô, Vinhomes Green Bay Mễ Trì cũng không hề thua kém bất kì dự án nào và có thể kết nối, tiếp cận nhanh nhất thông qua các tuyến đường cao tốc, quốc lộ.

Có thể nói rằng, vị trí của dự án Vinhomes Green Bay Mễ Trì không chỉ giúp cho quý khách hàng có một cuộc sống thuận tiện, dễ dàng hơn trong tình trạng giao thông quá tải tại Hà Nội hiện nay, mà còn giúp cho những nhà đầu tư có thể thu được khoản lợi nhuận lớn tại thị trường cho thuê khi khối dự án nằm lọt giữa các khối văn phòng của người Hà Quốc và Nhật Bản.

Một trong những điều tích cực trong luật sở hữu nhà đất tại Việt Nam trong thời gian gần đây chính là việc khách hàng nước ngoài, việt kiều hoàn toàn có thể sở hữu cho mình một căn nhà hoặc một loại hình bất động sản, chính điều này đã thúc đẩy thị trường bất động sản lên một bước mới của sự phát triển, nhưng cũng khiến nhiều nhà đầu tư trong nước cảm thấy lo lắng bở sự cạnh tranh sẽ tăng lên, các dự án có vị trí đẹp luôn được tiêu thụ với 1 thời gian cực kì ngắn và Vinhomes Green Bay Mễ Trì chính là một dự án khiến nhiều nhà đầu tư trong nước lo lắng điều này.

Mở bán Vinhomes Green Bay Mễ Trì hiện đang được chúng tôi cập nhật, mọi thông tin chính thức nhất của dự án sẽ được chúng tôi gửi tới quý khách hàng trong thời gian sớm nhất. Xin chân thành cảm ơn!

ĐĂNG KÝ NGAY ĐỂ NHẬN TRỌN BỘ THÔNG TIN DỰ ÁN 
HOTLINE: 0966 85 56 85