03 lý do khiến Doanh nghiệp an tâm thuê văn phòng VPBank Tower Saigon

VPBank Tower Saigon là một trong những toà văn phòng hạng A chuyên nghiệp có công suất cho thuê tốt nhất hiện nay tại quận 1. Với những lợi thế của mình, tòa nhà đang tạo nên những khác biệt trong đẳng cấp, đồng thời những ưu đãi đặc biệt dành cho doanh nghiệp thuê, các giá trị tạo nên lợi ích của doanh nghiệp. Dưới đây là những lý do khiến khách hàng/doanh nghiệp không thể bỏ qua tòa văn phòng hạng A này.

Ưu đãi tại tòa văn phòng VPBank Tower Saigon

Tại tòa nhà VPBank Tower Saigon, quý khách hàng sẽ được miễn phí ngoài giờ, miễn phí điều hòa. So với các tòa văn phòng cho thuê quận 1, đây là tòa nhà hiếm hoi sở hữu một chính sách ưu đãi tốt cho doanh nghiệp. Như vậy trong quá trình thuê dài hạn tại đây, doanh nghiệp hoàn toàn có thể dự trù được các khoản kinh phí cố định không có những khoản phí phát sinh.

Hầu hết phí làm ngoài giờ tại các tòa văn phòng chuyên nghiệp khá cao, đây là điều bất lợi với nhiều công ty, nhưng nếu được miễn phí hoàn toàn chắc chắn doanh nghiệp sẽ tiết kiệm được một khoản lớn. Bên cạnh đó, tòa nhà có phí dịch vụ 6$/m2, giá thuê niêm yết cạnh tranh chỉ 30$/m2. Sở hữu một vị trí mặt đường trung tâm tại quận 1, thành phố Hồ Chí Minh, nhưng tòa nhà VPBank Tower Saigon lại sở hữu những chính sách ưu đãi và phí, giá vô cùng hấp dẫn. Vì thế công suất thuê của tòa nhà luôn đạt trên 90%.

Cho thuê văn phòng VPBank Tower Saigon quận 1

Tòa tháp VPBank Tower Saigon quận 1

 

Kết nối ngân hàng, doanh nghiệp dễ dàng

Tòa văn phòng cho thuê VPBank Tower Saigon là nơi đặt trụ sở ngân hàng VP Bank, chính vì thế, doanh nghiệp cần thực hiện giấy tờ, hoặc công việc liên quan đến ngân hàng, chắc chắn đây là một lợi thế, vừa tiết kiệm thời gian của doanh nghiệp, đồng thời đạt được hiệu quả với những giao dịch tốt nhất. Đây cũng chính là lý do khiến nhiều doanh nghiệp có phần ưu ái tòa nhà hơn các văn phòng chuyên nghiệp xung quanh quận 1.

Tại đây, có rất nhiều doanh nghiệp, công ty lớn đang hoạt động, làm việc tại tòa nhà, tạo nên những cơ hội kết nối, mở rộng tìm kiếm đối tác, phát triển doanh nghiệp tốt nhất. VPBank Tower Saigon quận 1 mang lại những giá trị hấp dẫn, tạo nên sức hút lớn với khách hàng, là lựa chọn thue van phong quận 1 đang để lựa chọn hiện nay.

Vị trí VPBank Tower Saigon tạo nên sức hút

Không thể phủ nhận rằng, vị trí mặt đường Tôn Đức Thắng, quận 1, thành phố Hồ Chí Minh góp phần tạo nên sức hút lớn của tòa nhà VPBank Tower Saigon. Quận 1 là một trong những quận lớn của Sài Gòn, sầm uất, có tốc độ tăng trưởng tốt nhất hiện nay với sự xuất hiện của rất nhiều công ty, doanh nghiệp lớn, các tòa nhà văn phòng chuyên nghiệp. Bên cạnh đó, đây là vị trí được mệnh danh linh khí hội tụ, khi nằm ngay gần sông Sài Gòn, mang đến những tài lộc, vận mệnh may mắn, tầm view đáng giá triệu độ, nơi thu hút những doanh nghiệp ngoại quốc.

Với lợi thế về vi trí, cộng hưởng với những giá trị mà tòa  nhà VPBank Tower Saigon đang tạo nên, khách hàng/doanh nghiệp chắc chắn sẽ không từ chối được, lựa chọn thuê văn phòng đáp ứng về giá, vị trsi, sự chuyên nghiệp và đẳng cấp tại quận 1.

LIÊN HỆ TƯ VẤN DỰ ÁN VINHOMES TIMES CITY