Tận hưởng những dịch vụ nghỉ dưỡng 5 sao tại Vinhomes Paradise

Sở hữu vị trí đắc địa. Vinhomes Paradise là dự án chung cư cao cấp hạng sang do tập đoàn Vingroup làm chủ đầu tư. Tiếp nối những chuỗi thành công của các sản phẩm Vinhomes cùng với các ưu thế vượt trội của chủ đầu tư, chung cư Vinhomes Paradise hứa hẹn sẽ là một trong những dự án chiến lược của thủ đô Hà Nội, là nơi án cư tuyệt vời cho khách hàng đang có nhu cầu tìm nhà ở.

Phối cảnh Vinhomes Paradise

Góc nhìn dự án Vinhomes Paradise – ảnh minh họa

Từ những mong muốn nâng cao chất lượng cuộc sống của người Việt Nam, đặc biệt cho cư dân của mình. Vinhomes Paradise sẽ đưa dịch vụ tại nhà 5 sao như những khu đô thị khác thuộc hệ thống Vinhomes. Với hệ thống dịch vụ này, cư dân hoàn toàn có thể tận hưởng cuộc sống nghỉ dưỡng ngay chính ngôi nhà của mình.

Chất lượng xây dựng bậc nhất tại Vinhomes Paradise

Cho đến nay Vinhomes được coi là cái tên đại diện, đứng đầu cho thị trường nhà ở cao cấp. Để làm được những điều này phải dựa trên chất lượng nhà ở luôn đi đầu trên thị trường. Mọi sản phẩm nhà ở tại Vinhomes luôn đạt tiêu chuẩn xây dựng cao nhất, đảm bao không xảy ra sai xót, sự cố trong quá trình xây dựng.

Các căn hộ, biệt thự Vinhomes Paradise đều được thiết kế thẩm mỹ

Không còn gì phải nghi ngờ về chất lượng thiết kế kiến trúc tại dự án Vinhomes Paradise. Những thiết kế kiến trúc tại đây luôn mang tới sự tươi mới, mang hơi thở của cuộc sống thời đại, bắt kịp các xu hướng kiến trúc mới, đem đến một vẻ đẹp hoàn hảo trong ngôi nhà.

Phố cảnh dự án

Phố cảnh dự án – ảnh minh họa

Hệ thống thiết bị, nội thất hiện đại

Trong mỗi một căn hộ đi kèm là hệ thống nội that cơ bản được lựa chọn từ nhiều nhà cung cấp có uy tín đem đến sự thuận tiện khi sử dụng và tiện ích cho cư dân sinh sống. Căc căn hộ được trang bị sẵn: đèn, điều hòa, tủ bếp, thiết bị vệ sinh…. Bên cạnh đó hệ thống phòng cháy, chữa cháy cũng là một hạng mục được đầu tư kỹ càng, hiện đại.

Tận hưởng những dịch vụ hoàn hảo ngay tại nhà

Dịch vụ gia đình: Với dịch vụ này cư dân có thể yêu cầu dọn dẹp theo tiêu chuẩn khách sạn 5 sao: dịch vụ này hỗ trợ dọn dẹp nhà, vệ sinh công nghiệp, giặt là theo yêu cầu, hỗ trợ trồng cây, chăm sóc cây cảnh…. Các nhân viên được cử đến đều đã trải qua huẩn luyện, cư dân hoàn toàn có thể yên tâm về mức độ chuyên nghiệp của dịch vụ này.

LIÊN HỆ TƯ VẤN DỰ ÁN VINHOMES TIMES CITY