Harmony Vinhomes Riverside: Bình cũ – Rượu mới

Những dự án của tập đoàn Vingroup luôn được gắn mác với vị trí cực đẹp, nhưng cũng chính vì điều này khiến khách hàng không khỏi lo lắng về sự trùng lặp trong thiết kế dự án của mình. Tuy nhiên, tại Harmony  Vinhomes Riverside, quý khách hàng sẽ thấy sự khác biệt trong cái tưởng như đã cũ, vẫn là vị trí cực đẹp, nhưng những dấu ấn để trở thành một khu đô thị cao cấp, hiện đại thì dự án Harmony Vinhomes Riverside lại thể hiện hoàn toàn khác biệt.

Thiết kế hoàn toàn mới cho không gian xanh

Chỉ tại duy nhất dự án Harmony Vinhomes Riverside, quý khách hàng mới có thể chiêm ngưỡng và được sống trong một khung cảnh thiên nhiên lớn và đẹp lạ như vậy. Điểm nhất của dự án chính là hồ cảnh quan lớn được bao quanh bởi những vườn hoa và cây xanh cùng các con đường dạo bộ, tạo nên sự lãng mạn cho khu đô thị. Sự hài hòa và đan xen màu sắc của cảnh quan khu đô thị tạo nên sự riêng biệt không bị hòa lẫn với các khu đô thị khác.

Sang trọng với biệt thự Harmony Vinhomes Riverside

Sang trọng và xống xanh với biệt thự Harmony Vinhomes Riverside – Hình ảnh minh họa

Đặc biệt hơn, việc đi bộ và hít thờ không khí trong lành của cư dân sẽ không hề bị ảnh hưởng bởi tiếng còi xe hay tiếng ồn ào, bởi khu vực này hoàn toàn được tách riêng với các làn đường dành cho xe ô tô. Khu đô thị Harmony Vinhomes Riverside sẽ là “đại diện ” xuất sắc nhất cho vẻ đẹp của một khu đô thị xanh, cho một cộng đồng cư dân đẳng cấp, vì thế mọi thiết kế không chỉ chỉnh chu mà còn được đầu tư thực sự từ sự sáng tạo và óc thẩm mỹ của các kiến trúc sư tài ba.

Chính bởi vẻ đẹp “khó cưỡng” của khu đô thị Harmony Vinhomes Riverside, rất nhiều khách hàng và chuyên gia đã khẳng định rằng, đây là dự án “Bình cũ – Rượu mới”, vừa thể hiện được dấu ấn đậm nét của một ông lớn trên thị trường bất động sản trong nước với hàng loạt các dự án mang thương hiệu Vinhomes, nhưng vẫn thể hiện được sự khác biệt, độc đáo và không bị hòa lẫn bởi sự quy mô và đầu tư cả tài chính lẫn tâm huyết của chủ đầu tư dành cho dự án hot này.

Khu đô thị phức hợp nhưng vẫn yên bình

Harmony Vinhomes Riverside là khu đô thị phức hợp với những căn biệt thự sang trọng, liền kề mới lạ và cả các căn hộ chung cư, shophouse. Tuy nhiên, điểm đặc biệt và cũng khẳng định luôn đẳng cấp của dự án lẫn chủ đầu tư chính là vẫn đảm bảo được cuộc sống yên bình và hạnh phúc, thoáng đãng nhất dành cho cư dân của mình. Chắc chắn rằng với đẳng cấp và uy tín của chủ đầu tư Vingroup, Harmony Vinhomes Riverside sẽ còn tốt hơn và nhiều điều bất ngờ hơn nữa,

Mở bán Harmony Vinhomes Riverside hiện vẫn đang được chúng tôi cập nhật liên tục, quý khách hàng quan tâm tại dự án hãy đăng ký với chúng tôi hôm nay để nhận được thông tin mở bán sớm nhất ngay khi có.