Chủ đầu tư nào đứng sau dự án Vinhomes Greenbay Mễ Trì?

Là một dự án thu hút được nhiều sự quan tâm, chú ý của người dân và các nhà đầu tư, Vinhomes Greenbay Mễ Trì trở thành một dự án đầy hứa hẹn và kì vọng, dự án được đánh giá sẽ được đầu tư với quy mô lớn bởi chủ đầu tư uy tín và đáng tin cậy nhất trên thị trường bất động sản Việt Nam. Không ai khác ngoài tập đoàn Vingroup, người sở hữu một chuỗi bất động sản nhà ở mang thương hiệu Vinhomes đẳng cấp, sang trọng và được khách hàng cực kì yêu mến.

Ông lớn “chịu chơi” nhất trên thị trường

Trong nhiều năm qua, tập đoàn Vingroup đã gây dựng danh tiếng trên thị trường bất động sản trong nước và khu vực, trở thành một chủ đầu tư danh tiếng nhất với những kinh nghiệm và uy tín của mình, tập đoàn luôn là sự lựa chọn hàng đầu của các khách hàng, trở thành sự lựa chọn đáng tin cậy, nơi gửi gắm tài chính an toàn của các nhà đầu tư và được nhận nhiều giải thưởng lớn về chất lượng, quy mô, sự đổi mới trong các dự án bất động sản và về uy tín của mình dành cho khách hàng.

Vinhomes Greenbay Mễ Trì

Cảnh quan tự nhiên trong lành của dự án – Hình ảnh minh họa – không chính thức từ CĐT

Với đô thị Vinhomes Greenbay Mễ Trì, chủ đầu tư Vingroup mong muốn xây dựng dự án thành một khu đô thị phức hợp hoàn hảo, nơi không chỉ là không gian sống của các cư dân với những loại hình nhà ở đẳng cấp, sang trọng, mà còn trở thành một nơi có thể giải tỏa căng thẳng, áp lực sau mỗi ngày làm việc vất vả, nơi vui chơ, giải trí dành cho cả gia đình, hay đơn giản nơi đem lại bầu không khí trong lành nhất, yên tĩnh, cách xa những ồn ào, khói bụi của đường phố.

Khu đô thị hoàn thiện và trọn vẹn nhất

Vinhomes Greenbay Mễ Trì không chỉ đem tới cho cư dân giấc mơ về một nơi sống trọn vẹn nhất, mà còn là nơi có thể chắp cánh và chăm sóc cho thế hệ tương lai phát triển toàn diện.

Vinhomes Greenbay Mễ Trì

Tiện ích dự án hoàn hảo và đẳng cấp nhất – Hình ảnh minh họa – Không chính thức từ CĐT

Thành phố Hà Nội đang được mở rộng, nhưng mật độ cư dân thành phố cũng đang tăng lên chóng mặt, không gian vui chơi, giải trí chất lượng và đảm bảo nhất cho trẻ em không có. Những khách hàng có con nhỏ thường xuyên phải lo lắng về một ngôi trường không tốt, khiến con em mình có thể tổn thương về mặt tâm lý, phát triển không đồng đều thể chất và trí tuệ… Nhưng tại đô thị Vinhomes Greenbay Mễ Trì, không gian sống không chỉ dành riêng chi người lớn, mà trẻ em cũng có những không gian riêng tốt và chất lượng nhất để phát triển và có thể phát triển ướ mơ, phát triển các kĩ năng sống của mình tại đây.

Ngôi trường học liên cấp Vinschool với phương pháp giáo dục mới, những giáo viên thân thiện, đến từ trong nước và quốc tế với những phương pháp mở, không ép buộc trẻ phải phát triển theo một khuôn khổ, mà chỉ định hướng và hướng dẫn để trẻ phát triển theo đúng các. Chính vì thế, Vinhomes Greenbay Mễ Trì có thể được gọi là một dự án hoàn thiện nhất được ông lớn Vingroup được xây dựng và phát triển tại khu vực phía Tây thủ đô.

Mở bán Vinhomes Greenbay Mễ Trì hiện đang được chúng tôi cập nhật liên tục, mọi thông tin mới nhất của dự án sẽ được chúng tôi gửi tới quý khách hàng trong thời gian tới. Xin chân thành cảm ơn!

(Thông tin được tổng hợp từ báo chí, không chính thức từ CĐT)

ĐĂNG KÝ NGAY ĐỂ NHẬN TRỌN BỘ THÔNG TIN DỰ ÁN 
HOTLINE: 0966 85 56 85