Tư vấn phong thủy cho biệt thự Vinhomes Thăng Long

Với người Châu Á, đặc biệt là người Việt Nam phong thủy có một tác động rất lớn trong cuộc sống. Người phương Đông quan niệm nằng, phong thủy chính là nơi đếm đến sinh khí thịnh hay vượng, tốt hay xấu cho gia chủ khi bài trí và sắp xếp các đồ đạc trong căn nhà phù hợp với tuổi, với mệnh của mình. Nắm được tâm lý và nắm được quy luật của việc vận hành phong thủy hợp lý, Vingroup đã tạo nên những căn biệt thự sang trọng với hướng phong thủy, vị trí đặt vô cùng thịnh vượng, đem lại sinh khí tràn trề cho gia chủ tại Vinhomes Thăng Long.

Vị trí “đầu rồng” cao, thoáng

Dự án Vinhomes Thăng Long được đặt tại vị trí phía Tây thủ đô, khu vực luôn được các chuyên gia phong thủy coi và đánh giá là đầu rồng, nơi thịnh vượng, cao ráo và thoáng mát nhất. Vị trí này là nơi vạn vật sinh sôi nảy nở, trong lành và xanh tươi nhất, nơi cực kì thuận tiện cho việc phát triển kinh tế và trở thành nên móng vững chắc. Vì thế, với dù với những nhà kinh doanh hay với những người đang mong muốn tìm một nơi để an cư thì đây chính là vị trí đẹp nhất và mang đến sinh khí vừa đủ để phát triển cuộc sống.

Vinhomes Thăng Long

Căn biệt thự Vinhomes Thăng Long – Hình ảnh minh họa

Được hỗ trợ bởi những chuyên gia phong thủy hàng đầu hiện nay, Vinhomes Thăng Long không chỉ sở hữu được vị trí đẹp xuất sắc mà còn sẽ là nơi mang đến hạnh phúc, tài lộc cho gia chủ. Qúy khách hàng sở hữu biệt thự Vinhomes Thăng Long chính là sở hữu một ngôi nhà với nhiều ưu điểm vượt trội, đảm bảo được vẻ đẹp trong mỗi không gian căn nhà qua bàn tay thiết kế chuyên nghiệp của các kiến trúc sư hàng đầu hiện nay, cảm nhận được sự tinh tế và chất lượng qua những nội thất trong ngôi nhà, cảm nhận được giá trị sống đẳng cấp qua tiện ích, không gian xanh, yên bình, trong lành qua cảnh quan và sự thịnh vượng, hạnh phúc qua sự bố trí và tư vấn của các chuyên gia phòng thủy.

Cuộc sống an cư với vị trí phong thủy tốt nhất

Vinhomes Thăng Long

Phòng khách Vinhomes Thăng long được thiết kế theo phong thủy – Hình ảnh minh họa

Tập đoàn Vingroup luôn là một trong những tập đoàn nổi tiếng bởi sự tâm lý và thấu hiểu khách hàng, những dự án của tập đoàn luôn phải đảm bảo các yếu tố và tiêu chí khắt khe nhất để khách hàng hài lòng và dự án đạt đến sự hoàn hảo, trở thành những dự án đẳng cấp cho cả tương lai và Vinhomes Thăng Long cũng không nằm ngoại lệ. Vì thế, quý khách hàng có thể yên tâm dở hữu một căn biệt thự sang trọng, đẳng cấp  tại các phân khu dự án Vinhomes Thăng Long.

Đây sẽ là dự án mang đến cuộc sống thịnh vượng, hạnh phúc cho khách hàng bởi phong thủy tốt nhất. Nơi chia sẻ cuộc sống căng thẳng, tái tạo lại năng lượng sau một ngày làm việc vất vả, mệt mỏi cho gia chủ.

ĐĂNG KÝ TẢI TRỌN BỘ TÀI LIỆU & TƯ VẤN CĂN ĐẸP NHẤT 
CAM KẾT PHẢN HỒI TRONG VÒNG 5 PHÚT 24/7