Vinhomes Mễ Trì nơi an cư tuyệt vời dành cho người cao tuổi

Đáp ứng nhu cầu nghỉ ngơi và an dưỡng cho người cao tuổi. Vinhomes Mễ Trì đã kiến tạo nên một không  gian sống lý tưởng cho toàn cư dân. Sau quãng thời gian dài sinh sống và làm việc, những người cao tuổi luôn mong muốn có được một nơi nghỉ ngơi, an dưỡng thảnh thơi, hạnh phúc sum vầy bên con cháu. Thấu hiểu được điều đó dự án mới Vinhomes Mễ Trì của tập đoàn Vingroup được xây dựng là nơi lý tưởng an hưởng tuổi già.

Dự án Vinhomes Mễ Trì một môi trường sống trong lành

Môi trường sống an lành tại Vinhomes Mễ Trì, dự án Vinhomes Mễ Trì, chung cư Vinhomes Mễ Trì

Môi trường sống an lành tại Vinhomes Mễ Trì – ảnh minh họa

Đối với người cao tuổi, môi trường sống vô cùng quan trọng, vì nó liên quan đến trực tiếp tới vấn đề sức khỏe. Một môi trường sống với bầu không khí trong lành và nhiều cây xanh, cảnh quan thiên nhiên hài hòa sẽ là nơi vô cùng thích hợp cho những ngày tháng an hưởng tuổi già, dảm bảo sức khỏe tối ưu nhất.

Ngoài sự quy hoạch hợp lý với đa dạng loại hình sản phẩm: chung cư cao cấp, biệt thự và liền kề Vinhomes Paradise. Dự án Vinhomes Mễ Trì sẽ là nơi vô cùng thích hợp cho cuộc sống hữu tri, bởi nơi đây sở hữu hệ thống hồ điều hòa và công viên cây xanh rộng lớn 10.8ha. Với hệ thống khuân viên rộng lớn chiếm 1/3 diện tích dành cho toàn dự án, các cư dân cao tuổi có được một môi trường sống vô cùng trong lành, thiên nhiên tươi đẹp, bốn mùa khoe sắc bên khoảng hồ rộng xanh mát. Mỗi ngày sinh sống tại khu đô thi sẽ là những ngày trải nghiệm cuộc sống tươi đẹp giao hòa với thiên nhiên.

Được đầu tư bởi những dịch vụ chăm sóc sức khỏe hàng đầu

Dịch vụ chăm sóc sức khỏe hàng đầu tại dự án

Dịch vụ chăm sóc sức khỏe hàng đầu tại dự án – ảnh minh họa

Không chỉ sở hữu hệ thống cây xanh rộng lớn giúp thanh lọc bầu không khí, giảm thiểu ô nhiễm môi trường, tạo nên một môi trường sống trong lành, có lợi cho sức khỏe, Vinhomes Mễ Trì còn có cơ sở vật chat đầy đủ, đảm bảo cho việc chăm sóc sức khỏe cho người cao tuổi được tối ưu nhất.

Với hệ thống y tế mang thương hiệu Vinmec đạt tiêu chuẩn quốc tế, nằm ngay trong khuôn viên của dự án các cư dân cao tuổi tại đây, sẽ được chăm sóc sức khỏe kịp thời với chat lượng cao nhất với đội ngũ y – bác sĩ có bề dày kinh nghiệm, tận tâm, cùng những thiết bị máy móc, hiện đại, tối tân nhất. Năm 2015, bệnh viện Vinmec đã đạt chứng chỉ JCI, chứng chỉ quốc tế trong lĩnh vực y tế, đảm bảo tiêu chuần dịch vụ khám chữa bệnh.

Sống tại chung cư Vinhomes Mễ Trì các cư dân hoàn toàn có thẻ yên tâm khi bậc cha mẹ của mình được chăm sóc sức khỏe kịp thời với chất lượng tốt nhất hiện nay. Đây chính là một trong những điều đáng quý nhất để cảm ơn công ơn sinh thành dưỡng dục của cha mẹ. Niềm vui và hành phúc được nhân lên gấp đôi khi được tận hưởng những thãng ngày tuyệt vời bên những người thân trong một không gian sống tuyệt vời cho hiện tại và tương lai.

Nơi hội tụ đầy đủ mọi tiện ích, dịch vụ chất lượng cao

Tiện ích đẳng cáp tại dự án Vinhomes Mễ Trì

Tiện ích đẳng cáp tại dự án Vinhomes Mễ Trì – ảnh minh họa

Tại dự án các tiện ích và dịch vụ được trang bị đầy đủ, giúp cho cư dân cao tuổi có được cuộc sống thoải mái và tiện lợi nhất. Bên cạnh đó, với hệ thống camera giám sát hiện đại và đội ngũ nhân viên an ninh luôn túc trực 24/7 sẵn sang giúp đỡ các trường hợp khẩn cấp của người cao tuổi cũng như các vấn đề về an ninh khác.

 

LIÊN HỆ TƯ VẤN DỰ ÁN VINHOMES TIMES CITY