Vịnh xanh giữa thủ đô tại Vinhomes Green Bay Mễ Trì

Điểm nhấn được nhiều người chú ý đếnhiều nhất tại Vinhomes Green Bay Mễ Trì chính là hồ điều hòa 8ha, công viên sinh thái 2.6ha cùng quần thể các biệt thự, liền kề, nhà phố thương mại và tòa căn hộ bố trí vô cùng hài hòa, tạo nên nét đẹp độc đáo, lung linh nhưng vẫn vô cùng thoáng đãng và xanh tươi cho cư dân.

Theo chủ đầu tư Vingroup, trên thế giới trong vài năm gần đây, các dự án nằm bên bờ vịnh hay lấy cảm hứng kiến trúc từ các vịnh thiên nhiên được giới thượng lưu lựa chọn là nơi an cư, nghỉ dưỡng… chính vì thế, Vinhomes Green Bay Mễ Trì cũng tiếp nối và lấy cảm hứng từ những vịnh xanh trên thế giới để sáng tạo nên vẻ đẹp riêng của một khu đô thị đẹp, sang hàng đầu tại Việt Nam.

Sống văn minh tại Vinhomes Green Bay

Sống văn minh tại Vinhomes Green Bay – Hình ảnh minh họa

Điểm thu hút của mô hình này chính là quần thể kiến trúc không nằm ở những nơi hẻo lánh, mà ngược lại, tọa lạc ở khu đất trung tâm đắt đỏ. Chủ nhận vừa không tách biệt với cuộc sống đô thị, nhưng lại vừa hưởng trọn không gian, tầm nhìn rộng lớn của một vịnh xanh và thiên nhiên mang lại. Quần thể Vinhomes Green Bay Mễ Trì được tích hợp đầy đủ các tiện ích hiện đại, nhờ đó mọi nhu cầu của cuộc sống đều được đáp ứng một cách tốt nhất.

Dự án Vinhomes Green Bay Mễ Trì dành đến 80,7% diện tích để tạo vịnh xanh cho người dân thủ đô. Dự án có quy mô 31ha, theo chủ đầu tư Vingroup, dự án Vinhomes Green Bay  Mễ Trì nằm ở phía Tây Hà Nội – Cửa ngõ khu vực Mễ Trì, nơi tiếp giáp với Đại lộ Thăng Long, trung tâm hội nghị Quốc Gia cùng nhiều cơ quan hành chính sự nghiệp trọng yếu. Điều này mang đến một vị thế đắc địa cho dự án.

Sống chậm rãi tại Vinhomes Green Bay Mễ Trì

Sống chậm rãi tại Vinhomes Green Bay Mễ Trì – Hình ảnh minh họa

Bên cạnh đó, Vinhomes Green Bay Mễ Trì còn sở hữu hơn 100 tiện ích, cảnh quan đa dạng và được quy hoạch thành 17 cụm tiện ích đan xen giữa không gian sống xanh ngát gồm công viên hồ điều hòa, vịnh sánh sáng, đảo Geen Bay, vườn nghệ thuật… Ngoài làm tăng vẻ đẹp cho toàn khu, hệ thống cây xanh và mặt nước trong dự án còn có tác dụng trong việc điều hòa khí hậu, mang đến một hệ sinh thái trong lành cho cư dân.

Với mô hình sinh thái, biệt lập. Vinhomes Green Bay Mễ Trì quy tụ đầy đủ trường liên cấp Vinschool, Vinmarrt… để phục vụ nhu cầu sinh hoạt và giải trí của cư dân dự án . Với những thiết kế và cảm hứng dành riêng cho dự án, chắc chắn rằng đây sẽ là khu đô thị mang đến nhiều giá trị cuộc sống đẳng cấp nhất cho cư dân.

Mở bán Vinhomes Green Bay Mễ Trì hiện đang được chúng tôi cập nhật liên tục, để biết và nhận được thông tin mở bán sớm nhất, hãy đăng ký với chúng tôi ngay hôm nay.

ĐĂNG KÝ NGAY ĐỂ NHẬN TRỌN BỘ THÔNG TIN DỰ ÁN 
HOTLINE: 0966 85 56 85