Mục sở thị cuộc sống siêu cấp tại các căn hộ BWP Sapphire Hạ Long

Căn hộ BWP Sapphire Hạ Long với cả chuỗi tiện ích đẳng cấp, hiện đại là lý do khiến giới đầu tư địa ốc đang dành mọi tâm điểm chú ý. Một cuộc sống tiện nghi, thư thái và khoáng đạt là những gì căn hộ đẳng cấp này đem đến cho chủ nhân và du khách trải nghiệm nghỉ dưỡng nơi đây.

Siêu phẩm bất động sản nghỉ dưỡng với tầm view hiếm có

Là sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng của chủ đầu tư DOJILAND danh giá, các căn hộ BWP Sapphire Hạ Long đem đến thị trường bất động sản Hạ Long nói riêng và Việt Nam nói chung những hình mẫu mới, đẳng cấp và đỉnh cao.

Trước hết, với vị trí tọa lạc đắc địa ngay bên bờ Vịnh Hạ Long, căn hộ BWP Sapphire Hạ Long đều có tầm view triệu đô ngắm trọn toàn cảnh kỳ quan thiên nhiên thế giới. Vị trí hiếm có này đem đến lợi thế đắt giá giúp cho các căn hộ nơi đây trở nên hot hơn bao giờ hết.

Toàn cảnh dự án căn hộ BWP Sapphire Hạ Long

Toàn cảnh dự án căn hộ BWP Sapphire Hạ Long

Khám phá siêu phẩm căn hộ nghỉ dưỡng đẳng cấp

Được xây dựng theo mô hình căn hộ nghỉ dưỡng cao cấp, mỗi căn hộ BWP Sapphire Hạ Long đều đạt tiêu chuẩn 5 sao với hàng loạt hiện nghi xứng tầm, đáp ứng nhu cầu nghỉ dưỡng của du khách trong và ngoài nước.

Các căn hộ BWP Sapphire Hạ Long được chủ đầu tư DOJILAND thiết kế với phong cách hiện đại, mang tới cho các cư dân và du khách nghỉ dưỡng nơi đây một cuộc sống tiện nghi, đẳng cấp. Về nội thất, toàn bộ các đồ nội thất nơi đây đều đến từ các thương hiệu nổi tiếng hàng đầu thế giới. Vì thế, mỗi căn hộ đều toát lên vẻ sang trọng, quyền quý. Đây vừa là nơi nghỉ ngơi quây quần của gia đình, lại vừa là nơi nghỉ dưỡng thoải mái nhất cho du khách. Các căn hộ còn được thiết kế thông minh với các diện tích linh hoạt, phong phú, các nhà đầu tư sẽ có nhiều cơ hội sở hữu cơ hội sinh lời ấn tượng này.

Mỗi căn hộ BWP Sapphire Hạ Long đều có logia riêng biệt. Chủ nhân của các căn hộ có thể tùy ý sắp xếp để logia này có thể trở thành một khu thư giãn ngoài trời khoáng đạt, lại vừa có thể làm thành một vườn cây cảnh ấn tượng, mãn nhãn.

Đáp ứng mọi nhu cầu khắt khe nhất

Một kỳ nghỉ dưỡng siêu cấp, ấn tượng bậc nhất đang mở ra với các du khách tới đây. Khó có thể tìm được một siêu phẩm căn hộ nghỉ dưỡng nào ấn tượng và thỏa mãn mọi nhu cầu của du khách như các căn hộ BWP Sapphire Hạ Long.

Mọi nhu cầu của cư dân hay du khách đều được thỏa mãn với khối lượng tiện ích và dịch vụ đa dạng nội khu. Một cuộc sống hiện đại, tiện nghi và đẳng cấp tại các căn hộ BWP Sapphire Hạ Long chắc chắn sẽ làm hài lòng ngay cả khách hàng khó tính nhất.

Hơn nữa, với lợi thế giao thông thuận tiện, du khách đến với Hạ Long ngày càng dễ dàng hơn, nhanh chóng hơn, các căn hộ BWP Sapphire Hạ Long chắc chắn sẽ là điểm dừng chân không thể bỏ qua của du khách.

Sở hữu những căn hộ nghỉ dưỡng tại các địa điểm du lịch đang trở thành xu hướng được giới đầu tư địa ốc đặc biệt quan tâm. Với vị trí tọa lạc ấn tượng cùng hàng loạt tiện ích hiện đại hàng đầu thế giới, các căn hộ BWP Sapphire Hạ Long tiếp tục làm khuynh đảo giới đầu tư địa ốc cả nước. Ngoài ra, BWP Sapphire Hạ Long cũng là dự án mang đến sổ hồng sở hữu lâu dài cho các chủ đầu tư, là lời cam kết sinh lời trọn đời cho các chủ đầu tư khi lựa chọn đầu tư vào các căn hộ nghỉ dưỡng siêu cấp nơi đây!

LIÊN HỆ TƯ VẤN DỰ ÁN VINHOMES TIMES CITY