Vinhomes Smart Citys chất lượng từ cộng đồng cư dân đến hệ sinh thái 5*

Với một dự án đẳng cấp và hiện đại, việc mang đến những dịch vụ và tiện ích phù hợp là điều phải làm, để xứng tầm cư dân và làm hài lòng cuộc sống của những khách hàng thượng lưu. Tuy nhiên, không phải chủ đầu nào cũng có thể cam kết làm điều này tốt nhất, dù là những dự án cao cấp, bởi thiếu một hệ thống sinh thái được đầu tư ngay từ đầu. Nhưng Vinhomes Smart Citys lại là dự án làm được điều này, bởi chủ đầu tư Vingroup đã xây dựng cho mình một hệ thống sinh thái tiện nghi, với chất lượng 5* đẳng cấp do Vinhomes làm đơn vị quản lý và vận hành.

Vinhomes Smart Citys tiện ích đến dịch vụ đẳng cấp 5*

Vinhomes Smart Citys tiện ích đến dịch vụ đẳng cấp 5*

Vinhomes Smart Citys tiện ích đến dịch vụ đẳng cấp 5*

Vinhomes Smart Citys là một đại đô thị lớn nằm tại phía Tây thủ đô, đang được xây dựng để trở thành một đô thị thông minh, trung tâm của khu vực phía Tây. Chính vì vậy, cộng đồng cư dân tại dự án sẽ được trải nghiệm mới mẻ cùng một cuộc sống toàn diện bậc nhất. Thông qua những công nghệ hiện đại sẽ được ứng dụng, dự án mang đến cho cư dân tương lai một cuộc sống sang, đẳng cấp thực sự, nâng tầm IQ toàn thành phố thu nhỏ, để trở thành đại đô thị thông minh đầu tiên của Việt Nam. Đây chính là sự khác biệt đầu tiên mà dự án đang hướng tới.

Dự án Vinhomes Smart Citys mang đến một cuộc cách mạng giám sát và vận hành khu đô thị một cách chuyên nghiệp thông qua những ứng dụng của trí tuệ nhân tạo AI và Internet vạn vật tân tiến, thay cho việc sử dụng tối đa con người như trước. Khách hàng chính là trung tâm của hệ thống tiện ích thông minh 24/7, đa lớp, an toàn, chặt chẽ, giúp cho cuộc sống dễ dàng, tiện lợi hơn rất nhiều. Đây cũng là cuộc sống mà thế giới đang hướng tới, một trải nghiệm sống giúp ích cho con người. Dù đang làm gì hay ở đâu trong ngôi nhà của mình, muốn sử dụng các dịch vụ từ dự án và liên hệ đến đơn vị quản lý, những thiết bị thông minh được cài đặt trong ngôi nhà sẽ giúp khách hàng kết nối nhanh nhất.

Bên cạnh đó, dự án mở ra một thiên đường của những tiện ích đẳng cấp, trải nghiệm đa dạng, từ những tiện ích sôi động, hoạt náo ngoài trời như công viên BBQ với hơn 100 điểm nướng ngoài trời, công viên Gym với 1200 máy tập, khu vui chơi ngoài trời dành cho cư dân nhí, quảng trường trung tâm, đến những tiện ích dành cho việc thư giãn, tận hưởng như chèo thuyền giữa lòng hồ, đường dạo bộ, công viên dã ngoại… Tất cả đều dành để phục vụ cư dân Vinhomes Smart Citys. Tạo nên một cuộc sống đa dạng, với những giá trị nâng tầm cuộc sống thực sự.

Cộng đồng cư dân cùng đẳng cấp

Cộng đồng cư dân cùng đẳng cấp

Vinhomes vốn là một thương hiệu nhà ở cao cấp của tập đoàn Vingroup. Tại Vinhomes Smart Citys chủ đầu tư đang tạo nên một cuộc sống hiện đại với những khác biệt vô cùng cùng lớn từ cộng đồng cư dân của mình. Với những thiết kế, tiện ích và dịch vụ mà dự án đem lại, chắc chắn, cộng đồng cư dân sẽ luôn được trải nghiệm và nâng tầm giá trị sống của mình. Đặc biệt, với định hướng khu đô thị thông minh, cùng một hệ thông tiện ích đầy đủ dành riêng cho cư dân nhí, dự án đang nâng tầm chất lượng sống, tạo nên sự kết nối và khẳng định vị thế của mình.

Cộng đồng cư dân dự án sẽ là những khách hàng cao cấp trong xã hội, văn minh, tri thức, hướng tới một môi trường sống tốt nhất để cùng nhau phát triển. Những tiện ích và dịch vụ mà dự án đang có sẽ bổ trợ cho cuộc sống của khách hàng. Một lựa chọn nhà ở đáng sống nhất phía Tây thủ đô hiện nay.

Các dự án lân cận cũng đáng để khách hàng tham khảo tại phía Tây thủ đô như: Anland lake view, Biệt Thự Dương Nội. Liên hệ ngay với chúng tôi.

LIÊN HỆ TƯ VẤN DỰ ÁN VINHOMES TIMES CITY