Vinhomes Đỗ Đức Dục tỏa sáng tại phía Tây thủ đô

Thị trường nhà ở đang sôi động với những dự án nhà ở cao cấp, do những chủ đầu tư có tiềm lực vốn đầu tư phát triển. Song để có thể tạo nên những cứ bứt phá, vượt trội trên thị trường thì chưa có, khách hàng vẫn loay hoay tìm kiếm một dự án có thể đảm bảo tính an toàn và nâng tầm giá trị sống của cư dân để lựa chọn, vì thế Vinhomes Đỗ Đức Dục trở thành một lựa chọn sáng giá dù chưa được ra mắt chính thức.

Xem thêm thông tin dự án tại https://vinhomemelodia.vn

Vị trí kết nối giao thông đẳng cấp của Vinhomes Đỗ Đức Dục

Tọa lạc ngay trên mặt đường Phạm Hùng, đối diện đường Đỗ Đức Dục, chung cư Vinhomes Đỗ Đức Dục mang đến một kết nối thuận lợi hơn hết cho cư dân tương lai khi có thể kết nối nhanh, thuận tiện nhất đến các khu vực trung tâm thành phố, tỉnh thành ngoại khu và đến các quận huyện lân cận một cách dễ dàng. Trục giao thông mà dự án đang tạo ra khiến khách hàng được thỏa mãn và tiết kiệm kha khá thời gian di chuyển.

Nội thất căn hộ Vinhomes Đỗ Đức Dục

Nội thất căn hộ Vinhomes Đỗ Đức Dục – Hình ảnh minh họa

Chác một vài phút di chuyển là 2 nút giao thông quan trọng, cửa ngõ phía Tây thủ đô là nút giao thông đại lộ Thăng Long và Trần Duy Hưng, Khuất Duy Tiến, cách khoảng 5 phút là bến xe Mỹ Đình, đối diện là vành đai 3, trung tâm hội nghị Quốc gia và một loạt những dự án trọng điểm về giao thông của khu vực. Rõ ràng, với vị trí và hệ thống tiện ích cơ sở hạ tầng này, chỉ cần xây dựng và phát triển một dự án bình thường, khách hàng đã có quá nhiều thứ để trải nghiệm. Nhưng với quy mô của chung cư Vinhomes Đỗ Đức Dục, chắc chắn khách hàng sẽ tìm được nhiều thứ khác biệt hơn, nâng cao giá trị của bản thân và gia đình.

Dịch vụ đẳng cấp mang thương hiệu Vinhomes

Khách hàng đã trở thành cư dân của các dự án mang thương hiệu Vinhomes đều phải khẳng định rằng, chất lượng dịch vụ và tiện ích mà dự án đang có luôn là tốt nhất, khiến cư dân luôn hài lòng, cảm thấy tôn trọng và được nâng tầm giá trị của bản thân. Đồng thời đây mới là môi trường đáng để con em sinh sống, bởi sẽ học hỏi được rất nhiều điều hay.

Tại Vinhomes Đỗ Đức Dục cũng như vậy, khách hàng yêu thích dự án bởi mong muốn được sống và trải nghiệm hệ thống dịch vụ chất lượng 5* này của dự án. So với các dự án nhà ở trong khu vực, rõ ràng, chủ đầu tư Vingroup vẫn có tiếng tăm và uy tín hơn rất nhiều, hơn nữa, chủ đầu tư này cũng sở hữu những thương hiệu lớn, đầu tư đa ngành có thể ứng dụng ngay vào các dự án nhà ở của mình. Vì thế lựa chọn sống tại dự án Vinhomes Đỗ Đức Dục sẽ là một sự khôn ngoan mà khách hàng thừa biết.

Sắp ra mắt Vinhomes Đỗ Đức Dục, chúng tôi sẽ cập nhật thông tin chính thức về dự án ngay khi có, cảm ơn quý khách hàng đã quan tâm theo dõi.

LIÊN HỆ TƯ VẤN DỰ ÁN VINHOMES TIMES CITY