Vincity Sportia: Thỏa mãn giấc mơ an cư tại thủ đô

Trong phân khúc bất động sản trung cấp, Vincity Sportia – một thương hiệu mới của thương hiệu bất động sản hàng đầu Vinhomes xuất hiện lần đầu tiên trong chuỗi các dự án nhà ở tầm trung, thỏa mãn cho nhu cầu đa dạng của khách hàng đang tìm kiếm nơi an cư tại Hà Nội.

Vincity Sportia nắm “vàng” từ vị trí

Vincity Sportia là sản phẩm mang thương hiệu Vincity – sản phẩm thuộc dòng bất động sản trung cấp đầu tiên ra mắt tại Việt Nam cũng như thị trường Hà Nội. Dự án được xây dựng theo mô hình “Đại đô thị đẳng cấp Singapore và hơn thế nữa”.

Chung cư Vincity Sportia sở hữu vị trí trung tâm cửa ngõ phía Tây Hà Nội, nơi sở hữu hệ thống hạ tầng đồng bộ bậc nhất tại thủ đô. Trong những năm gần đây, khu vực phía tây đã có rất nhiều công trình giao thông, nhà cao tầng, khu sinh hoạt văn hóa,… mọc lên như chứng tỏ vị thế mới của khu vực này trong mắt các chủ đầu tư. Vì vậy, lựa chọn khu vực này để xây dựng, chủ đầu tư Vingroup đã nắm bắt được nhiều lợi thế mà vùng đất này mang lại, đồng thời đón đầu xu thế của sự dịch chuyển nơi ở, tù khu vực trung tâm ra các vùng ven đang phát triển nhanh.

Vì vậy, khi sinh sống tại Vincity Sportia Tây Mỗ, khách hàng sẽ được lợi từ tất cả những công trình đã và đang tiếp tục xây dựng, tận hưởng không gian sống hiện đại, rút ngắn thời gian di chuyển đến các địa điểm trong Hà Nội cũng như các tỉnh thành lân cận.

Vị trí Vincity Sportia đáng sống

Vị trí Vincity Sportia đáng sống – Hình ảnh minh họa – Không chính thức từ CĐT

Đáp ứng nhu cầu nhà ở tầm trung

Thêm vào đó, với Vincity Sportia Tây Mỗ, mặc dù là dòng bất động sản đại chúng với mức giá ở mức trung bình, phù hợp với nhiều gia đình trẻ cũng như hộ gia đình có thu nhập ở mức trung bình và có nhu cầu an cư tại thủ đô những dự án này vẫn hội tụ đầy đủ những giá trị đã được khẳng định của các dự án bất động sản do Vingroup phát triển. Đó là các tiêu chí chất lượng, đồng bộ, tiện ích, dự án được quy hoạch theo mô hình khu đô thị khép kín với hạ tầng tiện ích và dịch vụ đồng bộ, gồm giáo dục, y tế, thể thao, văn hóa, mua sắm, vui chơi giải trí và cảnh quan. Mang tiềm lực lớn so với các chủ đầu tư trong thị trường, Vingroup hứa hẹn mang lại tất cả các dịch vụ một cách trọn vẹn, hài hòa nhất.

Vì thế, cư dân tương lai tại Vincity Sportia hoàn toàn yên tâm khi có thể sở hữu một sản phẩm nhà ở có chất lượng tốt mà giá tiền lại phù hợp, phải chăng, có thể tiết kiệm để mua mà không quá đau đầu với những khoản vay khổng lồ so với thu nhập.

Không chỉ là một sản phẩm giá rẻ, những gì mà Vincity Sportia Tây Mỗ muốn mang lại cho khách hàng còn nhiều hơn thế. Một không gian sống hài hòa cùng thiên nhiên, cảnh quan xanh mát khiến cư dân có thể hưởng thụ cuộc sống vui vẻ hơn, trong lành hơn, đó là điều mà chủ đầu tư dự án này muốn tạo ra. Cư dân sẽ được thụ hưởng không gian thiên nhiên đó nhờ hệ thống cây xanh, tiểu cảnh,… xung quanh căn hộ của mình.

Việc dự án đưa một sản phẩm tầm trung để phục vụ nhu cầu rất lớn đối với loại hình căn hộ trung cấp đối với cư dân Hà Nội đã làm thỏa mãn số lượng lớn khách hàng đang trong cơn “khát” nhà ở. Vincity Tây Mỗ Đại Mỗ đã tiên phong dẫn đầu xu hướng này trên thị trường, đồng thời đem lại sự yên tâm cho khách hàng khi mà trên thị trường vẫn xuất hiện những sản phẩm nhà ở giá rẻ có chất lượng thấp thì dự án này đã làm nhiệm vụ ổn định tâm lý khách hàng cho toàn thị trường nói chung.

LIÊN HỆ TƯ VẤN DỰ ÁN VINHOMES TIMES CITY