Tìm hiểu AB Central Square và những lợi ích cho nhà đầu tư

Thay vì lựa chọn phát triển dự án của mình như một tổ hợp Condotel thông thường, chủ đầu tư AB Central Square đã quyết định một hướng đi mới khi mang đến 484 căn hộ Unit Hotel có chức năng nghỉ dưỡng và sinh lời vượt trội. Với hướng đi tiên phong đầy mới mẻ, thách thức nhưng cũng rất nhiều cơ hội, tập đoàn A&B Group đã chứng tỏ được bản lĩnh và và tầm nhìn chiến lược của mình khi đem lại lợi ích tối đa cho các nhà đầu tư.

Vị trí “vô tiền khoáng hậu” đem lại tiềm năng tăng giá cao

Không phải là một dự án nghỉ dưỡng ven biển đơn thuần, AB Central Square 44 Trần Phú thực sự gây được ấn tượng mạnh mẽ trên thị trường bất động sản nhờ vị trí đắc địa kim cương “vô tiền khoáng hậu” rất thoáng đạt ở ở mặt trước cũng như mặt sau tòa tháp. Sở dĩ có được điều này đó là vì dự án kế cận trực tiếp tới 3 tuyến đường huyết mạch của Nha Trang gồm có Lê Thánh Tôn, Hùng Vương và Trần Phú nên có lợi thế lớn về tầm view xung quanh cũng như kết nối tới mọi địa điểm khác trong thành phố.

AB Central Square

AB Central Square

Sức hấp dẫn của AB Central Square đối với du khách nghỉ dưỡng là điều chắc chắn, còn đối với nhà đầu tư thì sao? Đây cũng chính là một lợi thế vô cùng quan trọng có ảnh hưởng trực tiếp đến hiệu quả đầu tư lâu dài khi mà lượng khách đến dự án luôn cao và ổn định sẽ đảm bảo nguồn thu nhập bền vững cho các chủ sở hữu Unit Hotel. Ngoài ra, theo nhận định của giới chuyên gia BĐS, vị trí đẹp của dự án còn mang lại tiềm năng tăng giá lớn khi tòa tháp này đi vào hoạt động.

AB Central Square : “hợp tác đầu tư – đôi bên cùng thắng”

Khác với mô hình hợp tác thông thường ở các khu nghỉ dưỡng căn hộ khách sạn đang áp dụng phổ biến hiện nay, dự án AB Central Square 44 Trần Phú mang đến cho nhà đầu tư những lợi ích thiết thực hơn về vấn đề tài chính. Theo đó, thông qua bản hợp đồng hợp tác kinh doanh, khi ký kết, khách hàng sẽ không phải mất tới 10% VAT trong quá trình đầu tư căn hộ cũng như không phải mất tới 10% thuế thu nhập cá nhân đồng thời còn giảm được tối đa các thủ tục rườm rà trong quá trình chuyển nhượng…

Bên cạnh những lợi ích khá hấp dẫn trên, các chủ nhân của AB Central Square vẫn được đảm bảo các quyền lợi khác tương tự như khi ủy thác kinh doanh Condotel bao gồm: hưởng mức cam kết lợi nhuận 10%/năm trong 10 năm và được chia sẻ 80: 20 kể từ năm thứ 11; được tặng 15 đêm nghỉ dưỡng miễn phí mỗi năm, được hỗ trợ vay vốn và bảo lãnh tài chính từ ngân hàng uy tín HD Bank. Đặc biệt, sau khi dự án AB Central Square chính thức đi vào hoạt động 5 năm, nếu quý vị có nhu cầu chuyển nhượng căn hộ của mình sẽ được chủ đầu tư sẵn sàng mua lại với mức giá bằng với giá gốc ban đầu cộng thêm 10% lợi nhuận.

Hiện tại, số lượng sản phẩm Unit Hotel chưa giao dịch tại dự án này không còn nhiều, quý khách hàng quan tâm và có nhu cầu sở hữu AB Central Square để đầu tư hưởng lợi nhuận hấp dẫn, vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo số Hotline: 0968 980 280.

LIÊN HỆ TƯ VẤN DỰ ÁN VINHOMES TIMES CITY