Tòa nhà Pearl Plaza: Đa dạng diện tích, phong phú tiện ích

Là một trong những tòa văn phòng cho thuê hạng B quận Bình Thạnh, trên trục đường Điện Biên Phủ, tòa nhà Pearl Plaza Tower là lựa chọn tìm kiếm của rất nhiều khách hàng/doanh nghiệp đang có nhu cầu thuê văn phòng mới tại khu vực này. Một trong những thông tin khiến khách hàng luôn quan tâm nhất chính là diện tích mặt sàn có thể cho thuê và diện tích mặt sàn trống. Dưới đây là những thông tin về diện tích mặt sàn của tòa nhà này.

Tòa nhà Pearl Plaza cho thuê những diện tích nào

Thuê văn phòng Pearl Plaza quận Bình Thạnh

Tòa cao ốc văn phòng cho thuê Pearl Plaza

Tòa nhà Pearl Plaza Tower có diện tích mặt sàn cho thuê vô cùng đa dạng và linh hoạt, ngay từ ban đầu khi thi công xây dựng và thiết kế, chủ đầu tư đã muốn tạo những phương án cắt mặt sàn đa dạng nhất, đáp ứng cho nhu cầu khách hàng/doanh nghiệp thuê. Theo đó, diện tích từng văn phòng cho thuê tại tòa nhà sẽ từ 89m2 – 176m2 – 193m2 – 218m2 – 305m2 – 369m2 – 544m2 – 1134 m2. Với diện tích này, từ các công ty có mô hình hoạt động ít người, các văn phòng đại diện hay những công ty có hàng trăm nhân viên đều có thể lựa chọn thuê dài hạn tại đây.

Rất hiếm tòa nhà cho thue văn phong có thể cắt được nhiều diện tích đa dạng, phong phú như vậy, đây là cách tòa nhà Pearl Plaza đang “chiều lòng” khách hàng của mình, mang đến những lựa chọn tốt, phù hợp với doanh nghiệp, đồng thời tiết kiệm chi phí thuê mỗi năm. Các mặt sàn được cắt đều vuông vắn, có tầm view thoáng đãng, vừa là nơi phong thủy hội khí, đồng thời là văn phòng dễ tạo nên những sáng tạo, nguồn cảm hứng mới mẻ trong công việc.

Đa dạng diện tích thuê cũng là lợi thế lớn khiến tòa nhà Pearl Plaza Điện Biên Phủ thu hút được rất nhiều doanh nghiệp thuê văn phòng tại đây, vì thế công suất thuê luôn đạt ở ngưỡng cao hơn hẳn so với các tòa nhà trong cùng khu vực. Kết nối giữa các doanh nghiệp cũng vì thế sẽ tốt hơn rất nhiều, mở rộng hợp tác, cơ hội để các doanh nghiệp cũng nhau phát triển.

Tiện ích đa dạng mà tòa nhà Pearl Plaza Tower đang có?

Cho thuê văn phòng Pearl Plaza quận Bình Thạnh

Xung quanh & trong tòa nhà Pearl Plaza có rất nhiều tiện ích cho Dân văn phòng

Lợi thế của tòa nhà Pearl Plaza Điện Biên Phủ còn có tiện ích. Sở hữu một khối đế trung tâm thương mại sầm uất, rõ ràng không chỉ tạo nên một không gian sôi động, nhộn nhịp, thu hút được rất nhiều khách hàng trong khu vực, còn là tạo nên những tiện ích đa dạng hơn hẳn cho dân văn phòng. Tại đây, các không gian nhà hàng, quán ăn, café sang trọng sẽ có nhiều hơn, những trung tâm Gym – Yoga cũng có ngay tại tòa nhà, đáp ứng nhu cầu xả stress, rèn luyện sức khỏe cho nhiều nhân viên. Đây chính là những hoạt động giúp doanh nghiệp tạo nên các chế độ đãi ngộ cực kỳ hấp dẫn, tạo được ấn tượng với khách hàng của mình.

Bên cạnh đó, tầng thượng của tòa nhà sẽ là điểm đến lý tưởng có thể xả stress, thư giãn khi công việc quá căng thẳng, mệt mỏi, cần tìm một nơi để sáng tạo và đem lại năng lượng sống. Tầm view thoáng đãng, ôm trọn thành phố mang lại những cảm nhận thực sự khác về một Sài Gòn xinh đẹp, phồn hoa.

LIÊN HỆ TƯ VẤN DỰ ÁN VINHOMES TIMES CITY