“Ùn tắc” khách tại dự án Vinhomes Greenbay

Trong tuần qua, dự án được xem là hot nhất, khiến khách hàng xôn xao và liên tục đặt câu hỏi với chúng tôi là dự án Vinhomes Greenbay. Có thể nói rằng, dự án đang tạo ra một làn sóng cực kì mạnh trên thị trường, dự án hấp dẫn và phù hợp với rất nhiều đối tượng khách hàng, đáp ứng được những tiêu chí cho một cuộc sống mới nhất với những tiện ích đầy đủ, cảnh quan xanh… và cực kì nhiều điều bất ngờ sẽ được chúng tôi bật mí qua bài viết dưới đây.

Sau 1 thời gian dài thị trường bất động sản ngủ quên thì đến năm 2015, thị trường đã có dấu hiệu hồi sinh, đến năm 2016 đã trỗi dậy mạnh mẽ. Hàng loạt các dự án bất động sản được đầu tư xây dựng với nhiều quy mô khác nhau, những ông lớn trên thị trường cũng tìm cho mình một lối đi riêng với việc cập nhật những xu hướng mới trên thế giới, lắng nghe ý kiến và mong muốn của khách hàng để đổi mới và từng bước hoàn thiện sản phẩm của mình. Một trong những chủ đầu tư tiên phong đi đầu trong việc đổi mới mình chính là tập đoàn Vingroup với những dự án đang và sắp sửa xây dựng tại phía Tây thủ đô và Vinhomes Greenbay là một ví dụ điển hình.

Dự án Vinhomes Greenbay

Không xanh xanh tại dự án Vinhomes Greenbay – Hình ảnh minh họa – Không chính thức từ CĐT

Không chỉ sở hữu vị trí đẹp nhất khu vực phía Tây, nằm ngay vị trí trung tâm của Mễ Trì,  dự án Vinhomes Greenbay còn đem đến cho khách hàng một khu đô thị xanh đáng sống nhất, với những yếu tố đảm bảo cho cuộc sống không chỉ phát triển cho hôm nay mà còn phát triển cho tương lai. So với những dự án cùng dòng hiện nay, có thể nói dự án  Vinhomes Greenbay Mễ Trì có những tiêu chí nổi trội và liên quan, gắn liền mật thiết đến con người để tạo nên một khu đô thị sinh thái tuyệt vời nhất cho khách hàng của mình.

Không chạy theo trào lưu xây những tòa nhà chung cư cao tầng diện tích bị bó hẹp, khách hàng luôn cảm thấy ngột ngạt trong không gian có quá nhiều người, dự án  Vinhomes Greenbay sẽ là khu đô thị của những căn biệt thự và liền kề, với mật độ xanh vô cùng lớn, mật độ xây dựng được hạn chế để tạo nên một không gian thoáng đãng cho cư dân.

Thay vì lựa chọn tiêu chí lợi nhuận để đặt lên hàng đầu, chủ đầu tư đã lựa chọn yếu tố con người, đặt những giá trị và lợi ích của khách hàng lên hàng đầu để xây dựng những sản phẩm của mình, có như vậy mới có thể phát triển bền vững và tạo cho khách hàng niềm tin, gắn kết được chủ đầu tư và khách hàng thêm gần nhau để cùng nhau có thể san sẻ lợi ích và hưởng thụ lợi ích lâu dài.

Mở bán dự án  Vinhomes Greenbay hiện đang được chúng tôi cập nhật liên tục, mọi thông tin mới nhất của dự án sẽ được chúng tôi gửi tới quý khách hàng trong thời gian sớm nhất. Xin chân thành cảm ơn!

(Thông tin được tổng hợp từ báo chí, không chính thức từ CĐT)

ĐĂNG KÝ NGAY ĐỂ NHẬN TRỌN BỘ THÔNG TIN DỰ ÁN 
HOTLINE: 0966 85 56 85