Citadines Hạ Long – Cơ hội đầu tư “kim cương” duy nhất tại Hạ Long 2017

Tọa lạc tại Bãi Cháy thuộc vịnh Hạ Long – một trong những bãi có cơ sở hạ tầng tốt nhất và tiềm năng du lịch trọng điểm của tỉnh, Citadines Hạ Long tiếp tục là một “siêu phẩm mới” được chủ đầu tư BIM Group tuyển chọn kỹ càng và sắp cho ra mắt vào đầu 2017. Mang tới một loại hình đầu tư Condotel mới mẻ đầu tiên và duy nhất tại Hạ Long, cùng chính sách ưu đãi cam kết vô cùng hấp dẫn, Citadines Hạ Long Marina sẽ là một trong những cơ hội đầu tư kim cương khó có thể bỏ qua nhất cho những nhà đầu tư nhanh tay.

Citadines Hạ Long – Sản phẩm độc đáo đầu tiên và duy nhất tại Hạ Long

Bim Group mang tới Hạ Long dự án Citadines Hạ Long đẳng cấp với loại hình sản phẩm đầu tư Condotel mới mẻ và duy nhất. So với nhiều khu vực thị trường đã bão hòa như: Nha Trang, Đà Nẵng, Phú Quốc,… thì đây thực sự là vùng đất màu mỡ đang bỏ ngõ bấy lâu, trong khi đó, tiềm năng du lịch và đặc biệt là du lịch từ khách quốc tế hàng năm tại Hạ Long đạt con số không hề nhỏ. Do đó khả năng sinh lời hàng năm tại Citadines Hạ Long Marina đang được đánh giá cao và khá tiềm năng.

Đặc biệt, dự án Citadines Hạ Long Marina lần này cũng đánh dấu mốc đầu tiên cho việc tiến Bắc của sản phẩm Condotel, vốn trước đây chỉ có tại các khu vực biển miền Trung và Nam. Điều đó có thể cho thấy tầm nhìn chiến lược của ông lớn BIM Group tại dự án Hạ Long Marina nói chung và Citadines Hạ Long nói riêng. Với số lượng hạn chế chỉ 762 căn, đây là cơ hội đầu tư mở và chỉ dành cho những nhà đầu tư nhanh tay.

Dự án Citadines Hạ Long

Dự án Citadines Hạ Long

Được đảm bảo bởi chủ đầu tư uy tín

Một trong những yếu tố được khách hàng và nhà đầu tư vô cùng quan tâm khi lựa chọn một sản phẩm đầu tư BĐS, đặc biệt trong lĩnh vực BĐS nghỉ dưỡng đó chính là thương hiệu chủ đầu tư đứng sau. Do đó Citadines Hạ Long đã sở hữu cho mình một lợi thế lớn về uy tín chủ đầu tư  BIM Group – Tập đoàn đa ngành lớn và nổi tiếng nhất Việt Nam.

Xét về khía cạnh diện tích đất sở hữu, Bim Group đang có tổng quỹ đất dự án lên tới 4.9 triệu m2 tập trung tại Hà Nội, Vientiane, Hạ Long – Quảng Ninh, Ninh Thuận và Phú Quốc – Kiên Giang. Đây đều là những quỹ đất đẹp, có vị thế chiến lược trong kinh tế – giao thương hoặc tại những bãi biển có điều kiện du lịch rất tốt.

Xét về khía cạnh lĩnh vực hoạt động, Chủ đầu tư Citadines Hạ Long đang dẫn đầu nhiều ngành mũi nhọn như: Muối – Thủy hải sản với nhà máy muối lớn nhất Việt Nam, chiếm ~70% sản lượng muối công nghiệp, Elite Fitness 1 trong 2 chuỗi CLB Thể dục – Thẩm mỹ lớn nhất Việt Nam. Qua đó có thể thấy tiềm lực tài chính lớn của tập đoàn đứng sau, bảo lãnh cho dự án đầu tư cho Citadines Hạ Long Marina, đảm bảo an toàn cho nguồn vốn của các nhà đầu tư.

Theo nhiều nguồn thông tin, chủ đầu tư dự kiến sẽ áp dụng chính sách bán hàng Citadines Hạ Long như sau: Thời gian cam kết sinh lời từ 3-5 năm với tỉ lệ 8-10%, ưu đãi vay ngân hàng 65%, 0% lãi suất năm đầu (dự kiến). Các nhà đầu tư quan tâm tới dự án và mong muốn là người đầu tiên sở hữu sản phẩm Condotel Citadines Hạ Long đầu tiên, vui lòng đăng ký tìm hiểu tại website:

LIÊN HỆ TƯ VẤN DỰ ÁN VINHOMES TIMES CITY