Mua Vinhomes Nam An Khánh khách hàng được gì?

Không phải là dự án trung tâm thành phố, không sở hữu vị trí kim cương như nhiều dự án khác, nhưng điều gì khiến khách hàng hào hứng với Vinhomes Nam An Khánh như vậy? Đối với những khách hàng đang chần chừ về việc quyết định sở hữu một căn biệt thự tại đây và trở thành cư dân dự án sẽ có lợi ích gì và được hưởng những gì? Bài viết dưới đây sẽ tóm tắt một cách đầy đủ nhất những ưu điểm nổi trội luôn khiến khách hàng phải hài lòng và vừa ý nhất tại Vinhomes Nam An Khánh.

Vinhomes Nam An Khánh  hay với tên gọi chính thức hiện nay là Vinhomes Thăng Long là một dự án do tập đoàn Vingroup làm chủ đầu tư. Dự án nằm tại phía Tây thành phố, nơi ngã ba đường Lê Trọng Tấn, con đường kết nối trực tiếp đến Đại lộ Thăng Long, tiếp cận gần nhất đến đường Vành đai 3 và các trục đường lớn đi thẳng vào trung tâm thủ đô Hà Nội.

Nằm tại khu vực hiện đang trong chính sách mở rộng và phát triển của thành phố Hà Nội, Vinhomes Thăng Long cũng là dự án gần nhất để đi đến các trung tâm hành chính mới của thủ đô, nhưng điểm đặc biệt nhất ở nơi đây chính là mật độ dân cư không quá đông đúc, khách hàng sống tại đây sẽ cảm nhận được sự thuận tiện về giao thông, nhưng vẫn yên bình mà trong lành nhất. Khác hoàn toàn với những dự án cũng nằm tại phía Tây nhưng lại chật chội, mật độ dân cư đông đúc, tình trạng giao thông luôn bị tắc nghẽn khiến cư dân cảm thấy khó chịu và bí bách, hơn nữa, cảnh quan xanh tại khu vực cũng không có, khác hoàn toàn với dự án Vinhomes Thăng Long.

Vinhomes Nam An Khánh

Không gian trong lành,bình yên tại Vinhomes Nam An Khánh – Hình ảnh minh họa – Không chính thức từ CĐT

Nhiều khách hàng vẫn gọi đây là dự án Vinhomes Nam An Khánh thay cho tên gọi chính thức của dự án. Mặc dù sở hữu vị trí không phải trung tâm, nhưng bù lại, cảnh quan và cơ sở hạ tầng xung quanh khu vực này thuộc vào loại hoàn hảo nhất thành phố, đem lại cho khách hàng sự bình yên và trong lành nhất, nơi thư giãn cuộc sống hoàn hảo sau một ngày làm việc căng thẳng và mệt mỏi.

Tiện ích Vinhomes Nam An Khánh cũng là một điểm khác biệt so với các sản phẩm cùng dòng. Những tiện ích của dự án đều thời thượng và đẳng cấp với đầy đủ những tiện ích như trung tâm thương mại, siêu thị tiện lợi, trường học liên cấp, công viên, quảng trường, bệnh viện đa khoa quốc tế Vinmec… đem lại cho cư dân dự án sự bình yên như Hà Nội của nhiều năm về trước nhưng lại hiện đại, đẳng cấp.

Một lưu ý với những khách hàng, chỉ đầu tư Vingroup có một hệ thống cung cấp nước riêng biệt, đảm bảo ngay cả khi thành phố cắt điện, cắt nước thì cư dân dự án vẫn có thể dùng nước, dùng điện thoải mái mà không phải lo lắng đến việc thiếu nước, hết nước. Hay với các tiện ích, ngay cả khi không đủ số dân trong dự án thì chủ đầu tư vẫn đưa các tiện ích và hoạt động một các bình thường và đầy đủ,khác hoàn toàn với các dự án cao cấp hiện nay. Đây chính là những điều đảm bảo cho cư dân tương lai của dự án Vinhomes Thăng Long hay còn được gọi là Vinhomes Nam An Khánh ở tất cả các phân khu như Long Phú,Long Hưng, Long Cảnh Vinhomes Thăng Long… có cuộc sống vẹn tròn, hiện đại và đầy đủ nhất.

ĐĂNG KÝ TẢI TRỌN BỘ TÀI LIỆU & TƯ VẤN CĂN ĐẸP NHẤT 
CAM KẾT PHẢN HỒI TRONG VÒNG 5 PHÚT 24/7