5 lý do khiến Phúc An Ashita Bình Dương hút khách

Phúc An Ashita Bình Dương là dự án được kỳ vọng tại Bàu Bàng năm 2021. Dự kiến mở bán ở thời điểm thị trường BĐS nhiều biến động, lý do nào để Phúc An Ashita hút khách?

Khu đô thị Phúc An Ashita nằm liền kề dự án Phúc An Garden – một trong những dự án hút khách nhất khu vực trong năm 2020 và đầu năm 2021. Với quy mô lên đến 46ha, nhiều nhà đầu tư cho rằng, Phúc An Ashita sẽ không hề kém cạnh bất kỳ khu đô thị nào trước đó. Thậm chí, đây sẽ là điểm sáng của khu vực khi được phát triển với các tiêu chuẩn sống Nhật Bản.

Chưa chính thức mở bán, tuy nhiên vài tháng trở lại đây, hiệu ứng Phúc An Ashita tạo được trên các diễn đàn BĐS tương đối tốt. Nhiều nhà đầu tư đang chờ đợi thời điểm được tham quan và mở bán đầu tiên.

Theo dự đoán của các chuyên gia, hiện tượng “cháy hàng” sẽ có thể diễn ra khi Phúc An Ashita Bình Dương mở bán. Lý do nằm ở 5 yếu tố sau đây:

Xu hướng đầu tư bất động sản vùng ven khởi sắc

Từ 2 – 3 năm trở lại đây, bất động sản vùng ven và một số khu vực ở xa trung tâm thành phố có sức hút lớn đối với nhà đầu tư. Với lợi thế giá rẻ, nguồn cung còn nhiều và tiềm năng phát triển khá rõ rệt từ các chính sách kinh tế – cơ sở hạ tầng địa phương.

Trong đó, bất động sản Bàu Bàng có thể xem là minh chứng sáng nhất. Chỉ vài năm sau khi KCN đô thị Bàu Bàng triển khai, từ một thị trường vắng vẻ, thị trường này trở nên sôi động ngoài dự đoán. Cuối năm 2018, sốt đất đã nhanh chóng đưa BĐS Bàu Bàng có tên trong danh sách “đất vàng” Bình Dương.

Năm 2019 và 2020 được xem là thời kỳ đầu của hưng thịnh, khi giá đất liên tục tăng, số lượng dự án khu đô thị mới đột biến, tỷ lệ mua bán tăng gấp nhiều lần so với thời điểm trước. Không ít khu đô thị mới trở thành tâm điểm đầu tư, bất động sản dự án Bàu Bàng nhanh chóng lên ngôi.

Phúc An Ashita nằm trong khu vực BĐS đang tăng trưởng tốt

Từ năm 2017, giá đất Bàu Bàng liên tục tăng mạnh. Trong 4 năm trở lại đây, tỷ lệ luôn được duy trì ở mức 18 – 22%. Riêng năm 2020, mức tăng đã đạt gần 30% so với cùng kỳ năm trước.

Không còn sự hoang vu như thời điểm 2014 – 2015, thị trường Bàu Bàng liên tục đón các ông lớn như: Becamex IDC, Đất Xanh, Trần Anh Group,… với những dự án hàng chục đến hàng trăm hecta. 

Chỉ sau một thời gian ngắn, nhiều người dân và nhà đầu tư nhanh chóng giàu lên nhờ “sốt giá”. Tại các khu trung tâm, liền kề Quốc lộ/Tỉnh lộ, giá đất đang được chào bán cao gấp 2 – 3 lần so với trước đó.

An Ashita Bình Dương

Dự án có chỗ dựa về tiềm năng và cơ sở hạ tầng

Sẽ không sai nếu nói Phúc An Ashita có chỗ dựa lớn trước khi triển khai. Đây được xem là giai đoạn 2 của Phúc An Garden – dự án hút khách bậc nhất tại Bàu Bàng năm 2020. 

Nằm liền kề Phúc An Garden, cùng chung chủ đầu tư và đơn vị phát triển, Phúc An Ashita sẽ được hưởng các tiện ích nội khu Phúc An Garden. Đồng thời, uy tín chủ đầu tư đã tạo được từ dự án Phúc An Garden sẽ tác động tích cực đến Phúc An Ashita.

Tiện ích ngoại khu đa dạng, khả năng kết nối vùng tốt

Nhiều nhà đầu tư đánh giá đây là dự án có vị trí đắc địa nhất khu vực vì hệ thống tiện ích trong bán kính 10km quá đa dạng. Đồng thời, dự án còn là trọng điểm kết nối kinh tế vùng quan trọng.

– Về tiện ích:

  • Liền kề hàng loạt khu công nghiệp lớn: Khu công nghiệp Chơn Thành, Khu công nghiệp Bàu Bàng, Khu công nghiệp Becamex Bình Phước, Khu công nghiệp Mỹ Phước 1,3
  • Nằm sát thành phố lớn: Thành phố Thủ Dầu Một, Thành Phố Mới, Thị xã Bến Cát, Thành phố trẻ Đồng Xoài, Thành phố Hồ Chí Minh,… chỉ từ 30 – 60 phút.
  • Tiện ích dân cư đầy đủ: trường học, UBND, chợ, bệnh viện, khu du lịch,…

– Về khả năng kết nối vùng:

  • Nằm ngay điểm giáp ranh Bình Dương – Bình Phước
  • Liền kề tuyến đường huyết mạch đối với kinh tế Bình Phước và Bình Dương
  • Thuận tiện đến Cao tốc Mỹ Phước – Tân Vạn, đường Hồ Chí Minh, đường Cao tốc Tp.HCM – TP. Thủ Dầu Một – Chơn Thành & đường Vành đai 4.
  • Khu vực dân cư, kinh tế phát triển nhộn nhịp

An Ashita Bình Dương

Giá bán cạnh tranh, khả năng sinh lợi nhuận hấp dẫn

Thời điểm hiện tại, bảng giá chính xác Phúc An Ashita Bình Dương vẫn chưa được công bố chính thức. Tuy nhiên, theo dự đoán của các chuyên gia, giá bán đất nền và nhà phố Phúc An Ashita sẽ tương đương giá bán Phúc An Garden, nếu tăng chỉ khoảng 7 – 12%.

Với mức giá dự đoán khoảng 650 – 750 triệu/nền và từ 1,7 tỷ/căn nhà phố tại dự án hạ tầng hoàn thiện, tiện ích nổi bật là không cao. Nếu so sánh với các dự án lân cận, giá này chỉ ở tầm trung, khả năng cạnh tranh vẫn ở mức rất tốt.

An Ashita Bình Dương

Tính đến quý 2/2021, Phúc An Ashita về cơ bản đã hoàn thiện pháp lý, tiến độ dự án đảm bảo quy định mở bán. 

Việc mở bán chính thức chỉ là chờ thời điểm tốt nhất để tạo được hiệu ứng cho các đợt mở bán tiếp theo. Về cơ bản, hơn 55% sản phẩm đợt 1 sẽ được đặt cọc giữ chỗ trước, sẽ chỉ có 40% cơ hội cho khách hàng sau trong và sau khi mở bán.

Phúc An Ashita Bình Dương – Trần Anh Group

Hotline phòng tư vấn | Trực thuộc tập đoàn: 0888.289.678

LIÊN HỆ TƯ VẤN DỰ ÁN VINHOMES TIMES CITY