Đặc quyền sống 5* cho cư dân Imperia Sky Garden

Cư dân Imperia Sky Garden là những người thượng lưu, có địa vị trong xã hội, thành công trong cuộc sống, vì thế nhu cầu cho nơi an cư không chỉ là ngôi nhà để đi đi về về, mà phải là nơi có thể nâng tầm giá trị sống, tạo được những khác biệt phù hợp đúng đẳng cấp và đặc biệt có những không gian mà khách hàng cần. Một trong những điều mà dự án nhà ở tại số 423 Minh Khai có thể đem tới chính là đặc quyền sống 5* không hoàn lẫn với bất cư dự án nào.

Đặc quyền 5* tại Imperia Sky Garden từ thái độ

Vì sao căn hộ Imperia Sky Garden lại chọn thái độ là yếu tố đầu tiên để thể hiện đặc quyền sống 5* dành cho khách hàng? Chính bởi thái độ thể hiện được phong cách dịch vụ và là yếu tố quan trọng để tạo nên hạnh phúc cho những cư dân thượng lưu của dự án. Rất nhiều dự án chọn cách hợp tác nhưng thiếu nhiệt tình, đây là dịch vụ kém sang và không thể hiện được đẳng cấp, sự chuyên nghiệp của đơn vị quản lý, của dự án.

Tiện ích thỏa mãn cư dân chung cư Imperia Sky Garden

Tiện ích thỏa mãn cư dân chung cư Imperia Sky Garden – Hình ảnh minh họa

Căn hộ Imperia Sky Garden thể hiện đúng tinh thần và thông điệp và đơn vị quản lý – vận hành muốn truyền tải. Vì thế mọi nhân viên dự án đều có sự thân thiện, nhiệt tình đến từ trái tim. Làm việc trong một môi trường hiện đại, tiếp xúc cùng với cộng đồng cư dân đẳng cấp, văn minh, chắc chắn rằng mọi nhận viên đều có thể cảm nhận được sự khác biệt và được trân trọng hơn rất nhiều.

Hình ảnh nụ cười thân thiện, cúi đầu chào khách, niềm nở giúp đỡ, từ nhân viên lễ tân, bảo vệ, nhân viên kỹ thuật… thể hiện sự chuyên nghiệp mà Imperia Sky Garden đang có. An ninh đảm bảo cho dự án là điều đương nhiên và nghĩa vụ mà dự án phải mang đến, nhưng cảm nhận về thái độ an cần của mọi nhân viên mới là điều mà dự án truyền tải và thể hiện thông điệp của mình. Vì thế nhiều khách hàng đã chọn dự án này để làm nơi an dưỡng về già, làm nơi an cư cho một gia đình nhiều thế hệ hay gia đình có con nhỏ để được lan truyền những điều tốt đẹp về cuộc sống.

Những dịch vụ tại gia giảm bớt gánh nặng cho gia chủ

Thấu hiểu được sự bận rộn và bộn bề trong cuộc sống, Imperia Sky Garden đã có những dịch vụ tại gia, là những hoạt động giúp việc tại nhà, chăm sóc vườn hoa, bón phân, sửa chữa điện, nước trong gia đình,vừa giúp khách hàng nhận được sự hỗ trợ đắc lực khi bận rộn, và có nhiều hơn thời gian rảnh để chăm sóc bản thân, gần gũi vài để giảm tải căng thẳng.

Với các bà nội trợ, các dịch vụ dọn nhà của Imperia Sky Garden mang tới nhiều thời gian để nghỉ ngơi và chăm sóc bản thân hơn. Sau mỗi ngày làm việc vất vả, chắc chắn gia chủ không cần phải vội lao nhanh về nhà để nấu cơm, dọn dẹp nhà cửa tới tận khuya, mà khi trở về. Đây là dịch vụ cần thiết với những khách hàng quá bận rộn nhưng lại không muốn có người lạ xuất hiện trong gia đình.

Hay chỉ cần thay 1 bóng đèn, vòi nước, dịch vụ sửa chữa mà dự án đem lại sẽ khiến khách hàng hài lòng nhất, sẵn sang lắng nghe và xuất hiện khi khách hàng cần. Bảng hàng căn hộ Imperia Sky Garden hiện vẫn được cập nhật liên tục, liên hệ với chúng tôi để được báo giá tốt, nhận bảng hàng gốc từ chủ đầu tư.

LIÊN HỆ TƯ VẤN DỰ ÁN VINHOMES TIMES CITY