Hé lộ bức màn bí ẩn về Vinpearl Đà Lạt

Dù rằng chỉ mới được đồn đoán những ngày gần đây nhưng thông tin về dự án Vinpearl Đà Lạt cũng đủ mê hoặc những khách hàng khó nhất cũng phải mò tò. Bài viết sau đây của chúng tôi hi vọng sẽ gửi đến quý vị những thông tin gần gũi và thú vị nhất về siêu phẩm bất động sản nghỉ dưỡng tại thành phố ngàn hoa Đà Lạt được đầu tư bởi tập đoàn lừng danh trên thị trường BĐS nghỉ dưỡng.

Vinpearl Condotel Đà Lạt nằm ở đâu?

Nghiêng bóng bên hồ Tuyền Quang xinh đẹp, Vinpearl Đà Lạt thừa hưởng trọn vẹn khí hậu trong lành mát mẻ vô cùng dễ chịu của thành phố Đà Lạt, ngắm nhìn trọn vẹn cảnh sắc tươi thăm với cây cỏ muôn loài từ ngay bên mỗi căn hộ của mình. Như một số người đã nói: “ Đến Vinpearl Đà Lạt 1 ngày thì bao nhiêu ưu phiền của cuộc sống đều cuốn trôi đi hết” , có lẽ chính điều này mà dự án càng được lòng công chúng hơn bao giờ hết.

Hé lộ bức màn bí ẩn về Vinpearl Đà Lạt 5

Vị trí còn góp phần quan trọng khiến Vinpearl Đà Lạt kết nối vô cùng thuận tiện và dễ dàng đến muôn điểm vui chơi giải trí sầm uất tại thành phố Ngàn hoa. Từ dự án, quý khách có thể dảo những bức chân thư thái bên hồ Tuyền Quang, ung dung ngắm nhìn ánh bình minh và sớm mai hoặc đến thác Datanla, nhà thời con gà hay trung tâm thành phố Đà Lạt chỉ một vài phút di chuyển. Bởi vậy, vị trí được xem là yếu tố kiên quyết và quan trọng nhất khiến nhiều nhà đầu tư sẵn sàng từ chối nhiều dự án Condotel khác để săn lùng Vinpearl Condotel Đà Lạt ngay khi chưa chính thức ra mắt. Bởi hơn ai hết những nhà đầu tư chuyên nghiệp hiểu rằng “việc sở hữu vị trí tốt góp phần quan trọng đưa du khách đến dự án, khiến tài sản của họ nhanh gia tăng giá trị cũng như nhận được nguồn lợi nhuận ổn định trong tương lai không xa”.

Ông trùm  nào đứng sau Vinpearl Đà Lạt?

Tập đoàn Vingroup được thành lập 8/ 1993 với cái tên lúc đầu là Technocom, sau đó  sáp nhập 2 công ty Vinpearl và Vincom bằng cách hoán đổi cổ phần. Hiện tại, tập đoàn này được xem là tập đoàn kinh doanh đa ngành, đa lĩnh vực lớn nhất tại Việt Nam với khối tài sản kếch xù. Vingroup cũng sở hữu muôn vàn thương hiệu nổi tiếng, kinh doanh hiệu quả trên thị trường như: Vincom , Vinpearl Land, Vinpearl, Vinmec, Vinschool, VinMart, VinEco, VinFast…

Hé lộ bức màn bí ẩn về Vinpearl Đà Lạt 6

Vinpearl hiện là thương hiệu BĐS nghỉ dưỡng dầy dặn kinh nghiệm được Vingroup xây dựng suốt hàng chục năm qua với tổ hợp và dự án du lịch Việt Nam như Vinpearl Nha Trang, Vinpearl Đà Nẵng và hàng loạt dự án khác như Vinpearl Làng Vân, Vinpearl Hải Giang, Vinpearl Bãi Dài, Vinpearl Phú Quốc, Vinpearl Nha Trang, Vinpearl Nam Hội An…và giờ đây là Vinpearl Đà Lạt.

Như đã thành thông lệ, dự án Vinpearl chưa ra hàng thì ngay lập tức sẽ trở thành cơn sốt! Vinpearl cũng đang lặp lại kịch bản này trên thị trường nghỉ dưỡng tại Đà Lạt, hiện tại ngày ra mắt dự án này đang đến rất gần. Nếu quý vị thực sự quan tâm dự án đẳng cấp này thì đây chính là cơ hội vàng mà quý vị cần nắm bắt ngay lập tức. Mọi thông tin về dự án Vinpearl Đà Lạt sẽ được chúng tôi liên tục cập nhật, mời quý khách hàng Click here

LIÊN HỆ TƯ VẤN DỰ ÁN VINHOMES TIMES CITY