Vinpearl Condotel Hòn Tre sở hữu lợi thế lớn tạo sức hút

Chiếm trọn vị trí trung tâm tại đảo Hòn Tre, Khánh Hòa, Vinpearl Condotel Hòn Tre không những có được những lợi thế nội tại được tích hợp bởi chủ đầu tư Vingroup mà còn cố hữu nhiều lợi thế khách quan từ vị trí siêu đắc địa. Trên thị trường bất động sản dự án mới chỉ là ẩn số đầu tư tuy nhiên, ngay từ đầu năm, sức hút mà dự án tạo nên khó có thể đo lường.

Vinpearl Condotel Hòn Tre hưởng lợi thế nhờ vị trí siêu đắc địa

Vị trí cụ thể của dự án chưa được chủ đầu tư tiết lộ cụ thể nhưng với tiềm lực tài chính và uy tín của “ông lớn” trên thị trường bất động sản, có thể phỏng đoán dự án sẽ được đặt tại trung tâm hòn đảo Hòn Tre Nha Trang. Chưa kể đến vị trí có được lợi thế gì cho dự án nhưng nhìn chung, lựa chọn mảnh đất Khánh Hòa, du khách đã được tận hưởng nền khí hậu đúng chất nghỉ dưỡng: ánh nắng vàng óng ả, bãi cát trắng mịn, nước biển xanh trong như ngọc và nhiều bãi tắm tuyệt đẹp.

Trong khi đó, tại vị thế trung tâm hòn đảo, du khách nghỉ dưỡng tại căn hộ Vinpearl Condotel Hòn Tre có thể ngắm nhìn quang cảnh biển như thiên đường dưới trần gian, hay chạm ngay tới làn nước biển xanh mát, hít hà bầu không khí mặn mòi đặc trưng và ngắm nhìn hoàng hôn hay cảnh bình minh diệu kỳ.

Hơn nữa, với sự đầu tư về cơ sở hạ tầng, du khách vừa có thể tiện nghi sử dụng tiện ích ngoại khu với những hoạt động giải trí thời thượng chuẩn quốc tế 5 sao sôi động vừa có thể di chuyển tới những địa điểm quan trọng như sân bay, cảng biển, hay các danh lam thắng cảnh, bãi tắm, nhà hàng sang trọng, bar club sôi động…

Vinpearl Condotel Hòn Tre

Đẳng cấp thiết kế xứng tầm tại căn hộ Vinpearl Condotel Hòn Tre

Sở hữu tiềm lực tài chính mạnh mẽ và bề dày kinh nghiệm, ắt hẳn khi xây dựng dự án căn hộ nghỉ dưỡng mặt tiền biển, tập đoàn Vingroup đã bắt tay hợp tác với nhiều đơn vị uy tín để kiến tạo nên mô hình căn hộ xứng tầm đẳng cấp chủ nhân. Theo như dự kiến, cũng như tại các công trình trước đó, từng đường nét thiết kế, nguyên vật liệu đều được chủ đầu tư trau chuốt tỉ mỉ và lựa chọn kỹ càng. Bên cạnh đó, nhờ lợi thế sát biển, tầm nhìn từ các căn hộ thoáng đãng chính là yếu tố chủ đầu tư chú trọng hơn cả khi thiết kế căn hộ Vinpearl Condotel Hòn Tre.

Trải nghiệm nghỉ dưỡng xứng tầm

Tuy nhiên chỉ với vị trí đắc địa sát biển và thiết kế ấn tượng, dự án không đủ trở thành biểu tượng nghỉ dưỡng cao cấp. Vì thế nhằm tạo nên tổ hợp nghỉ dưỡng tiện nghi hoàn hảo cho du khách, tập đoàn Vingroup đã trang bị hệ thống tiện ích nội khu đầy đủ. Đồng thời, tập đoàn cũng cộng tác với chính quyền để tạo nên hệ thống cáp treo vượt biển dài nhất cả nước nối Hòn Tre với vùng đất liền Nha Trang.

LIÊN HỆ TƯ VẤN DỰ ÁN VINHOMES TIMES CITY