Samsora Premier – Vị trí Samsora Premier 105 Chu Văn An có gì đặc biệt?

Được coi là “con bài chiến lược” đánh dấu quá trình “bắc tiến” đầu tiên của chủ đầu tư, không có gì ngạc nhiên khi Samsora Premier được đầu tư mạnh tay và ưu ái cho những giá trị tốt nhất. Một trong những thế mạnh vượt trội của dự án chính là chiếm hữu vị trí không thể đắc địa hơn. Vậy vị trí Samsora Premier 105 Chu Văn An có gì đặc biệt?

Samsora Premier – Khả năng kết nối lý tưởng cho cuộc sống hiện đại

Nằm tại số 105 Chu Văn An – một trong những trục đường chính của khu vực, dự án Samsora Premier chiếm ưu thế lớn trong việc kết nối giao thông, đảm bảo khoảng cách di chuyển lý tưởng cho cuộc sống hiện đại. Từ dự án có thể thuận tiện kết nối theo hai hướng về phía Đông Bắc và Tây Nam của thành phố thông qua những trục đường huyết mạch Quang Trung – Nguyễn Trãi, Tố Hữu – Lê Văn Lương. Mọi khoảng cách kết nối tới khu trung tâm trọng điểm và các vùng phụ cận đều được rút ngắn nhất, đảm bảo sự tiện lợi trong việc sinh hoạt, làm việc của các cư dân dự án.

Bên cạnh đó khu vực này cũng đang được đầu tư mạnh về hạ tầng giao thông với nhiều trục đường lớn được xây dựng, mở rộng… càng tạo thuận lợi lớn cho việc sinh sống tại Samsora Premier 105 Chu Văn An.

Liên kết vùng của Samsora Premier 105 hoàn hảo

Liên kết vùng của Samsora Premier 105 hoàn hảo

Được bao bọc bởi quần thể cư dân hiện hữu lâu năm

Nằm trong tổng thể chuỗi khu đô thị Văn Quán, Làng Việt Kiều Châu Âu, Dương Nội, Văn Khê, An Hưng, Xa La, Văn Phú…Đây là những khu đô thị lớn với quần thể cư dân hiện hữu lâu năm, dự án Samsora Premier được thừa hưởng không ít những lợi ích. Đó là một hạ tầng khu vực đồng bộ với đầy đủ những tiện ích từ chăm sóc sức khỏe, giáo dục, vui chơi, mua sắm… đáp ứng mọi nhu cầu sống cho các cư dân.

Tại dự án, quý cư dân được thừa hưởng trọn vẹn những tiện ích ngoại khu đa dạng từ quần thể đô thị bao quanh cũng như toàn bộ khu vực như trường đại học lớn như: Học Viện An ninh, Học Viện quân y, đại học Kiến trúc, Đại học kỹ thật Giao thông, Đại học Hà Nội …; bệnh viện lớn như Bệnh viện 103, bệnh viện đa khoa Hà Đông, viện Bỏng; gần các trung tâm thương mại như Big C, Metro, AEON (đang triển khai)… đảm bảo một cuộc sống tiện nghi và hiện đại nhất.

Đặc biệt hơn, với một khu vực có sự tập trung đông đúc các cư dân tạo thành một cộng đồng hiện đại với lối sống văn minh, đảm bảo cư dân tại dự án được thừa hưởng những giá trị sống tốt nhất, nền tảng để con trẻ có thể học tập và phát triển vững chắc trong tương lai.

Khu trung tâm mới của thủ đô

Theo quy hoạch của thành phố đến năm 2030 tầm nhìn đến năm 2050 thì khu đô thị trung tâm sẽ được phát triển mở rộng từ nội đô về phía Tây Hà Nội. Do đó khu vực Hà Đông hứa hẹn sẽ trở thành khu trung tâm mới với sự đầu tư mạnh mẽ về hạ tầng cũng như hàng loạt dự án công trình giao thông, giáo dục và y tế lớn.

Thực tế trong thời gian gần đây, khu vực Hà Đông đang thu hút rất nhiều chủ đầu tư với những dự án lớn, nhiều khu đô thị sầm uất được xây dựng, cùng với đó là cơ sở hạ tầng phát triển với các trung tâm thương mại xuất hiện, các tuyến đường mở rộng… hứa hẹn sẽ tạo thành đô thị sầm uất phía Tây Nam Hà Nội.

Với những lợi thế vị trí Samsora Premier 105 Chu Văn An vô cùng đắc địa, dự án hứa hẹn sẽ là nơi an cư tuyệt vời cho các cư dân để tận hưởng một cuộc sống hiện đại và chất lượng nhất.

Quý khách có nhu cầu tư vấn, tham quan căn hộ Samsora Premier vui lòng liên hệ với chúng tôi:

Website: https://samsora.ancu.com/

Hotline: 0966 85 56 85

Facebook: https://www.facebook.com/samsorapremier.ancu/

Vị trí dự án: Google Maps Samsora Premier 105

LIÊN HỆ TƯ VẤN DỰ ÁN VINHOMES TIMES CITY