Những dòng căn hộ đắt giá tại Sunshine Crystal River

Trong những năm gần đây, xu thế mua nhà cao cấp để ở đang lan rộng trong giới giàu. Những dự án nhà ở bình dân đã không còn làm thỏa mãn các tiêu chí nhà ở của khách hàng, chưa kể, cộng đồng cư dân tại những dự án bình dân không thể tốt bằng, luôn có những bất cập lớn. Đặc biệt, với những khách hàng đại gia, nhu cầu được ở cùng với cộng đồng cư dân riêng biệt của mình, tận hưởng trong những ngôi nhà xứng tầm lớn hơn bao giờ hết. Đây cũng là lý do khiến Sunshine Crystal River ra đời, là lý do khiến chủ đầu tư Sunshine Group đưa những loại hình căn hộ Duplex, skyvilla, penthouse, mang đến một lựa chọn nhà ở thực sự đẳng cấp cho giới đại gia Hà Thành.

Lựa chọn nhà ở đắt giá tại Sunshine Crystal River

Không phải là những căn hộ đơn thuần như thị trường bất động sản đang có, Sunshine Crystal River sở hữu những dòng nhà ở đắt đỏ nhất hiện nay gồm Duplex, Sky Villa và Penthouse. Chính vì vậy, khách hàng cũng sẽ có nhiều lựa chọn hơn. Nhưng đây đều là những dòng căn hộ hiện đại, có mức giá cao ngất ngưởng, phù hợp với giới thượng lưu thực sự. Trên thế giới, giới giàu luôn sở hữu cho mình nhiều hơn một căn hộ như vậy để có thể sống thoải mái, vừa tận hưởng được tiện nghi và đẳng cấp từ loại hình này, đồng thời thấy được những khác biệt trong đẳng cấp của mình, tận hưởng sự thành công mà mình đang có.

Tiện ích đẳng cấp của Sunshine Crystal River

Tiện ích đẳng cấp của Sunshine Crystal River

Duplex là căn hộ thông tầng, vì vậy, sẽ đem đến cho gia chủ một cảm giác rộng rãi. Với những gia đình nhiều thế hệ, đây là một lựa chọn tuyệt vời, khi có đủ không gian riêng tư cho mọi thành viên, song vẫn đáp ứng được những khoảng sân vườn rộng lớn, những không gian chung và sự đẳng cấp. Đây mới là giá trị mà dòng căn hộ này đang hướng tới, mở ra một màu sắc gắn kết, nhưng không làm mất đi tính cá nhân của chủ sở hữu, giúp khách hàng có thể thoải mái thiết kế và trang trí căn hộ của mình theo ý riêng.

Sky Villa Sunshine Crystal River là dòng căn hộ cao cấp tiếp theo tại dự án, với đặc trưng chính là một căn biệt thự mặt đất, có thiết kế và tiện nghi đầy đủ như vậy, nhưng sở hữu tầm view triệu đô từ trên cao, mang tới những chất lượng sống có 1-0-2 xứng tầm với gia chủ. Đặc biệt, các căn Sky Villa còn sở hữu khoảng sân vườn rộng, bể bơi 4 mùa ngay tại nhà, mang đến cho chủ nhân sự riêng tư tuyệt đối. Đây chính là đẳng cấp mà những khách hàng thượng lưu đáng được hưởng.

Penthouse là một trong những dòng nhà ở nức tiếng trên thế giới, nằm ở vị trí cao nhất của tòa nhà, vì thế tầm view vô cùng đẳng cấp. Cũng là dòng nhà ở có số lượng ít ỏi, diện tích rộng, bao gồm đầy đủ tiện ích, từ sân vườn rộng đến bể bơi, phòng tập gym, thang máy riêng cho từng căn hộ… Tất cả tạo nên những giá trị sống khác biệt cho cư dân Sunshine Crystal River.

Đắt giá những xứng tầm với giới nhà giàu

Sunshine Crystal River là một dự án kén chọn đối tượng khách hàng. Điều này hoàn toàn đúng và đã được chủ đầu tư tiên lượng từ trước. Tuy nhiên, chính bởi điều này, dự án mới có thể quy tụ một cộng đồng cư dân thượng lưu, cao cấp bậc nhất. Có thể nói rằng, đây chính là dự án phân loại khách hàng tốt nhất, mang đến một cộng đồng chất lượng để cư dân yên tâm kết nối và sống lâu dài.

Phân khúc hạng sang mà dự án Sunshine Crystal River tiến tới tạo nên những giá trị tuyệt vời cho cộng đồng cư dân tương lai, một lựa chọn nhà ở chỉ dành cho những khách hàng thực sự thượng lưu, giàu có và thành đạt.

LIÊN HỆ TƯ VẤN DỰ ÁN VINHOMES TIMES CITY