Starlake Tây Hồ Tây mở bán với sản phẩm chung cư

Khu đô thị Tây Hồ Tây đã khiến nhiều khách hàng thỏa mãn khi bàn giao vào đi vào hoạt động phân khu biệt thư. Không chỉ tạo nên một phong cách mới giữa lòng thủ đô, những nét riêng của một đô thị đẳng cấp với những tiện ích chất lượng, khu đô thị còn kết nối cộng đồng cư dân đẳng cấp với nhau. Chính vì vậy khi Starlake Tây Hồ Tây mở bán sản phẩm chung cư, đã được sự quan tâm của rất nhiều khách hàng, đặc biệt là những khách hàng nước ngoài, cộng đồng cư dân Hàn Quốc sống tại Việt Nam.

Bán hết quỹ căn dành cho người nước ngoài

Theo quy định của nhà nước, các dự án không được bán quá 30% số căn hộ cho người nước ngoài. Tuy nhiên, không phải dự án nào cũng được khách nước ngoài quan tâm, vì thế, thông tin 30% số căn hộ chung cư Starlake Tây Hồ Tây dành cho người nước ngoài đã hết hàng khiến thị trường phải xôn xao. Với những khách hàng đang muốn sở hữu một căn hộ view đẹp, đây chính là thời điểm tốt nhất để mang lựa chọn, với những căn tầm view thoáng, lưu thông gió và đón ánh sáng tốt nhất.

Cảnh quan chung cư Starlake Tây Hồ Tây

Cảnh quan chung cư Starlake Tây Hồ Tây

Chủ đầu tư và đơn vị thi công dự án chung cư Starlake Tây Hồ Tây là tập đoàn Deawoo E&C, có kinh nghiệm hơn 40 năm trong lĩnh vực phát triển bất động sản tại Châu Á. Vì thế, khi trở thành đơn vị chủ đầu tư của dự án Starlake Tây Hồ Tây, Deawoo E&C không chủ mang tới cho quý khách hàng một không gian nhà ở với những thiết kế thượng thừa, đang là xu hướng của thế giới, mà còn mang tới những công trình với chất lượng tốt nhất, nhà ở với những thiết kế tối ưu không gian sử dụng.

Với 3 tòa căn hộ cao cấp, chung cư Starlake Tây Hồ Tây được dành một vị trí đắc địa nhất để tạo nên những điểm nhấn tuyệt vời, mang đến không gian căn hộ chất lượng với những tầm view đẹp nhất khu đô thị Tây Hồ Tây. Đây chính là sự tinh ý đến từ một chủ đầu tư lớn, vừa đảm bảo được sự khác biệt của sản phẩm, đồng thời giảm được mật độ tốt nhất, giúp cư dân thỏa mãn với cuộc sống của mình, và yên tâm kết nối với cộng đồng cư dân cùng đẳng cấp.

Starlake Tây Hồ Tây thiết kế đậm chất Hàn

Với sự khác biệt của một dự án nhà ở cao cấp do chủ đầu tư của Hàn Quốc đầu tư và phát triển, Starlake Tây Hồ Tây mang đến những hi vọng lớn của một dự án nhà ở hàng đầu, có những thiết kế mang sự tối ưu trong không gian, nêu bật và làm rõ sự đẳng cấp của gia chủ. Chính vì vậy, ngay từ những thiết kế tại những không gian ít quan trọng trong căn hộ, đều được chú ý và làm tỉ mỉ, để gia chủ có thể tối ưu được không gian sử dụng của mình.

Các thiết kế khoảng trống lưu thông gió và đón ánh sáng tự nhiên của tòa nhà của được làm nhiều hơn so với các dự án chung cư cùng dòng đang được mở bán. Vì thế, gia chủ không chỉ tiết kiệm được năng lượng đến cho căn hộ, mà còn có thể tránh ẩm mốc, nồm do việc thiếu ánh sáng, trồng thêm các loại cây xanh tại ban công ngôi nhà.

Bên trong cũng có những thiết kế ấn tượng khi có thể những không gian sang trọng đúng chuẩn cho ngôi nhà, như lối vào thân thiện, vừa giúp gia chủ giữ gìn sạch sẽ ngôi nhà, đồng thời để khách có thể chỉnh trang lại trang phục trước khi vào nhà, các phòng ngủ nhỏ được thiết kế hiện đại, mang đến cảm nhận về ngôi nhà hạnh phúc. Không những thế, dự án Starlake Tây Hồ còn được thiết kế và thi công bởi những đơn vị chuyên nghiệp, nền móng được thi công bởi đơn vị ép cọc bê tông ở Hà Nội hàng đầu.

Qúy khách hàng muốn biết thêm thông tin về dự án, chính sách bán hàng chung cư Starlake Tây Hồ Tây liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn chuyên sâu.

LIÊN HỆ TƯ VẤN DỰ ÁN VINHOMES TIMES CITY