Đại đô thị thông minh quốc tế Vinhomes Grand Park

Vinhomes Grand Park là một dự án bất động sản cao cấp mơ ước của rất nhiều chủ đầu tư và khách hàng. Không chỉ sở hữu vị trí đắc địa, cận lộ , cận giang, dự án còn sở hữu quy hoạch lớn, với quy mô lớn của một đại đô thông minh, dự án được chủ đầu tư Vingroup xây dựng và phát triển để vươn tầm, trở thành một trong những lựa chọn nhà ở chất lượng nhất cho cộng đồng thượng lưu, cao cấp.

Đặc biệt, với kỳ vọng trở thành một trong những dự án “hâm nóng” thị trường bất động sản phía Nam, dự án còn có những yếu tố đảm bảo việc tăng giá cực kỳ tốt, là lựa chọn đầu tư sinh lợi nhuận lớn mà nhiều kênh đầu tư hiện có trên thị trường, các dự án nghỉ dưỡng cũng không có được.

Đô thị thông minh đẳng cấp quốc tế đầu tiên tại Việt Nam

Đô thị thông minh đẳng cấp quốc tế đầu tiên tại Việt Nam

Đô thị thông minh đẳng cấp quốc tế đầu tiên tại Việt Nam

Là một mô hình đang phát triển và rất được ưa chuộng tại các nước lớn trên thế giới như Nhật Bản, Singapore, Hàn Quốc, 1 loạt các thành phố thuộc Âu – Mỹ, có thể nói rằng đô thị thông minh chính là hướng đi và cuộc sống tương lai của thế giới, mang đến rất nhiều lợi ích, với những ứng dụng từ những công nghệ 4.0 mới nhất trên thế giới. Tại Việt Nam, chưa có bất kỳ một dự án nào có thể đem tới một không gian sống như vậy.

Mặc dù là xu hướng chung của thế giới trong tương lai, nhưng mô hình này lại yêu cầu một sự đầu tư cực kỳ lớn, tài chính lớn, vững chắc, sở hữu những đối tác chất lượng nhất với những tính toán cẩn thận. Chính vì vậy, các chủ đầu tư đều lắc đầu. Vinhomes Grand Park chính là dự án nhà ở đầu tư được phát triển theo mô hình này, nói cách khác, chủ đầu tư Vingroup chính là “ông lớn” đầu tư dám đầu tư, dám nói và dám thực hiện, đem tới cho cộng động cư dân tương lai một cuộc sống thực sự khác, được tiếp cận gần hơn đến xu hướng của thế giới trong tương lai.

Theo đó, mô hình này sẽ được vận hành theo 4 trục cốt lõi là: Vận hành thông minh; an ninh, an toàn thông minh; cộng đồng thông minh; căn hộ thông minh, sản phẩm thương mại cung cấp theo nhu cầu. Khách hàng là cư dân tương lai của dự án sẽ được kết nối nhanh nhất chỉ bằng 1 thao tác đơn giản. Chưa bao giờ, thay vì sử dụng yếu tố con người 100% như hiện nay, việc kết nối giữa cư dân và đơn vị vận hành, quản lý an ninh của dự án sẽ được liên kết bằng những ứng dụng tốt nhất, tạo nên sự chặt chẽ trong việc quản lý yếu tố con người, đồng thời mang đến một trải nghiệm nhanh chóng, chất lượng cho khách hàng.

Chính vì vậy, đối tượng khách hàng mà dự án Vinhomes Grand Park định hướng tới là những khách hàng thượng lưu, cao cấp, những người hiện đại, luôn muốn trải nghiệm cuộc sống mới, giá trị mới để có những bước phát triển thực sự cho cuộc sống của mình.

Cộng đồng thông minh tại Vinhomes Grand Park

Cộng đồng thông minh tại Vinhomes Grand Park

Cộng đồng thông minh tại Vinhomes Grand Park

Việc sử dụng những ứng dụng công nghệ hiện đại, chủ đầu tư sử dụng những công nghệ 4.0, mọi giao dịch và kết nối của cư dân tại dự án đều được dễ dàng, tiện lợi. Không cần phải ra khỏi nhà nhưng khách hàng vẫn có thể kết nối với đơn vị vận hành khi cần thiết, nhận được báo động ngay khi có tình trạng khẩn cấp xảy ra, đồng thời có những hướng dẫn cụ thể với đường thoát hiểm nhanh nhất. 

Với những khách hàng đi mua sắm, hoặc sử dụng các tiện ích, dịch vụ tại dự án Vinhomes Grand Park, không cần phải mang theo tiền mặt, bởi có thể thanh toán qua phần mềm nhận diện khuôn mặt, thẻ căn hộ… của dự án. Một lựa chọn vô cùng tiện lợi, nơi người hiện đại được khám phá rất nhiều điều mới mẻ về cuộc sống và công nghệ. Mọi thông tin chi tiết về dự án, quý khách tham khảo thêm website phân phối từ CĐT tại: https://batdongsanexpress.vn/vinhomes-grand-park-quan-9.html

LIÊN HỆ TƯ VẤN DỰ ÁN VINHOMES TIMES CITY