Dự án Mon Bay truyền cảm hứng đến gia đình Việt

Một ngôi nhà mang đến hạnh phúc và những trải nghiệm mới mẻ cho cuộc sống gia đình, chắc chắn là những gì mà khách hàng luôn tìm kiếm. Tại Hạ Long, chủ đầu tư HD Mon Holdings cũng mang tới một dự án như vậy, dự án Mon Bay vừa đảm bảo cho khách hàng một nơi chốn an cư tuyệt vời, trong sự sang trọng, đẳng cấp, nhưng vẫn có nguồn thu nhập dồi dào từ việc kinh doanh, cuộc sống 2 trong 1, trọn vẹn cho cuộc sống của gia đình.

Dự án Mon Bay gắn kết các thành viên gia đình

Với thiết kế sang trọng, nhưng vẫn mang đến sự ấm áp, truyền đến khách hàng cảm nhận hạnh phúc qua màu gỗ trầm của nền nhà và những màu sắc trung tính, tạo nên sự ấm áp và thân thiện. Chính vì vậy, thiết kế mà dự án Mon Bay mang tới luôn ấn tượng hơn hẳn và dễ dàng nhận được sự quan tâm của quý khách hàng.

Mặt bằng tổng thể dự án Mon Bay

Mặt bằng tổng thể dự án Mon Bay

Nhiều khách hàng lo ngại rằng, việc lựa chọn liền kề dự án Mon Bay sẽ làm ảnh hưởng đến cuộc sống gia đình, tiếng ồn ào và không có sự riêng tư. Tuy nhiên, dự án lại đang chứng minh điều ngược lại, dù không có những diện tích có thể ăn gian được bên ngoài, nhưng với thiết kế khép kín trong mỗi tầng, tạo nên được sự linh hoạt và tối ưu rất nhiều không gian cho gia chủ. Các mảng tường được hạn chế sử dụng, thay vào đó, những vách ngăn di động hay những tấm kính màu tối tại mỗi phòng sẽ tạo được nhiều diện tích hơn, nhưng vẫn đảm bảo được sự riêng tư và an toàn cho gia đình.

Không gian phòng khách được chú ý nhiều nhất khi gần phòng bếp. Sau mỗi bữa ăn, cả gia đình vừa có thể vui vẻ trò chuyện với nhau, hoặc cùng nhau giúp mẹ trong việc dọn dẹp. Như vậy, tổ ấm của gia chủ đang có những tiếng cười hạnh phúc, cùng nhau tận hưởng những khoảng khắc ngọt ngào từ gia đình, bữa cơm ấm lòng sau mỗi ngày làm việc và học tập vật vả.

Tiết kiệm chi phí sinh hoạt cho cả gia đình

Nếu để thuê một mặt bằng cửa hàng riêng, tách biệt với nơi sống cho cả gia đình sẽ làm tăng rất nhiều chi phí sinh hoạt một tháng. Chưa kể, nếu việc kinh doanh, buôn bán không đạt hiệu quả như mong muốn sẽ khiến khách hàng phải đau đầu trong việc cân bằng chi phí cho cả 2 bên. Tuy nhiên, khi lựa chọn liền kề dự án Mon Bay, quý khách hàng có thể tiết kiệm được 1 khoản chi phí thuê mặt bằng không hề nhỏ hàng tháng, nhưng vẫn đảm bảo được sự riêng tư cho cuộc sống gia đình, lại được gần gia đình, vợ con, việc ăn uống sẽ dễ dàng hơn rất nhiều.

Vị trí mà dự án Mon Bay sở hữu vô cùng chiến lược, đây là vị trí trung tâm của trung tâm, vừa thu hút lượng khách ngoại khu, vừa thu hút du khách, vì thế để kinh doanh, buôn bán tại đây chắc chắn vô cùng phát đạt. Như vậy, nguồn tài chính, kinh tế cho cả gia đình khách hàng sẽ được đảm bảo, gia đình vẫn có một cuộc sống tận hưởng với những trải nghiệm hiện đại trong một khu đô thị tiện ích đầy đủ, được đầu tư về cơ sở hạ tầng.

Bảng giá liền kề dự án Mon Bay vừa được chúng tôi cập nhật, liên hệ ngay để tải trọn bộ bảng giá mới nhất trong tháng, tư vấn căn đẹp miễn phí.

LIÊN HỆ TƯ VẤN DỰ ÁN VINHOMES TIMES CITY