Phoenix Legend Hạ Long: Đầu tư BĐS nghỉ dưỡng vàng dịp cuối năm

Nhiều nhà đầu tư đang lưỡng lự về việc nên giữ hay đầu tư vốn vào thị trường bất động sản nghỉ dưỡng vào thời điểm này. Dịp cuối năm luôn khiến thị trường có những dấu hiệu chững lại, đây cũng là lý do khiến nhiều chủ đầu tư quan ngại việc mở bán dự án và những tháng cuối năm. Tuy nhiên, căn hộ nghỉ dưỡng Phoenix Legend Hạ Long lại là trường hợp ngoại lệ. Chủ đầu tư tự tin vào sản phẩm của mình, số lượng căn hộ cũng có hạn, vì vậy chắc chắn sẽ có những ngoại lệ khiến nhà đầu tư không thể bỏ qua.

Vị trí Phoenix Legend Hạ Long tăng tiềm năng lợi nhuận

Tọa lạc trên đỉnh đồi 1, phía Tây cầu Bãi Cháy, Hạ Long, dự án Phoenix Legend Hạ Long đang sở hữu một vị trí khan hiếm thuộc Bãi Cháy, vì thế dự án có sức hút với các nhà đầu tư tốt hơn hẳn so với nhiều dự án đang được mở bán cùng thị trường hiện nay. Bãi Cháy là khu vực trung tâm của thành phố, là khu vực gần nhất với vịnh Hạ Long, có hệ thống cơ sở hạ tầng cho nghỉ dưỡng du lịch, vui chơi giải trí hiện đại, vì thế sức hút với du khách luôn cao hơn. 10 khách đến Hạ Long du lịch, cả 10 khách đều đến Bãi Cháy để tận hưởng các dịch vụ tại khu vực này, tạo nên sự sôi động và sự đắt giá cho đất nền và các dự án bất động sản khu vực này.

Tầm view nghệ thuậ từ căn hộ Phoenix Legend

Tầm view nghệ thuậ từ căn hộ Phoenix Legend

Phoenix Legend Hạ Long được đánh giá là “của hiếm” tại Hạ Long hiện nay, khi sở hữu những điều kiện tốt để đầu tư, trước hết là về vị trí. Chính vì vậy, các chuyên gia đánh giá về dự án rất cao, có thể tạo nên sức hút lớn cho nhà đầu tư và cho khách du lịch trong tương lai, đảm bảo tiềm công suất phòng luôn được lấp đầy ngay cả vào những mùa thấp điểm trong năm.

Vị trí dự án vừa đảm bảo tiềm năng tăng giá của sản phẩm đầu tư trong tương lai, đồng thời, đảm bảo đảm bảo công suất phòng mà dự án có thể đạt được hằng năm. Với các nhà đầu tư thông minh, Phoenix Legend Hạ Long chính là lựa chọn sáng suốt, nhất là khi thị trường đang không có nhiều dự án tiềm năng, những dự án vừa sở hữu vị trí đắc địa, vừa sở hữu sổ đỏ vĩnh viễn như vậy là rất ít. Chưa kể, các căn hộ nghỉ dưỡng tại dự án số lượng tương đối ít, nguy cơ hết căn đẹp sớm là rất cao. Đây chính là yếu tố khiến nhiều nhà đầu tư đã quyết định sở hữu ngay một căn hộ nghỉ dưỡng tại dự án vào thời điểm này.

Tăng trưởng du lịch Hạ Long giúp bất động sản chuyển mình tích cực

Lượng khách du lịch quốc tế đến Hạ Long tăng vọt từ cuối 2018 đến nay, đồng thời mức chi tiêu bình quân của một du khách cũng đã tăng xấp xỉ 10%, lên con số trên 2,5 triệu VNĐ/ngày. Dòng khách cao cấp tiếp tục mang tới những cơ hội vàng cho thành phố bên bờ vịnh. Bên cạnh đó, lượng khách du lịch nội địa nhờ việc kết nối giao thông thuận lợi, khách từ thành phố lớn như Hà Nội có thể đến Hà Nội và di chuyển trong ngày, chính vì vậy, cũng không ngừng tăng lên.

Chưa hết, cuối năm 2019 Quảng Ninh sẽ có thêm rất nhiều hạng mục được phát triển và đi vào triển khai, điển hình: sân bay Vân Đồn dự kiến mở thêm nhiều đường bay quốc tế mới, sau khi đã khai thác các chặng bay Trung Quốc, Hàn Quốc. Cao tốc Vân Đồn – Móng Cái tới đây khi đi vào hoạt động chính thức, sẽ rút ngắn khoảng cách giữa vùng đất du lịch sôi động Quảng Ninh với các thị trường lân cận… Có thể nói rằng, tiềm năng hút khách ngoại mạnh nhất của Quảng Ninh chính là Hạ, với tâm điểm Cảng tàu khách du lịch quốc tế nằm ngay tại Bãi Cháy và kỳ quan thiên nhiên thế giới Vịnh Hạ Long đã được công nhận và nổi tiếng trên thế giới từ rất lâu.

Có thể thấy rằng, Phoenix Legend Hạ Long đang có những điều kiện tốt nhất để mở bán vào thời điểm hiện tại, chủ đầu tư đã chứng minh được cho khách hàng thấy rằng, xuống tiền đầu tư vào thời điểm này chính là thông minh và an toàn, sinh lợi nhuận tốt nhất. Xem thêm thông tin dự án tại: http://bdsnghiduong.com/phoenix-legend-hotel-and-residences

LIÊN HỆ TƯ VẤN DỰ ÁN VINHOMES TIMES CITY