Arena Cam Ranh hưởng lợi từ nhà ga quốc tế Cam Ranh

Không chỉ tiên phong xu hướng bất động sản nghỉ dưỡng giải trí, Arena Cam Ranh còn được ví như một dự án nhân văn với không gian kết nối cộng đồng đầu tiên tại cung đường biển Bãi Dài, Cam Ranh, Khánh Hòa. Thế nhưng, một lần nữa, thị trường bất động sản Cam Ranh lại “dậy sóng” bởi sự hiện diện của nhà ga quốc tế Cam Ranh.

Arena Cam Ranh hưởng lợi lớn nhờ “cú hích” hạ tầng hàng không

Nhà ga quốc tế của Cảng hàng không quốc tế Cam Ranh dự kiến hoàn thành giai đoạn 1 vào cuối tháng 6 năm 2018. Một khi được vận hành, dự án Nhà Ga sẽ đón 2000 lượt khách vào giờ cao điểm và hứa hẹn sẽ đạt công suất 4 triệu lượt khách mỗi năm. Hơn thế nữa, dự đoán tới năm 2030, số lượng khách nơi đây phục vụ được tối đa 8 triệu lượt mỗi năm sẽ là “cú hích” lớn cho ngành du lịch tại Bãi Dài, Cam Ranh.

Đồng thời với vẻ đẹp được thiên nhiên ưu ái, khí hậu nhiệt đới ẩm đón nắng quanh năm, khu vực Bãi Dài vốn đã vô cùng hoang sơ lại được đầu tư thêm cơ sở hạ tầng ắt hẳn sẽ vô cùng nhộn nhịp trong tương lai. Chính vì vậy, không những hút khách bởi lợi thế thiên nhiên, vùng đất này còn được trang bị tiện ích cần thiết. Việc xây dựng tổ hợp nghỉ dưỡng giải trí Arena Cam Ranh đón đầu lượng khách du lịch là  một trong những bước đi chiến lược mạnh mẽ của vị chủ đầu tư Vịnh Nha Trang.

Thật vậy, không chỉ có nhà ga, từ năm ngoái, các hãng hàng không trong nước cũng như quốc tế đã rục rịch mở thêm đường bay tới Nha Tran g – Seoul (Hàn Quốc) với điểm xuất phát là Cảng hàng không quốc tế Cam Ranh bên cạnh 2 thị trường lớn là Nga – Trung Quốc. Như vậy có thể suy rộng ra, khách hàng sẽ dừng chân lưu trú dài ngày tại Cam Ranh trước khi tới Nha Trang nếu như tại đây hạ tầng du lịch được chú trọng. Có thể nói đây là một trong những cơ hội đầy thách thức đối với dự án Arena Cam Ranh.

Chưa hết, trong năm vừa qua, chỉ tính riêng lượng khách quốc tế đã tăng tới 69% so với năm 2016. Và Cảng hàng không Quốc tế Cam Ranh đã tăng 70% số lượng chuyến bay quốc tế, đặc biệt trong dịp Tết nguyên đán năm 2018, mỗi ngày máy bay hạ cánh cất cánh hơn 100 lần để đón đưa khách nước ngoài khiến sân bay kín chỗ.

Yếu tố tự nhiên trong thiết kế Arena Cam Ranh

Dự án The Arena Cam Ranh đón đầu khách du lịch

Cam Ranh sở hữu vị thế cửa ngõ kết nối từ Cảng hàng không quốc tế tới Nha Trang, chính bởi vậy, khu vực này càng sôi động càng cuốn hút được khách du lịch. Trong khi đó, Arena Cam Ranh xuất hiện ngay tại vị trí trung tâm sẵn sàng cung ứng hơn 5000 căn hộ khách sạn đạt chuẩn cấp quốc tế.

Điều khiến các nhà đầu tư sẵn lòng bỏ vốn đó là định hướng nghỉ dưỡng giải trí tiên phong và ấn tượng trong phong cách thiết kế. Dường như phá tan sự nhàm chán của các dự án nghỉ dưỡng thông thường, dự án Arena Cam Ranh đã mang tới những trải nghiệm đầy màu sắc và âm thanh vui nhộn hơn bao giờ hết.

Hiện tại tòa Sea và Ligh đang được xây dựng với 100% căn hướng biến và 80% căn hộ view biển. Tiến độ dự án Arena Cam Ranh đang được bám sát đúng thời hạn cam kết và chất lượng bảo đảm từ chủ đầu tư.

LIÊN HỆ TƯ VẤN DỰ ÁN VINHOMES TIMES CITY