Sunshine crystal – Biệt thự 4.0 dành cho người thành đạt

Sunshine crystal là dự án biệt thự trên không vô cùng độc đáo của chủ đầu tư Sunshine Group. Đây là tập đoàn tiên phong sử dụng ứng dụng công nghệ 4.0 trong quản lý và vận hành dự án. Chính bởi việc áp dụng công nghệ tiên tiến, hiện đại bậc nhất hiện nay, dự án đã và đang tạo nên sức hút mạnh mẽ đến nhóm đối tượng khách hàng thành đạt, giàu có tại thủ đô Hà Nội.

Website chính thức của dự án, mời quý khách xem tại: https://sunshinecrystal.vn/sky-villa-sunshine-crystal-river/

Tiện ích 4.0 độc đáo tại Sunshine crystal

Có thể khẳng định những dự án căn hộ cao cấp tại thủ đô không hề thiếu, nhưng, những dự án sử dụng công nghệ hiện đại, tiên tiến 4.0 trong quản lý và vận hành dự án như Sunshine crystal thì chưa có, trong khi nhóm đối tượng khách hàng đang ngày càng có xu hướng đòi hỏi khắt khe hơn đối với không gian sống của mình. Nắm bắt được nhu cầu này, chủ đầu tư Sunshine Group đã tiên phong sử dụng công nghệ 4.0 trong quản lý và vận hành Sunshine crystal. Cụ thể, đối với quý khách hàng sẽ được cài đặt ứng dụng dành cho khách hàng Sunshine Group, giúp quý khách có thể dễ dàng theo dõi tiến độ xây dựng dự án, theo dõi tiến độ hoàn thiện nội thất căn hộ, theo dõi lịch thanh toán và số tiền thanh toán căn hộ và chat, hỏi đáp với chủ đầu tư chỉ qua một chiếc điện thoại thông minh. Chất lượng sống của cư dân tại đây cũng trở nên vô cùng đơn giản nhờ áp dụng các công nghệ hiện đại như: công nghệ IOT, trí tuệ nhân tạo, các thiết bị cảm biến, Big data…

Nội thất phòng ngủ Sunshine Crystal

Nội thất phòng ngủ Sunshine Crystal

Đặc biệt, không thể không nhắc đến hệ thống an ninh, giám sát tại dự án Sunshine crystal. Mọi khu vực công cộng tại dự án đều có camera nhận diện khuôn mặt, thang máy cũng được cài đặt phần mềm nhận diện khuôn mặt, đảm bảo an ninh tuyệt đối cho quý cư dân tương lai của dự án. Bãi đỗ xe thông minh cho phép quý cư dân có thể dễ dàng tìm kiếm được chỗ trống, dễ dàng xác định được chỗ gửi xe và nhận diện được biển số xe. Với công nghệ 4.0 đã giúp cho cuộc sống tại đây trở nên vô cùng đơn giản, dễ dàng, thuận tiện, làm thỏa mãn những nhu cầu của giới khách hàng thượng lưu.

Ứng dụng thông minh cho các thiết bị trong ngôi nhà

Chỉ với một chiếc điện thoại thông minh được kết nối internet, mọi thiết bị trong căn hộ Sunshine crystal đều nằm gọn trong tay quý khách. Ứng dụng này cho phép chủ sở hữu căn hộ có thể quản lý và kiểm soát toàn bộ ngôi nhà của mình mọi lúc, mọi nơi. Ứng dụng này đã giúp dự án làm thỏa mãn những yêu cầu khắt khe nhất của nhóm khách hàng cao cấp với phong cách sống thời thượng. Bên cạnh ứng dụng công nghệ 4.0 tiên tiến, dự án còn mang đến cho quý cư dân mọt hệ sinh thái gồm cả giáo dục, thương mại, dịch vụ và giải trí đúng chuẩn quốc tế, mang đến một cuộc sống chuẩn thượng lưu, nơi an cư, nghỉ dưỡng có một không hai tại thủ đô Hà Nội.

Chính bởi sự khác biệt trong việc tích hợp công nghệ 4.0 vào việc quản lý và vận hành dự án, Sunshine crystal không chỉ tạo nên sức hấp dẫn đặc biệt dành cho các đối tượng khách hàng giàu có, thành đạt, mà còn hấp dẫn đông đảo nhóm đối tượng khách hàng nước ngoài như Hàn Quốc, Nhật Bản…đang sinh sống và làm việc tại Hà Nội và các tỉnh lân cận như Bắc Ninh, Thái Nguyên… Sự tiên phong trong việc áp dụng công nghệ 4.0 chính là yếu tố quyết định mang đến sự thành công của chủ đầu tư và dự án Sunshine crystal, tạo nên sự khác biệt và “cú sốc” lớn cho thị trường bất động sản.

LIÊN HỆ TƯ VẤN DỰ ÁN VINHOMES TIMES CITY