Quy hoạch cho Hạ Long đồng bộ, Phoenix Legend Hạ Long hưởng lợi

Các tuyến đường cao tốc kết nối đến Quảng Ninh đã đi vào hoạt đồng gần hết, trong năm 2019 tới đây, sẽ tiếp tục có những tuyến đường cao tốc kết nối giữa Quảng Ninh với các tỉnh miền Bắc nhanh hơn. Bên cạnh đó, Hạ Long cũng đang có những quy hoạch các trục đường chính, phát triển bất động sản để có thể phù hợp với tốc độ phát triển nhanh của du lịch hiện nay. Chính vì thế, những dự án như Phoenix Legend Hạ Long mới có thể trở thành tâm điểm chú ý, khi đặt tại vị trí đắc địa ngay trên đỉnh đồi 1, phía Tây Cầu Bãi Cháy, Hạ Long.

Xem thêm thông tin dự án: http://bdsnghiduong.com/phoenix-legend-hotel-and-residences

Hạ Long thu hút khách du lịch nội địa

Hạ Long đang trở thành điểm đến thu hút lượng khách nội địa lớn nhất hiện nay. Đặc biệt, với nhu cầu nghỉ dưỡng lớn của khách từ các thành phố lớn hiện nay, việc kết nối thuận tiện đến Hạ Long chỉ còn 2 giờ chính là cú hích lớn giúp du lịch tại đây phát triển. Cầu vượt biển dài nhất Việt Nam đi vào hoạt động, chính thức rút ngắn thời gian di chuyển từ nội thành Hà Nội đến Hạ Long còn 2 giờ đồng hồ. Chính là điều kiện tốt nhất để thu hút và đẩy mạnh sự phát triển ngành công nghiệp không khói này cho thành phố, kéo theo những ngành dịch vụ có liên quan tăng trưởng và phát triển mạnh.

Hiện nay, miền Bắc đang có 2 điểm đến nghỉ dưỡng biển với thời gian kết nối dưới 2 giờ đồng hồ là Cát Bà và Hạ Long. Tuy nhiên, điểm hạn chế của Cát Bà chính là giao thông đi lại khó khăn, phải di chuyển ít nhất qua 1 lần phà, vào mùa cao điểm, rất hạn chế cho khách hàng trong việc di chuyển, thậm chí việc chờ đợi phà cũng khiến khách hàng mất khá nhiều thời gian. Chưa kể đến cơ sở hạ tầng dành cho du lịch, nghỉ dưỡng tại Cát Bà hiện nay vẫn chưa thể bằng Hạ Long, các bãi tắm nhỏ, hẹp, nếu lượng khách du lịch tăng mạnh, chắc chắn sẽ dẫn đến tình trạng chen chúc.

Hạ Long đang có thế mạnh để phát triển hơn rất nhiều, đây là địa điểm du lịch sở hữu một cảnh đẹp kỳ quan đã được thế giới công nhận, lại có hệ thống hạ tầng từ địa điểm vui chơi giải trí, nghỉ dưỡng hiện đại, cao cấp. Giao thông đi lại thuận tiện với các tuyến đường cao tốc, thuận tiện cho việc di chuyển của du khách. Phoenix Legend Hotel And Residences là một dự án sở hữu vị trí đắc địa tại phía Tây cầu Bãi Cháy, ngay trên đỉnh đồi 1. Đây là vị trí đẹp để sở hữu một tầm view bao quát, nhìn thẳng về phía Vịnh Hạ Long, lại có thế cao trên đồi, vì vậy không khí luôn tươi mát và trong lành hơn rất nhiều.

Toàn cảnh Phoenix Legend Hạ Long

Toàn cảnh Phoenix Legend Hạ Long

Với những điều kiện mà Hạ Long đang có được, cộng hưởng với những lợi thế mà Phoenix Legend đang sở hữu, chắc chắn rằng, dự án sẽ mang đến những yếu tố bất ngờ cho khách nghỉ dưỡng. Có sức hút với du khách. Là địa điểm nghỉ dưỡng đáng để tận hưởng.

Công suất phòng Phoenix Legend đảm bảo 

Hạ Long đang có những bước tăng trường mạnh về lượng khách du lịch. Tuy nhiên, với cơ sở hạ tầng và nguồn phòng nghỉ dưỡng cao cấp tại Hạ Long hiện nay, tình trạng quá tải đang thường xuyên diễn ra. Đây chính là lý do khiến chính quyền phải nâng cấp các trục đường lớn trung tâm và tạo điều kiện để thị trường bất động sản có thể phát triển. Đặc biệt tại những khu vực luôn có một lượng lớn du khách trong nước và quốc tế tập trung như Bãi Cháy.

Với những lý do này, nguồn phòng nghỉ dưỡng mà Phoenix Legend cung cấp cho thị trường chắc chắn sẽ là lượng phòng nghỉ dưỡng cần thiết mà rất nhiều khách hàng nên biết. Thu hút du khách từ vị trí cho đến thiết kế, đảm bảo công suất phòng ổn định ở mức cao, tạo nên những khoản lợi nhuận kim cương cho nhà đầu tư.

LIÊN HỆ TƯ VẤN DỰ ÁN VINHOMES TIMES CITY