Hạ Long Bay View tiềm năng sinh lợi nhuận khủng cho nhà đầu tư

Hạ Long Bay View sở hữu mô hình căn hộ dịch vụ tiêu chuẩn 4 sao, đang trở thành tâm điểm chú ý của khách hàng và nhà đầu tư trên toàn quốc. Căn hộ dịch vụ giúp khách hàng có cuộc sống thoải mái như ngay chính nhà mình với hệ thống tiện ích đầy đủ, trong khi thị trường Hạ Long số lượng khách du lịch, đoàn công tác ngày càng tăng nhưng số lượng cùng phòng đạt tiêu chuẩn 3 – 5 sao vẫn còn hạn chế. Chính vì thế dự án Hạ Long Bay View ngay từ ngày đầu ra mắt đã được giới chuyên gia đánh giá có tiềm năng kinh doanh sinh lời cực lớn.

Hạ Long Bay View: Tiềm năng sinh lời từ thị trường

Hạ Long được thiên nhiên ưu ái với nhiều danh lam thắng cảnh đẹp trong đó vịnh Hạ Long được UNESCO công là di sản thiên nhiên thế giới, vì thế Hạ Long ngày càng thu hút đông đảo lượng khách du lịch trong và ngoài nước, từ đó mô hình nghỉ dưỡng ở đây ngày càng phát triển trong đó có dự án Hạ Long Bay View.

Theo con số thống kê của tổng cục du lịch cho biết trong năm 2017 tỉnh Quảng Ninh có tổng doanh thu từ ngành du lịch lên tới 17.885 tỷ, với 9,87 triệu lượt khách du lịch, tăng 18% so với năm 2016 trong đó lượt khách du lịch quốc tế trên 4,28 triệu lượt, tăng 23%. Chỉ riêng thành phố Hạ Long đã có khoảng 6,93 triệu lượt khách, chiếm hơn 70% tổng lượng khách của cả tình Quảng Ninh.

Bước sang năm 2018, chỉ mới 5 tháng đầu năm con số đã lên tới 6,5 triệu lượt khách tăng vọt lên 26% so với cùng kỳ, số lượng khách du lịch cũng lên tới 2,17 triệu lượt. Cho thấy, tiềm năng phát triển ngành du lịch tại Quảng Ninh là vô cùng lớn, đặc biệt là thành phố Hạ Long, vì thế các dự án nghỉ dưỡng tại Hạ Long đặc biệt là dự án căn hộ Hạ Long Bay View trong thời điểm này được đánh giá rất cao về mặt giá trị kinh doanh sinh lời.

Hiện nay, các tuyến đường cao tốc từ Hà Nội – Hải Phòng – Hạ Long – Vân Đồn – Móng Cái sẽ rút ngắn được thời gian di chuyển cho khách du lịch và dự án đường hầm xuyên vịnh Cửa lục sắp được triển khai tạo thêm một hướng kết nối giữa khu vực Bãi Cháy và khu vực Hòn Gai mở ra một tiềm năng mới để tăng lượng khách du lịch quốc tế trong tương lai. Đây cũng là tiền đề cho các dịch vụ du lịch, nghỉ dưỡng tại Hòn Gai phát triển ngày càng mạnh hơn, đặc biệt là dịch vụ lưu trú, ẩm thực. Vì thế, các căn hộ Hạ Long Bay View rất có tiềm năng kinh doanh và cho thuê cực lớn.

Phối cảnh Hạ Long Bay View

Căn hộ Hạ Long Bay View với nhiều tiện ích nổi bật

Dự án căn hộ Hạ Long Bay View sở hữu mô hình căn hộ dịch vụ được trang bị đầy đủ nội thất và tiện ích như một khách sạn 4 sao trở lên. Đặc biệt, căn hộ còn có thêm nhiều tiện ích chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp như khu tập Gym, Spa, bếp nấu ăn riêng, máy giặt, bể bơi, vườn thượng uyển, sảnh lounge rộng, … tạo một không gian nghỉ dưỡng sang trọng của tầng lớp thượng lưu.

Căn hộ Hạ Long Bay View với quy mô từ 61.02m2 đến 105.42m2 với sự sắp xếp bố trí 2 – 3 phòng ngủ, không gian rộng rãi, thoáng mát có sự phân chia linh hoạt giữa các phòng, thời gian thuê có thể từ 2 ngày đến vài tuần hoặc vài năm nên thu hút chủ yếu khách du lịch, các chuyên gia, doanh nhân khi đi công tác, hay khách nước ngoài đến Hạ Long để làm việc và sinh sống.

Bên cạnh đó, Dự án Hạ Long Bay View còn sở hữu vị trí địa lý đắc địa, ngay tại Phường Trần Hưng Đạo, trung tâm Hòn Gai, Hạ Long rất thuận tiện cho việc di chuyển tới các địa điểm vui chơi giải trí, ăn uống, mua sắm lớn như: Sun World Ha Long Park, Vincom Plaza Hạ Long, Hồ Yết Kiêu, bệnh viện tỉnh Quảng Ninh, chợ Hạ Long đáp ứng được đúng nhu cầu chỗ ở của hầu hết khách du lịch hiện nay, vì thế các căn hộ Hạ Long Bay View tỉ lệ lấp đầy phòng trống là rất cao.

Với vị trí thuận lợi, mô hình căn hộ dịch vụ với đầy đủ tiện ích nằm trong vùng có tiềm năng kinh tế phát triển nên dự án Hạ Long Bay View được giới chuyên gia đánh giá rất có tiềm năng kinh doanh sinh lời trong thời gian tới.

>>>> Xem thêm các dự án bất động sản đầu tư sinh lời lớn khác tại Quảng Ninh: http://condotelquangninh.com

LIÊN HỆ TƯ VẤN DỰ ÁN VINHOMES TIMES CITY