TTC Tower cho thuê văn phòng hạng B cao cấp 

Tọa lạc ngay mặt đường Duy Tân, phường Dịch vọng, quận Cầu giấy, Hà Nội, tòa văn phòng TTC Tower đang là lựa chọn thuê văn phòng cao cấp quận Cầu giấy được rất nhiều doanh nghiệp quan tâm. Với những công ty vừa và nhỏ, muốn nâng cấp hình ảnh doanh nghiệp, thì đây chính là một tòa văn phòng đem đến lựa chọn tốt nhất, chất lượng. Từ dịch vụ đến tiện ích, tòa nhà đều đảm bảo chất lượng tốt nhất, mức giá thuê cũng cạnh tranh hơn hẳn so với các tòa văn phòng cùng hạng trong khu vực. Vì vậy, doanh nghiệp vừa sở hữu được một văn phòng hiện đại, nhưng vẫn đảm bảo mức giá thuê phù hợp với tài chính của mình. Một lựa chọn văn phòng hấp dẫn, thu hút nhất quận Cầu Giấy hiện nay.

Giá thuê và chi phí dịch vụ văn phòng TTC Tower

Với chiều cao 17 tầng, diện tích thuê văn phòng lớn nhất lên tới 850m2, tòa nhà TTC Tower đang sở hữu mức giá cho thuê vô cùng hấp dẫn và cạnh tranh. Mức giá thuê đã bao gồm chi phí, thuế mà tòa nhà đang có là từ 15 – 17.6$/m2/tháng, tùy theo nhu cầu diện tích thuê và thời hạn thuê của khách hàng mà có thể thương lượng mức giá phù hợp với chủ đầu tư. Với những khách hàng muốn tìm kiếm mức thuê chần, chưa bao gồm bất kỳ một khoản thuế phí nào, tòa văn phòng có mức giá thấp nhất từ 9.5$/m2/tháng. Đây là mức giá mà nhiều đơn vị dịch vụ đang chào thuê trên thị trường. Tuy nhiên, với những doanh nghiệp đã có kinh nghiệptrong việc thuê văn phòng chuyên nghiệp, mức giá thuê tổng sẽ giúp doanh nghiệp cân bằng được tài chính của mình, cân bằng được các khoản thu chi trong năm ngay từ đầu, nhất là với những khoản cố định, dài lâu như vậy.

Phí dịch vụ tòa nhà đang có là 5.5$/m2/tháng, phí gửi ô tô 70$/m2/tháng, phí gửi xe máy 5$/m2/tháng, phí làm ngoài giờ .011$/m2. Bên cạnh đó, tòa nhà cũng có những ưu đãi đặc biệt dành cho doanh nghiệp như miễn phí điều hòa trong giờ hành chính, miễn phí làm thêm giờ nếu không sử dụng điều hòa, miễn phí thiết kế từ 7 – 45 ngày, tùy theo diện tích thuê của doanh nghiệp. Thời hạn thuê tối thiểu 3 năm, đặt cọc trước 3 tháng, thanh toán 3 tháng/lần. 

Đây là mức giá cho thuê và chi phí dịch vụ cạnh tranh nhất khu vực, mang đến cho doanh nghiệp một lựa chọn thuê văn phòng với mức giá tốt nhất, phù hợp với tài chính, có thể thuê dài hạn, mức giá này còn phù hợp với cả những doanh nghiệp vừa và nhỏ, muốn nâng cấp hình ảnh doanh nghiệp của mình.

TTC Tower cho thuê văn phòng hạng B cao cấp

TTC Tower cho thuê văn phòng hạng B cao cấp

Diện tích văn phòng TTC Tower linh hoạt

Với một diện tích mặt sàn rộng rãi, vuông vắn, thiết kế và cấu trúc hiện đại, diện tích tòa văn phòng TTC Tower có thể chia cắt cho thuê được hiện nay vô cùng đa dạng, có những diện tích nhỏ không tưởng từ 36m2, đến những diện tích lớn đến 850m2. Đây chính là sự khác biệt mà tòa văn phòng đang có. Đồng thời việc chia cắt diện tích mặt sàn này không làm ảnh hưởng đến tầm view của tòa văn phòng, vẫn đảm bảo một tầm view phố thoáng đãng cho các doanh nghiệp tại văn phòng của mình.

Cụ thể tòa nhà đang cho thuê với các diện tích sau: 36 – 50 – 70 – 114 – 127 – 130 – 132 – 148 – 215 – 248 – 300 – 336 – 400 – 500 – 600 – 700 – 800 – 850m2. Với những doanh nghiệp có nhân sự ít, chỉ đặt văn phòng đại diện, thì những diện tích nhỏ vài chục m2 tại tòa nhà chính là một sự lựa chọn lý tưởng, vừa đảm bảo hình ảnh văn phòng chuyên nghiệp nhất trong mắt đối tác và khách hàng, đồng thời vừa đảm bảo có một văn phòng hiện đại, khơi dậy cảm hứng làm việc.

Ngoài ra, tòa nhà còn có văn phòng trọn gói với đẩy đủ bàn làm việc, ghế làm việc, bàn họp sẵn sàng đón doanh nghiệp đến làm việc ngay. Xem thông tin tòa văn phòng mới nhất tại: https://ttc-tower.com/

LIÊN HỆ TƯ VẤN DỰ ÁN VINHOMES TIMES CITY