Sailing Bay Ninh Thuận – Nắm trọn cơ hội đầu tư vào “thiên đường gió”

Với tiềm năng hấp dẫn cùng những cơ chế chính sách ưu đãi đầu tư hấp dẫn của tỉnh Ninh Thuận, khu du lịch quốc gia Ninh Chữ đang ngày càng phát triển, trở thành trọng điểm du lịch. Đây đồng thời cũng mở ra cơ hội đầu tư hấp dẫn cho các nhà đầu tư, trong đó Sailing Bay Ninh Thuận chính là cánh cửa tuyệt vời để các nhà đầu tư khai thác đầu tư.

Ninh Thuận – vùng đất mới thu hút đầu tư

Nằm trong vùng Duyên hải Nam Trung Bộ, Ninh Thuận được coi là trung tâm của tam giác vàng du lịch Đà Lạt – Nha Trang – Phan Thiết. Được thiên nhiên vô cùng ưu đãi cho cả rừng biển và tiểu sa mạc, Ninh thuận là điểm đến dành cho những lữ khách ưa khám phá. Tới đây du khách được thỏa sức trải nghiệ những bãi biển đầy gió liền kề sa mạc, nối liền với rừng quốc gia, với vô số điểm nhấn độc đáo như dải san hô hàng nghìn năm tuổi,… Những điểm nhấn chỉ có ở Ninh Thuận như “thủ phủ” nho của cả nước hay một nền văn hóa đặc sắc lễ hội Katê của đồng bào Chăm…thu hút du khách đến với miền sa thảo độc đáo này.

Với sức hút đó, thời gian gần đây, du lịch Ninh Thuận đang có những bước phát triển ngoạn mục  có những bước phát triển ngoạn mục, từng bước tận dụng được những tiềm năng thế mạnh về du lịch biển, du lịch nghỉ dưỡng, du lịch văn hóa lịch sử. Trong tương lai Ninh Thuận chắc chắn sẽ trở thành một trung tâm du lịch với lượng khách tăng trưởng vượt trội.

Sailing Bay Ninh Thuận – Nắm trọn cơ hội đầu tư vào “thiên đường gió”

Sailing Bay Ninh Thuận – Nắm trọn cơ hội đầu tư vào “thiên đường gió”

Sailing Bay Ninh Thuận – Rộng mở cơ hội đầu tư vào ‘thiên đường gió’ Ninh Chữ

Hạ tầng phục vụ du lịch đang ngày càng được quan tâm với nhiều cơ chế đặc thù thu hút đầu tư phát triển du lịch miền sa thảo. Đặc biệt trong đó có Khu du lịch Quốc gia Ninh Chữ.

Chỉ tính tới tháng 9 năm 2019, Ninh Thuận đã đón 2 triệu 260.000 lượt khách (tăng 6,3 % so cùng kỳ, vượt 90% so kế hoạch); trong đó, có tới 66.000 lượt khách quốc tế (tăng 8% so cùng kỳ); khách nội địa đạt 2 triệu 200.000 (tăng 7% so cùng kỳ). 

Một trong những điểm đến đẹp đẽ thu hút nhiều du khách nhất ở Ninh Thuận là Ninh Chữ. Cách thành phố Phan Rang chỉ tầm 5km và nằm ngay bên vịnh Vĩnh Hy, bãi biển Ninh Chữ được ví như thiên đường đẹp dịu dàng và bình yên của Ninh Thuận, nơi đây được xác định là 1 trong số 46 khu du lịch quốc gia. Ninh Chữ luôn là điểm dừng chân của hàng triệu du khách, đặc biệt với những ai ưa thích khám phá hoạt động biển, trong đó có hoạt động lướt sóng.

Theo các chuyên gia, với sự phát triển bứt tốc tại Ninh Thuận hay bãi biển Ninh Chữ, bất động sản khu vực hứa hẹn sẽ mang tới nhiều giá trị giá cho các nhà đầu tư. Trong đó Sailing bay Ninh Chữ có chính là cơ hội vàng để khai thác tiềm năng nơi đây.

Đây là tổ hợp giải trí biển 5 sao thứ hai tại Việt Nam được phát triển theo mô hình ApartHotel được tập đoàn Crystal Bay đầu tư tại Ninh Thuận. Lần đầu tiên mang tới thị trường tổ hợp giải trí đa trải nghiệm ngay tại bãi biển đẹp nhất Việt Nam, chủ đầu tư Crystal Bay đã dành hơn 80% diện tích dự án xây dựng hệ thống tiện ích/cảnh quan và hệ thống cây xanh để du khách đến đây được đắm chìm trong một không gian nghỉ dưỡng khác biệt. Dự án hứa hẹn thu hút được nhiều du khách tới nghỉ dưỡng, đảm bảo tiềm năng cho thuê hấp dẫn, sinh lời vượt trội.

Cùng với đó là uy tín từ đơn vị quản lý và chủ đầu tư càng bảo chứng cho chất lượng cũng như cơ hội đầu tư bền vững. Sailing Bay Ninh Chữ chính là nơi đầu tư ưu việt cho mọi nhà đầu tư.

 

LIÊN HỆ TƯ VẤN DỰ ÁN VINHOMES TIMES CITY