Sunshine Marina Nha Trang sẽ là trung tâm mới của toàn tỉnh Khánh Hòa

Hội tụ đầy đủ những ưu thế sáng giá, Sunshine Marina Nha Trang được ví như cuộc bức phá ngoạn mục của chủ đầu tư Sunshine Group trên mảnh đất Nha Trang, Khánh Hòa. Tuy dự án mới chỉ là ẩn số chưa được hé lộ nhưng ngay từ những thông tin ban đầu, giới đầu tư khắp cả nước đã đứng ngồi không yên.

Sunshine Marina Nha Trang tiên phong cho xu hướng Integrated Resort

Integrated Resort là quần thể nghỉ dưỡng phức hợp hội tụ đầy đủ những khu vui chơi giải trí cao cấp thời thượng kết hợp những khu lưu trú nghỉ dưỡng 5 sao. Theo nhận định từ các chuyên gia cao cấp đến từ CBRE, thị trường bất động sản nghỉ dưỡng biển Nha Trang cần một cú hích để thay đổi và nâng tầm trên bản đồ du lịch thế giới. Và Integrated Resort chính là chìa khóa để Khánh Hòa bước vào kỷ nguyên mới trong lĩnh vực du lịch. Theo đó, Sunshine Marina Nha Trang chính là dự án bất động sản nghỉ dưỡng tiên phong cho xu hướng đó.

Sunshine Marina Nha Trang xâu dựng biểu tượng mới tại Nha Trang

Sunshine Marina Nha Trang xâu dựng biểu tượng mới tại Nha Trang – Hình ảnh minh họa

Mặc dù là mô hình mới tại Việt Nam, nhưng trên thế giới đã rất nhiều quốc gia áp dụng mô hình nghỉ dưỡng thông minh này và chứng kiến những thay đổi diệu kỳ về lượt khách du lịch, tăng trưởng GDP, bộ mặt kinh tế – xã hội vùng. Cụ thể như tại Singapore với Marina Bay Sands, chỉ sau 24 tháng hoạt động, GDP đã tăng 2% mỗi năm và lượng khách du lịch đã tăng tới 41%. Vì thế, lấy cảm hứng từ các mô hình phức hợp nghỉ dưỡng trên các quốc gia có ngành du lịch phát triển, dự án Sunshine Marina Nha Trang chính là minh chứng hiện thực hóa mơ ước nâng tầm du lịch Nha Trang trên bản đồ thế giới của chủ đầu tư Sunshine Group.

Hội tụ tiện ích thời thượng bậc nhất tại dự án Sunshine Marina Nha Trang

Lấy mạch cảm hứng xuyên suốt là mô hình phức hợp Integrated Resort, dự án bên cạnh thiết kế độc đáo và những căn hộ Condosuite đạt chuẩn chất lượng quốc tế 5 sao, còn hội tụ đầy đủ hệ thống tiện ích đồng bộ và phong phú. Tới nghỉ dưỡng và trải nghiệm tại Sunshine Marina Nha Trang, du khách sẽ đi từ bất ngờ này tới bất ngờ khác.

Từ bất kỳ căn hộ nào, du khách cũng được tận hưởng quang cảnh hướng biển trực diện hoặc ngắm nhìn mọi hoạt động rực rỡ sắc màu của sân khấu Lightning Show. Bước xuống phía dưới chân tòa tháp là hệ thống tiện ích phong phú, đầu tiên không thể không kể đến là chèo thuyền trên sông nội khu nối liền ra biển tạo ra cho khách hàng nhiều cung bậc cảm xúc khó quên. Bên cạnh đó là những tiện ích được bố trí khắp các tầng của tòa tháp như: Casino, bến du thuyền, thủy cung, rạp hát, sân khấu nhạc nước, Disney land, bể bơi vô cực, bãi tắm riêng cùng hệ thống chuỗi các bar – sky bar, nhà hàng 5 sao ++…

Như vậy, du khách một khi đặt chân tới đây không những mê mẩn thiết kế Sunshine Marina Nha Trang mà còn được chìm đắm trong không gian không ngủ của cả thành phố.

LIÊN HỆ TƯ VẤN DỰ ÁN VINHOMES TIMES CITY