Đánh giá lựa chọn thuê văn phòng The Waterfront Saigon

Sở hữu một vị trí đắc địa trên trục đường Tôn Đức Thắng, quận 1, thành phố Hồ Chí Minh, The Waterfront Saigon đang là lựa chọn thuê văn phòng hạng A quận 1 lý tưởng được rất nhiều khách hàng/doanh nghiệp quan tâm. Với những dịch vụ chuyên nghiệp và một thiết kế hiện đại, cao cấp, mặt bằng phong thủy, vuông vắn, chắc chắn những thông tin thêm về tòa nhà dưới đây được chúng tôi cung cấp sẽ giúp ích rất nhiều cho khách hàng trong quá trình lựa chọn, quyết định có nên thuê văn phòng The Waterfront Tôn Đức Thắng.

Diện tích tầm hầm gửi xe The Waterfront Saigon

Thuê văn phòng tòa nhà The Waterfront Saigon quận 1

Tòa nhà The Waterfront Saigon nằm trên đường Tôn Đức Thắng

Một trong những mối quan tâm của các doanh nghiệp trong việc tìm thuê một văn phòng chuyên nghiệp chính là tầng hầm và nơi gửi xe của tòa nhà. Chắc chắn không một doanh nghiệp nào muốn bỏ ra một khoản tiền lớn để hỗ trợ nhân viên trong việc gửi xe, hoặc thậm chí nơi gửi xe không đảm bảo, dễ dẫn đến tình trạng mất cắp, vi phạm luật giao thông. Vì thế việc tòa nhà văn phòng cho thuê The Waterfront Saigon có một không gian diện tích để xe rộng rãi lên tới 1604m2 với 4 tầng hầm lớn, 2 lối lên xuống xe tách biệt là lợi thế lớn của tòa nhà.

Như vậy, tòa văn phòng Waterfront Saigon đã giải quyết hoàn toàn nỗi lo cho khách hàng/doanh nghiệp trong quá trình thuê văn phòng dài hạn, đảm bảo sự an toàn và bảo vệ tài sản cho cán bộ nhân viên làm việc tại tòa nhà, cùng như khách hàng, đối tác đến làm việc tại các doanh nghiệp, công ty hoạt động tại đây, thể hiện sự chuyên nghiệp, cao cấp trong việc cung ứng các dịch vụ, tiện ích.

Theo đó, phí gửi xe máy hiện nay của tòa nhà The Waterfront Saigon đang là 8$/tháng, phí gửi xe máy 140$/tháng. Đây là mức phí vô cùng hợp lý và cạnh tranh với các tòa nhà cùng khu vực, nhưng vẫn đảm bảo cho khách hàng/doanh nghiệp một nơi tin cậy nhất để nhân viên có thể để xe hằng ngày, công ty để xe qua đêm.

Có thêm các tiện ích tại tòa nhà Waterfront Saigon

Tòa nhà The Waterfront Saigon có những tiện ích văn phòng đáp ứng tiêu chuẩn hạng A cao cấp như hệ thống phòng cháy chữa cháy tự động, máy phát điện dự phòng 100% công suất, điều hòa trung tâm, 5 thang máy tốc độ cao cùng 1 thang bộ, hệ thống xử lý nước sạch… bên cạnh đó tòa nhà còn có những tiện ích mở rộng như bể bơi, Sky Bar, tầng thượng, trung tâm thương mại đáp ứng cho giới văn phòng.

Đây là những tiện ích khác biệt và đầy đủ hơn hẳn so với các tòa nhà văn phòng khác. Không chỉ công ty doanh nghiệp có thêm những không gian để sáng tạo, tiếp khách, tiếp đối tác mà cán bộ nhân viên sẽ trực tiếp hưởng thụ và sử dụng những tiện ích này, có thêm những không gian vận động và lựa chọn nhanh cho bữa trưa mà không cần đi xa.

Cho thuê văn phòng The Waterfront Saigon Tôn Đức Thắng quận 1

Văn phòng cho thuê The Waterfront Saigon là lựa chọn tối ưu cho Doanh nghiệp thuê văn phòng quận 1

Mức giá thuê niêm yết hiện nay tại The Waterfront Saigon đang là 30$/m2, phí dịch vụ 6$/m2, tuy nhiên mức phí này hoàn toàn có thể thay đổi theo diện tích thuê của khách hàng, phí ngoài giờ có thể thỏa thuận, miễn phí điều hòa trong giờ hành chính, miễn phí thiết kế từ 7 – 30 ngày, tùy theo diện tích thuê.

Officespace.vn đang khẳng định vị trí của 1 đơn vị tư vấn cho thuê văn phòng hàng đầu,. Tích lũy hơn 10 năm kinh nghiệm và sở hữu đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tâm, am hiểu thị trường, Officespace.vn là lựa chọn cho Quý khách hàng/ Doanh nghiệp đang muốn tìm đối tác tư vấn lựa chọn văn phòng cho thuê.

LIÊN HỆ TƯ VẤN DỰ ÁN VINHOMES TIMES CITY