Khách hàng “săn” thông tin condotel Movenpick dù chưa ra mắt

Dù chỉ mới có một vài thông tin “nhỏ giọt” về dự án “khủng” của MIK Group và đơn vị quản lý danh tiếng quốc tế, thế nhưng condotel Movenpick Phú Quốc đã được đặt vào top các dự án được lưu tâm của thị trường. Đặc biệt, một bộ phận khách hàng đang chờ đầu tư vào Phú Quốc đang trông đợi từng ngày để có thể sở hữu căn hộ nghỉ dưỡng tại đây. Vì sao dự án lại có sức hút to lớn đến vậy?

Movenpick Phú Quốc “giải tỏa” cơn khát condotel tại đảo Ngọc

So với các thị trường như Nha Trang, Đà Nẵng thì số dự án cũng như số phòng nghỉ bán ra tại Phú Quốc được xem là khá “khiêm tốn” so với nhu cầu đầu tư thực tế cũng như tiềm năng phát triển du lịch trong tương lai. Thêm vào đó, giá bán của các dự án condotel Phú Quốc thường có giá rất cao so sánh với các thị trường đã hình thành trước. Khá nhiều nhà đầu tư với số vốn mỏng đã không thể tiếp cận các dự án tại đây cũng vì mức giá cao hơn 1.5 đến 2 lần thông thường. Tuy nhiên, nhiều chuyên gia nhận định, nếu dự án Movenpick Phú Quốc ra mắt, giá bán căn hộ tại đây sẽ chỉ ở mức trung bình do vị trí dự án chưa phải trung tâm khu vực phát triển nhất.

Movenpick Phú Quốc giải tỏa cơn khát condotel

Thế nhưng, điều này chỉ có thể thành sự thực nếu Movenpick Phú Quốc mở bán trước khi đảo Ngọc trở thành đặc khu kinh tế. Cũng chính vì vậy mà thông tin về dự án condotel tại bãi Ông Lang này đang được các nhà đầu tư bám rất sát.

Giá trị đầu tư không thể bỏ lỡ của condotel Movenpick Phú Quốc

Dĩ nhiên, với mọi dự án đầu tư thì lợi nhuận luôn là yếu tố được đặt lên đầu tiên. Với Movenpick PQ cũng vậy, và vì là dự án ra sau khách hàng luôn so sánh và cân nhắc rất kỹ lưỡng trước khi quyết định. Những ưu thế của dự án này có thể kể đến như:

  • Chất lượng và thương hiệu được đảm bảo: hợp tác với một trong những tập đoàn quản lý hàng đầu Thụy Sĩ và có danh tiếng toàn cầu, Movenpick Phú Quốc được khách hàng yêu thích nhờ sự đảm bảo về chất lượng từ khi lên kế hoạch đến khi hoàn thiện và đi vào hoạt động sẽ luôn đảm bảo chất lượng 5 sao. Điều này đã được minh chứng tại các dự án của thương hiệu Movenpick tại nhiều quốc gia khác trong đó có cả Việt Nam (Movenpick Cam Ranh).
  • Lợi nhuận tiềm năng nhờ khai thác nguồn khách quốc tế: Khách quốc tế hiện đang chiếm tỉ lệ lớn nhất trong tổng số khách du lịch đến bãi Ông Lang. Đây là vùng biển đẹp còn hoang sơ và còn sự liên kết giữa cư dân bản địa trong mọi hoạt động. Condotel Movenpick Phú Quốc sẽ là dự án condotel duy nhất tại bãi này mở bán trong thời gian tới.
  • Số lượng có hạn: Chỉ hơn 300 căn hộ condotel sẽ được tung ra thị trường trong thời gian tới, hãy chắc chắn quý vị có thể cập nhật thông tin dự án nhanh nhất để không bỏ lỡ cơ hội đầu tư có 1 không 2 này.

Movenpick Phú Quốc

Và còn rất nhiều thông tin thú vị khác đang chờ quý khách hàng khám phá. Để nhận tài liệu mặt bằng, bảng giá condotel Movenpick Phú Quốc chính xác, mời quý vị tham khảo tại website

LIÊN HỆ TƯ VẤN DỰ ÁN VINHOMES TIMES CITY