Dấu ấn riêng của Arena Cam Ranh nằm ở đâu?

Được định hướng phát triển để trở thành một dự án du lịch, nghỉ dưỡng và giải trí bậc nhất tại biển Bãi Dài hiện nay, Arena Cam Ranh cần có những dấu ấn riêng để trở thành khu nghỉ dưỡng hàng đầu, đồng thời đủ khả năng để thu hút khách du lịch quốc tế, nâng lượng khách du lịch đến với Cam Ranh.

Tham khảo thêm dự án khu đô thị mới Vân Canh – Vân Canh HUD

Những hoạt động nghệ thuật mang bản sắc địa phương

Du khách quốc tế đến Việt Nam đều mong muốn được thưởng lãm và tìm hiểu thêm về phong tục của người Việt. Với lịch sử lâu đời, cộng thêm nền nông nghiệp lúa nước đặc trưng, Việt Nam quả thực có rất nhiều văn hóa nổi trội, riêng biệt không thể lẫn với bất kỳ đất nước nào. Vì thế The Arena Cam Ranh cũng muốn có một hướng phát triển đặc trưng nhất, tận dụng được những lợi thế về quy mô và mô hình phát triển để đưa những nét văn hóa này gần với du khách trong và ngoài nước.

Màu sắc đặc trưng có tại The Arena Cam Ranh

Màu sắc đặc trưng có tại The Arena Cam Ranh – Hình ảnh minh họa

Hẳn khách hàng vẫn không thể quên những show trình diễn ấn tượng về nền nông nghiệp của đất nước ta qua một cách mới mẻ và đầy sáng tạo, khiến khán giả đi từ thán phục này sang thán phục nọ, du khách quốc tế phải sửng sốt và hấp dẫn bởi một chương trình vô cùng hoành tráng, chỉ trong vài giờ ngắn ngủi đã tóm tắt được những nét đẹp và nổi bật của làng quê bắc bộ. The Arena Cam Ranh cũng muốn như vậy, với sự giúp sức đến từ nhạc sĩ Quốc Trung, chắc chắn rằng, mọi nét đẹp từ văn hóa sẽ được nâng tầm hơn nữa, các chương trình biểu diễn tại quảng trường vô cùng phong phú, đa dạng, đưa được tất cả những nét đẹp đến từ văn hóa Việt.

Sàn biệt thự lideco là sàn giao dịch, phân phối các sản phẩm tại khu đô thị Lideco. Sàn Lideco Land có trụ sở chính tại Tầng 2A, Nhà N09B1, KĐTM Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội.

Dấu ấn Việt Nam in đậm trên phố đi bộ

Bên cạnh những buổi trình diễn mang đậm tính nghệ thuật về nét văn hóa Việt, phố đi bộ Arena Cam Ranh cũng là một trong những nơi thể hiện được rất nhiều nét văn hóa, di sản Việt. Những trang phục truyền thống, các sản phẩm làm từ nguyên liệu đến từ biển, làm từ các làng nghề truyền thống được trưng bày và bày bán để du khách có thể lựa chọn đem về làm quà tặng.

Đặc biệt, nét ẩm thực của người Việt cũng sẽ chinh phục nhiều du khách, là nơi trọn vẹn những cảm xúc và thăng hoa mọi năng lượng. Cách giữ chân du khách lâu nhất, đặc biệt là khách quốc tế chính là đưa họ đến nền văn hóa địa phương, kích thích sự tò mò và tìm hiểu để mang đến nhiều điều thú vị trong hành trình khám phá Việt Nam, khám phá Arena Cam Ranh.

Tiến độ The Arena Cam Ranh hiện vẫn được chúng tôi cập nhật liên tục, cảm ơn quý khách hàng đã quan tâm theo dõi dự án.

Khu đô thị Kim Chung Di Trạch là khu đô thị cao cấp do công ty cổ phần xây dựng Thăng Long 9 sở hữu có diện tích lên đến 170.29ha.

LIÊN HỆ TƯ VẤN DỰ ÁN VINHOMES TIMES CITY