Sonasea Phú Quốc hóa giải bài toán đầu tư BĐS nghỉ dưỡng

Mạnh dạn xuống tiền đầu tư dự án tuy nhiên làm sao để tối đa hóa lợi nhuận luôn là câu hỏi khiến các nhà đầu tư phải đau đầu. Tuy nhiên tại Sonasea Phú Quốc, mọi thứ đã sẵn sàng chỉ chờ nguồn vốn của các nhà đầu tư.

Tiềm năng tăng giá chắc chắn tại Sonasea Phú Quốc

Một trong những yếu tố thu hút đầu tư vào dự án chính là sự kỳ vọng về tiềm năng tăng giá chắc chắn. Chỉ trong một thời gian ngắn gần đây, Phú Quốc đã có mức tăng trường du lịch kỷ lục. Sự tăng dần số lượt du khách tới hòn đảo Ngọc thúc đẩy sự cải thiện điện đường trường trạm cũng như hạ tầng du lịch nơi đây. Kéo theo đó là sự góp mặt của các ông lớn trên thương trường bất động sản nghỉ dưỡng trong đó có chủ đầu tư của Sonasea Phú Quốc – Ceo Group.

Sonasea Phú Quốc hóa giải bài toán đầu tư BĐS nghỉ dưỡng 5

Và tất nhiên, với tiềm lực tài chính cũng như uy tín trên thương trường, Ceo Group đã dành cho dự án của mình một vị trí đắc địa tại Bãi Trường. Đây là một bãi biển hoang sơ ít có dự án cạnh tranh và phần nào vẫn giữ nguyên được những giá trị thiên nhiên, bản sắc làng chài, văn hóa người dân biển Phú Quốc… Bước xuống từ căn hộ Sonasea Phú Quốc, chỉ cần vài bước chân du khách có thể chạm tới làn nước biển xanh trong như ngọc. Bên cạnh đó, với hạ tầng giao thông hiện đại, việc di chuyến tới các địa danh nổi tiếng tại Phú Quốc vô cùng dễ dàng như: chỉ 10 phút lái xe tới thị trấn Dương Đông, 5 phút tới sân bay quốc tế Phú Quốc, 2h bay tới thủ đô sôi động tại khu vực châu Á…

Mặt khác, sự khan hiếm vùng đất đẹp như tại Bãi Trường và các căn hộ lưu trú đạt chuẩn quốc tế khiến cho sự tăng giá kỳ vọng khá khả quan. Đặc biệt, rất ít các dự án có được vị trí nằm trong tổ hợp Sonasea Villas & Resort của chủ đầu tư Ceo Group. Khi nghỉ dưỡng tại căn hộ Sonasea Phú Quốc, du khách có thể tận hưởng thỏa thích các tiện ích sẵn có trong nội khu  và ngoại khu.

Sở hữu căn hộ Sonasea Phú Quốc là cầm chắc nguồn lợi nhuận kép

Sonasea Phú Quốc hóa giải bài toán đầu tư BĐS nghỉ dưỡng 6

Không chỉ mang tới tiềm năng tăng giá, chủ đầu tư còn hợp tác với đơn vị vận hành chuyên nghiệp để thúc đẩy chương trình cho thuê hấp dẫn. Chủ nhân căn hộ không cần lo tìm khách mà chỉ ở xa an nhàn hưởng lợi nhuận hàng năm. Tại căn hộ Sonasea Phú Quốc, công suất phòng thuê sẽ được đảm bảo đồng thời các nhà đầu tư sẽ nhận được mức cam kết thu nhập tiền thuê là 10% giá trị căn hộ trong thời gian 10 năm.

Nếu như kết thúc thời hạn hợp đồng chương trình cho thuê, khách hàng có thể sử dụng căn hộ nghỉ dưỡng hoặc tiếp tục giao kinh doanh. Trong thời gian cho thuê, khách hàng có được 15 đêm nghỉ miễn phí/năm. Cũng theo như chính sách bán hàng căn hộ Sonasea Phú Quốc, chủ đầu tư hỗ trợ vay vốn lên tới 50% giá trị căn hộ với lãi suất 0% trong thời gian 12 tháng. Đây quả thực là nguồn lợi nhuận không tưởng đối với các nhà đầu tư tầm trung trở lên.

LIÊN HỆ TƯ VẤN DỰ ÁN VINHOMES TIMES CITY